บริษัทรักษาความปลอดภัย เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย รปภ อุปกรณ์รักษาความปลอดภัย

 

รักษาความปลอดภัย

 

ค้นหาผู้ให้บริการ รักษาความปลอดภัย

select distinct(t_vender.vender_id),t_vender.*,t_location.location_name province_name_eng ,amphurs.location_name amphur_name_eng from t_vender left outer join t_location on t_vender.province_id=t_location.location_id and t_location.type_flg='P' and t_location.status_flg='A' left outer join t_location amphurs on t_vender.amphur_id=amphurs.location_id and amphurs.type_flg='A' and amphurs.status_flg='A' where (t_vender.status_flg='A' || t_vender.status_flg='P') and t_vender.pay_type >= 0 and t_vender.main_cat=150 and pay_type >= 0 order by t_vender.pay_type desc

ผู้ให้บริการเกี่ยวกับ "รักษาความปลอดภัย"

LN Security Service CO.,LTD.
เปิดดำเนินการให้บริการงานด้านการรักษาความปลอดภัยแก่ผู้ประกอบการ ได้แก่ หมู่บ้าน โรงงาน ธนาคาร บริษัทห้างร้าน ฯลฯ เรามีทีมงานผู้บริหารที่มีประสบการณ์ ขอยืนยันว่าท่านจะได้รับความพึงพอใจในผลงานการบริการของเรา เพราะเราสำนึกอยู่เสมอว่า การบริการที่ดี ผู้ใช้บริการประทับใจ และไว้วางใจคือหน้าที่ของเรา
สำหรับวิทยุสื่อสารใช้ในการติดต่อระหว่างพนักงานรักษาความปลอดภัย ทางห้างหุ้นส่วนฯ ยินดีจัดหาเพื่อให้บริการโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย
LN Security Service CO.,LTD. เปิดดำเนินการให้บริการงานด้านการรักษาความปลอดภัยแก่ผู้ประกอบการ ได้แก่ หมู่บ้าน โรงงาน ธนาคาร บริษัทห้างร้าน ฯลฯ เรามีทีมงานผู้บริหารที่มีประสบการณ์ ขอยืนยันว่าท่านจะได้รับความพึงพอใจในผลงานการบริการของเรา เพราะเราสำนึกอยู่เสมอว่า การบริการที่ดี ผู้ใช้บริการประทับใจ และไว้วางใจคือหน้าที่ของเรา สำหรับวิทยุสื่อสารใช้ในการติดต่อระหว...
อำเภอ: บางบัวทอง   จังหวัด: นนทบุรี
       บริษัท ดีดี ซีเคียวริตี้ การ์ด กรุ๊ป จำกัด ดำเนินธุรกิจด้านการบริการรักษาความปลอดภัย ทีมงานผู้ชำนาญการด้านการรักษาความปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพ โดยเน้น การให้บริการ
บริษัท ดีดี ซีเคียวริตี้ การ์ด กรุ๊ป จำกัด ดำเนินธุรกิจด้านการบริการรักษาความปลอดภัย ทีมงานผู้ชำนาญการด้านการรักษาความปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพ โดยเน้น การให้บริการ
อำเภอ: ธัญบุรี   จังหวัด: ปทุมธานี
รักษาความปลอดภัย, หน่วยรักษาความปลอดภัย, รักษาความปลอดภัยในบ้าน, รักษาความปลอดภัยอาคาร, รักษาความปลอดภัยในคอนโด, ดูแลความปลอดภัย,
รักษาความปลอดภัย, หน่วยรักษาความปลอดภัย, รักษาความปลอดภัยในบ้าน, รักษาความปลอดภัยอาคาร, รักษาความปลอดภัยในคอนโด, ดูแลความปลอดภัย,
อำเภอ: เมืองสมุทรปราการ   จังหวัด: สมุทรปราการ
บริการรับจ้างเหมารักษาความปลอดภัย และจ้างเหมาทำความสะอาด(รายวัน/รายอาทิตย์/รายเดือน)
บริการรับจ้างเหมารักษาความปลอดภัย และจ้างเหมาทำความสะอาด(รายวัน/รายอาทิตย์/รายเดือน)
อำเภอ: ทุ่งสง   จังหวัด: นครศรีธรรมราช
ทีจีเอส บริการรักษาความปลอดภัย โดยระบบการทำงานที่เป็นสากล และเป็นที่ยอมรับของลูกค้า เรามีทีมงานวางแผนการทำงานทุกขั้นตอน เพื่อให้การรักษาความปลอดภัยมีประสิทธิภาพ 

โทรติดต่อ 02-949-7855 ผ่านระบบ Call Center ตลอด 24 ชม.
WWW.TGSSECURE.COM
ทีจีเอส บริการรักษาความปลอดภัย โดยระบบการทำงานที่เป็นสากล และเป็นที่ยอมรับของลูกค้า เรามีทีมงานวางแผนการทำงานทุกขั้นตอน เพื่อให้การรักษาความปลอดภัยมีประสิทธิภาพ โทรติดต่อ 02-949-7855 ผ่านระบบ Call Center ตลอด 24 ชม. WWW.TGSSECURE.COM
เขต:    จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
รั้วตาข่าย ทนสนิม 80ปี พีพีเฟ้นซ์ ผู้นำด้านระบบรั้วตาข่าย ทนสนิม 80ปี เจ้าเดียวในประเทศไทย ที่เคลือบซิงค์-อลู สินค้านำเข้าจากประเทศนิวซีแลนด์ สำหรับล้อมวัว ล้อมบ้าน ล้อมฟาร์ม ล้อมพื้นที่ ล้อมไร่สวน แปลงเกษตร

ดีที่สุด : การันตีด้วยสองแบรนด์ ผู้ผลิตลวดคุณภาพสูงรายใหญ่ที่สุดในโลก อย่าง Wiremark และ Bekaert ให้คุณมั่นใจในคุณภาพของลวดว่า แล้วนำมาถักปมให้เป็น รั้วตาข่าย โดย Cyclone (ผู้คิดค้นปม "Tightlock" หรือ "Fixed knot")   รั้ว ของพีพีเฟ้นซ์ เป็นรั้วตาข่ายที่มีคุณภาพสูงเหนือระดับมาตรฐานสากล แตกต่างจากรั้วตาข่ายทั่วๆไปหรือยี่ห้ออื่นๆตามท้องตลาด เพราะสินค้าของ พีพีเฟ้นซ์ สามารถตรวจสอบข้อมูลแหล่งผู้ผลิตได้จริง ไม่มีการแอบอ้างหรือหลอกขายสินค้าอย่างเด็ดขาด

แข็งแรงที่สุด : รั้ว ของพีพีเฟ้นซ์ผลิตจากลวดคาร์บอนสูง ผสมสาร Vanadium ทำให้มีความแข็งแรงและสปริงตัวได้ดีกว่ารั้วลวดถักยี่ห้ออื่นๆมาก โดยจะถักปมแบบ Tightlock และ X Knot ซึ่งเป็นรูปแบบปมที่มีความแข็งแรงมากที่สุด ทำให้รั้วตาข่าย พีพีเฟ้นซ์ มีความคงรูป ไม่เสียทรง และปมรั้วจะไม่รูดหลุดได้ง่ายเหมือนปมรั้วแบบอื่นๆ 

ทนที่สุด : เคลือบด้วย ซิงค์-อลู อัลลอย เป็นเจ้าเดียวในประเทศไทยที่ใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุด ในการเคลือบป้องกันสนิม ทำให้รั้ว พีพีเฟ้นซ์ ทนสนิมได้มากกว่ารั้วที่เคลือบด้วยกัลวาไนซ์หรือสังกะสีทั่วไปที่วางจำหน่ายอยู่ในประเทศไทยกว่า 12 เท่าตัว (รับประกันอายุการใช้งาน 80 ปี*)

คุ้มที่สุด : รั้วตาข่าย ของพีพีเฟ้นซ์มีความแข็งแรง และทนทานกว่าระบบรั้วลวดหนามทั่วไป หลายเท่าตัว แต่ราคาใกล้เคียงหรือถูกกว่าระบบรั้วลวดหนามทั่วไป(เมื่อเทียบที่จำนวนเส้นลวดเท่ากัน) เนื่องด้วย พีพีเฟ้นซ์ ใช้ระบบ "ขายตรงถึงลูกค้า" โดยไม่ผ่านพ่อค้าคนกลาง ทำให้สามารถตั้งราคาสินค้าคุณภาพสูงที่มีมาตรฐานการผลิตที่ตรวจสอบได้ ในราคาที่ย่อมเยาได้

สวยที่สุด : รั้ว ของพีพีเฟ้นซ์ มีความสวยงาม เป็นเอกลักษณ์ด้วยตัวน็อต Tightlock ที่มีลักษณะเฉพาะตัว บวกกับเทคโนโลยีการเคลือบสีที่ทันสมัยที่สุด (Super Polymer Coating) สำหรับรุ่นรั้วสีทำให้สีเคลือบติดทนได้นานกว่า 80 ปี โดยไม่หลุดร่อน (หากไม่ถูกขูดด้วยของแข็ง)

สมบูรณ์ที่สุด : เพื่อคงความเป็นผู้นำในระบบรั้วตาข่าย นอกจาก รั้วตาข่าย 80 ปี แล้ว พีพีเฟ้นซ์ ยังผลิตและจัดจำหน่าย อุปกรณ์เสริมต่างๆ ที่ใช้เสริมร่วมกับ รั้วตาข่าย 80ปี เพื่อให้ระบบรั้ว ของพีพีเฟ้นซ์ เป็นระบบรั้วที่สมบูรณ์แบบและมีประสิทธิภาพสูงสุด สำหรับการใช้งานรั้วที่หลากหลาย เช่น ระบบเสารั้วทนสนิมประตูรั้วทนสนิม ลวดหนามทนสนิม ลวดทนสนิม รั้วไฟฟ้าทนสนิม อุปกรณ์ติดตั้งรั้วต่างๆ อีกมากมาย

สามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ www.ppfence.com
ติดต่อสอบถาม : 092-2716678 , 034-352614
E-mail : Sale@ppfence.com
ไลน์ ไอดี : PPFENCE
Facebook : PPFENCE
Instagram : PPFENCE
รั้วตาข่าย ทนสนิม 80ปี พีพีเฟ้นซ์ ผู้นำด้านระบบรั้วตาข่าย ทนสนิม 80ปี เจ้าเดียวในประเทศไทย ที่เคลือบซิงค์-อลู สินค้านำเข้าจากประเทศนิวซีแลนด์ สำหรับล้อมวัว ล้อมบ้าน ล้อมฟาร์ม ล้อมพื้นที่ ล้อมไร่สวน แปลงเกษตร ดีที่สุด : การันตีด้วยสองแบรนด์ ผู้ผลิตลวดคุณภาพสูงรายใหญ่ที่สุดในโลก อย่าง Wiremark และ Bekaert ให้คุณมั่นใจในคุณภาพของลวดว่า แล้วนำมาถักปมให้เป็น รั้วตาข...
อำเภอ: กำแพงแสน   จังหวัด: นครปฐม
บริการ รักษาความปลอดภัย
แหล่งรวมเกี่ยวกับบ้านตามจังหวัด