รับสร้างบ้าน ออกแบบบ้าน

 

รับสร้างบ้าน ออกแบบบ้าน

 

ค้นหาผู้ให้บริการ รับสร้างบ้าน ออกแบบบ้าน

select distinct(t_vender.vender_id),t_vender.*,t_location.location_name province_name_eng ,amphurs.location_name amphur_name_eng from t_vender left outer join t_location on t_vender.province_id=t_location.location_id and t_location.type_flg='P' and t_location.status_flg='A' left outer join t_location amphurs on t_vender.amphur_id=amphurs.location_id and amphurs.type_flg='A' and amphurs.status_flg='A' where (t_vender.status_flg='A' || t_vender.status_flg='P') and t_vender.pay_type >= 0 and t_vender.main_cat=2 and pay_type >= 0 order by t_vender.pay_type desc

ผู้ให้บริการเกี่ยวกับ "รับสร้างบ้าน ออกแบบบ้าน"

หจก.ตะวันฉายเอ็นจิเนียริ่ง รับเหมาก่อสร้าง ต่อเติมอาคาร ติดตั้งระบบไฟฟ้า แอร์ งานผนังเบา ฝ้าฉาบเรียบ ฝ้าทีบาร์ งานโครงสร้างเหล็กแสตนเลสตามแบบ งานท่อพีวีซี HDPE กาวาไนส์ สแตนเลส งานประตู หน้าต่างอลูมิเนียม จำหน่ายเครื่องมือและอุปกรณ์ก่อสร้าง อุปกรณ์โรงงานอุตสหกรรมทุกประเภท
หจก.ตะวันฉายเอ็นจิเนียริ่ง รับเหมาก่อสร้าง ต่อเติมอาคาร ติดตั้งระบบไฟฟ้า แอร์ งานผนังเบา ฝ้าฉาบเรียบ ฝ้าทีบาร์ งานโครงสร้างเหล็กแสตนเลสตามแบบ งานท่อพีวีซี HDPE กาวาไนส์ สแตนเลส งานประตู หน้าต่างอลูมิเนียม จำหน่ายเครื่องมือและอุปกรณ์ก่อสร้าง อุปกรณ์โรงงานอุตสหกรรมทุกประเภท ...
อำเภอ: เมืองนครราชสีมา   จังหวัด: นครราชสีมา
หจก.อารยะธนากูล คอนสทรัคชั่น แอนด์ เซอร์วิส รับสร้างบ้าน บ้านเดี่ยว ทาวเฮ้าส์ ต่อเติมบ้าน รับสร้างโรงงาน ถนนคอนกรีต หินคลุก-ยางมะตอย ในจังหวัด ระยอง ชลบุรี นนทบุรี และจังหวัดไกล้เคียง รวมถึงงานประปา ไฟฟ้า ทาสี ด้วยช่างที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และมีทีมวิศวกรให้คำปรึกษา
หจก.อารยะธนากูล คอนสทรัคชั่น แอนด์ เซอร์วิส รับสร้างบ้าน บ้านเดี่ยว ทาวเฮ้าส์ ต่อเติมบ้าน รับสร้างโรงงาน ถนนคอนกรีต หินคลุก-ยางมะตอย ในจังหวัด ระยอง ชลบุรี นนทบุรี และจังหวัดไกล้เคียง รวมถึงงานประปา ไฟฟ้า ทาสี ด้วยช่างที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และมีทีมวิศวกรให้คำปรึกษา ...
อำเภอ: บางบัวทอง   จังหวัด: นนทบุรี
Seacon Home พร้อมเป็นผู้ฟังที่ดีก่อนพิจารณาเลือก แบบบ้านให้คุณ เพราะเราเชื่อว่าความต้องการของแต่ละ คนไม่เหมือนกันเช่น บางท่านต้องการห้องน้ำผู้สูงอายุ เพิ่มห้องพระติดห้องนอน ซึ่งจะมีสถาปนิกผู้เชี่ยวชาญ ให้คำแนะนำแบบตัวต่อตัว
Seacon Home พร้อมเป็นผู้ฟังที่ดีก่อนพิจารณาเลือก แบบบ้านให้คุณ เพราะเราเชื่อว่าความต้องการของแต่ละ คนไม่เหมือนกันเช่น บางท่านต้องการห้องน้ำผู้สูงอายุ เพิ่มห้องพระติดห้องนอน ซึ่งจะมีสถาปนิกผู้เชี่ยวชาญ ให้คำแนะนำแบบตัวต่อตัว
เขต: บางรัก   จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
             เมื่อเราฝันอยากจะมีบ้านสักหนึ่งหลัง ก็จะต้องพิจารณาให้ละเอียดถี่ถ้วน ดรีมเฮ้าส์เห็นว่าการสร้างบ้านเป็นเรื่องใหญ่ในชิวิต บ้านจะต้องเป็นทั้งที่รัก และที่พักที่ให้ความสุขและความอบอุ่นแก่ทุกคนในครอบครัว เราจึงตั้งใจสร้างบ้านทุกหลัง เหมือนกับเป็นบ้านของเราเอง ด้วยการสร้างบ้านอย่างพิถีพิถัน เข้าใจ และใส่ใจในทุกรายละเอียด ตามความต้องการของลูกค้า บ้านทุกหลังได้รับการออกแบบ โดยมุ่งเน้นให้ประโยชน์ใช้สอย ความสวยงาม และความแข็งแรงสามารถผสานกันได้อย่างลงตัว
เมื่อเราฝันอยากจะมีบ้านสักหนึ่งหลัง ก็จะต้องพิจารณาให้ละเอียดถี่ถ้วน ดรีมเฮ้าส์เห็นว่าการสร้างบ้านเป็นเรื่องใหญ่ในชิวิต บ้านจะต้องเป็นทั้งที่รัก และที่พักที่ให้ความสุขและความอบอุ่นแก่ทุกคนในครอบครัว เราจึงตั้งใจสร้างบ้านทุกหลัง เหมือนกับเป็นบ้านของเราเอง ด้วยการสร้างบ้านอย่างพิถีพิถัน เข้าใจ และใส่ใจในทุกรายละเอียด ตามความต้องการ...
เขต: ราชเทวี   จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
         รับสร้างบ้านคุณภาพสูงฝีมือประณีตราคาประหยัด ด้วยทีมงานที่มากประสบการณ์ โดยใช้ช่างที่เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน คัดสรรวัสดุเกรด A บ้านทุกหลังป้องกันปัญหาล่วงหน้าจงกล้ารับประกันผลงาน โดยเรามี มีสถาปนิก และวิศวกรคอยควบคุมดูแลอย่างใกล้ชิด เพื่อให้ได้บ้านที่สวยงาม มั่นคงแข็งแรง ปลอดภัย เสร็จภายในระยะเวลาที่กำหนด พร้อมทั้งให้คำแนะนำ ในการเลือกสรรวัสดุ และจัดวางเฟอร์นิเจอร์ เพื่อประโยชน์ใช้สอยสูงสุด
รับสร้างบ้านคุณภาพสูงฝีมือประณีตราคาประหยัด ด้วยทีมงานที่มากประสบการณ์ โดยใช้ช่างที่เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน คัดสรรวัสดุเกรด A บ้านทุกหลังป้องกันปัญหาล่วงหน้าจงกล้ารับประกันผลงาน โดยเรามี มีสถาปนิก และวิศวกรคอยควบคุมดูแลอย่างใกล้ชิด เพื่อให้ได้บ้านที่สวยงาม มั่นคงแข็งแรง ปลอดภัย เสร็จภายในระยะเวลาที่กำหนด พร้อมทั้งให้คำแนะนำ ในการเลือกสรรวัส...
อำเภอ: บางเลน   จังหวัด: นครปฐม
          ปรัชญาบริษัทฯ 

"เข้าใจสร้าง" คือ สร้างบ้านคุณภาพด้วยประสบการณ์ 
  ถูกต้องตามหลักสถาปัตยกรรมและวิศวกรรม 
   
 "เข้าใจคุณ" คือ สร้างความพึงพอใจให้ลูกค้าสูงสุด 
  ทั้งด้านคุณภาพงานก่อสร้างและบริการ 
  ด้วยความจริงใจ พิถีพิถัน ซื่อตรงและรับผิดชอบ
ปรัชญาบริษัทฯ "เข้าใจสร้าง" คือ สร้างบ้านคุณภาพด้วยประสบการณ์ ถูกต้องตามหลักสถาปัตยกรรมและวิศวกรรม "เข้าใจคุณ" คือ สร้างความพึงพอใจให้ลูกค้าสูงสุด ทั้งด้านคุณภาพงานก่อสร้างและบริการ ด้วยความจริงใจ พิถีพิถัน ซื่อตรงและรับผิดชอบ ...
เขต: สวนหลวง   จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
รับออกแบบ - เขียนแบบ งานสถาปัตย์และโครงสร้าง ทำแบบก่อสร้าง / แบบขออนุญาตก่อสร้าง / Draft แบบ / Present 3D และ Sketch up งานสถาปัตย์ทุกประเภท แบบสำหรับใช้ยื่นกู้ BANK, รับประเมินราคางานก่อสร้าง Bill of Quantity (BOQ), งานตกแต่งภายใน/รีโนเวทต่อเติม / ปรับปรุงภายในบ้าน, คอนโด, สำนักงาน, โรงงาน, โกดัง, อาคารพาณิชย์, HOME OFFICE, ตึกแถว, โรงแรม, รีสอร์ท, หอพัก, อพาร์ทเม้นท์, อาคารสาธารณะ, อาคารทุกประเภท, งานแบบบูธ, งานแสดงสินค้า ฯลฯ และงานอื่นๆ ที่ได้รับมอบหมาย ในรูปแบบงานครบวงจร
รับออกแบบ - เขียนแบบ งานสถาปัตย์และโครงสร้าง ทำแบบก่อสร้าง / แบบขออนุญาตก่อสร้าง / Draft แบบ / Present 3D และ Sketch up งานสถาปัตย์ทุกประเภท แบบสำหรับใช้ยื่นกู้ BANK, รับประเมินราคางานก่อสร้าง Bill of Quantity (BOQ), งานตกแต่งภายใน/รีโนเวทต่อเติม / ปรับปรุงภายในบ้าน, คอนโด, สำนักงาน, โรงงาน, โกดัง, อาคารพาณิชย์, HOME OFFICE, ตึกแถว, โรงแรม, รีสอร์ท, หอพัก, อพาร์ทเม้นท์, อาคารสาธารณะ, อาคารทุกประเภท, งานแบบบู...
อำเภอ: ปากเกร็ด   จังหวัด: นนทบุรี
PRODEC CENTER LIMITED PARTNERSHIP ศูนย์รวมมืออาชีพด้านงานตกแต่ง พวกเราคือผู้สร้างสรรค์ ความงามคู่กับประโยชน์ใช้สอยที่ลงตัว
เพื่อชีวิตที่เหนือระดับของคุณ รับออกแบบและสร้างบ้าน อาคาร ออฟฟิศ โรมแรม หอพัก คอนโด สิ่งปลูกสร้าง
PRODEC CENTER LIMITED PARTNERSHIP ศูนย์รวมมืออาชีพด้านงานตกแต่ง พวกเราคือผู้สร้างสรรค์ ความงามคู่กับประโยชน์ใช้สอยที่ลงตัว เพื่อชีวิตที่เหนือระดับของคุณ รับออกแบบและสร้างบ้าน อาคาร ออฟฟิศ โรมแรม หอพัก คอนโด สิ่งปลูกสร้าง
อำเภอ: สันทราย   จังหวัด: เชียงใหม่
 แบบบ้าน แบบสำเร็จรูป แบบพร้อมสร้าง รับสร้างบ้าน แปลนบ้าน แบบแปลน บ้านพักอาศัย
แบบบ้าน แบบสำเร็จรูป แบบพร้อมสร้าง รับสร้างบ้าน แปลนบ้าน แบบแปลน บ้านพักอาศัย
เขต: บางเขน   จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
บริษัท บลัซเซลบิวดิ้ง จำกัด รับงานทุกอำเภอในจังหวัดชลบุรี
บริษัทมีจุดมุ่งหมายที่ชัดเจนในการดำเนินธุกิจรับสร้างบ้านบนที่ดิน โดยพัฒนาผลิตภัณฑ์ด้านเทคโนโลยีการก่อสร้างบ้านที่ทันสมัย สร้างสรรค์ผลงานที่มีคุณภาพโดยมีทีมงานมืออาชีพ และผู้เชี่ยวชาญในด้านก่อสร้าง อีกทั้งยืดมั่นและเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีต่อผู้บริโภคและความรับผิดชอบที่มีต่อสังคมสวนรวม โดยการเล็งเห็นความสำคัญของการค้นคว้าวิจัยเพื่อพัฒนาเทคโนโลยีการก่อสร้าง
บริษัท บลัซเซลบิวดิ้ง จำกัด รับงานทุกอำเภอในจังหวัดชลบุรี บริษัทมีจุดมุ่งหมายที่ชัดเจนในการดำเนินธุกิจรับสร้างบ้านบนที่ดิน โดยพัฒนาผลิตภัณฑ์ด้านเทคโนโลยีการก่อสร้างบ้านที่ทันสมัย สร้างสรรค์ผลงานที่มีคุณภาพโดยมีทีมงานมืออาชีพ และผู้เชี่ยวชาญในด้านก่อสร้าง อีกทั้งยืดมั่นและเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีต่อผู้บริโภคและความรับผิดชอบที่มีต่อสั...
อำเภอ: พนัสนิคม   จังหวัด: ชลบุรี
  1   2 3 4 Next
Topics 1 - 10 of 102
บริการ รับสร้างบ้าน ออกแบบบ้าน
แหล่งรวมเกี่ยวกับบ้านตามจังหวัด