บริษัทรับสร้างบ้าน

 

บริษัทรับสร้างบ้าน

 

ค้นหาผู้ให้บริการ บริษัทรับสร้างบ้าน

select distinct(t_vender.vender_id),t_vender.*,t_location.location_name province_name_eng ,amphurs.location_name amphur_name_eng from t_vender left outer join t_location on t_vender.province_id=t_location.location_id and t_location.type_flg='P' and t_location.status_flg='A' left outer join t_location amphurs on t_vender.amphur_id=amphurs.location_id and amphurs.type_flg='A' and amphurs.status_flg='A' where (t_vender.status_flg='A' || t_vender.status_flg='P') and t_vender.pay_type >= 0 and t_vender.main_cat=3 and pay_type >= 0 order by t_vender.pay_type desc

ผู้ให้บริการเกี่ยวกับ "บริษัทรับสร้างบ้าน"

             เมื่อเราฝันอยากจะมีบ้านสักหนึ่งหลัง ก็จะต้องพิจารณาให้ละเอียดถี่ถ้วน ดรีมเฮ้าส์เห็นว่าการสร้างบ้านเป็นเรื่องใหญ่ในชิวิต บ้านจะต้องเป็นทั้งที่รัก และที่พักที่ให้ความสุขและความอบอุ่นแก่ทุกคนในครอบครัว เราจึงตั้งใจสร้างบ้านทุกหลัง เหมือนกับเป็นบ้านของเราเอง ด้วยการสร้างบ้านอย่างพิถีพิถัน เข้าใจ และใส่ใจในทุกรายละเอียด ตามความต้องการของลูกค้า บ้านทุกหลังได้รับการออกแบบ โดยมุ่งเน้นให้ประโยชน์ใช้สอย ความสวยงาม และความแข็งแรงสามารถผสานกันได้อย่างลงตัว
เมื่อเราฝันอยากจะมีบ้านสักหนึ่งหลัง ก็จะต้องพิจารณาให้ละเอียดถี่ถ้วน ดรีมเฮ้าส์เห็นว่าการสร้างบ้านเป็นเรื่องใหญ่ในชิวิต บ้านจะต้องเป็นทั้งที่รัก และที่พักที่ให้ความสุขและความอบอุ่นแก่ทุกคนในครอบครัว เราจึงตั้งใจสร้างบ้านทุกหลัง เหมือนกับเป็นบ้านของเราเอง ด้วยการสร้างบ้านอย่างพิถีพิถัน เข้าใจ และใส่ใจในทุกรายละเอียด ตามความต้องการ...
เขต: ราชเทวี   จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
         รับสร้างบ้านคุณภาพสูงฝีมือประณีตราคาประหยัด ด้วยทีมงานที่มากประสบการณ์ โดยใช้ช่างที่เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน คัดสรรวัสดุเกรด A บ้านทุกหลังป้องกันปัญหาล่วงหน้าจงกล้ารับประกันผลงาน โดยเรามี มีสถาปนิก และวิศวกรคอยควบคุมดูแลอย่างใกล้ชิด เพื่อให้ได้บ้านที่สวยงาม มั่นคงแข็งแรง ปลอดภัย เสร็จภายในระยะเวลาที่กำหนด พร้อมทั้งให้คำแนะนำ ในการเลือกสรรวัสดุ และจัดวางเฟอร์นิเจอร์ เพื่อประโยชน์ใช้สอยสูงสุด
รับสร้างบ้านคุณภาพสูงฝีมือประณีตราคาประหยัด ด้วยทีมงานที่มากประสบการณ์ โดยใช้ช่างที่เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน คัดสรรวัสดุเกรด A บ้านทุกหลังป้องกันปัญหาล่วงหน้าจงกล้ารับประกันผลงาน โดยเรามี มีสถาปนิก และวิศวกรคอยควบคุมดูแลอย่างใกล้ชิด เพื่อให้ได้บ้านที่สวยงาม มั่นคงแข็งแรง ปลอดภัย เสร็จภายในระยะเวลาที่กำหนด พร้อมทั้งให้คำแนะนำ ในการเลือกสรรวัส...
อำเภอ: บางเลน   จังหวัด: นครปฐม
          ปรัชญาบริษัทฯ 

"เข้าใจสร้าง" คือ สร้างบ้านคุณภาพด้วยประสบการณ์ 
  ถูกต้องตามหลักสถาปัตยกรรมและวิศวกรรม 
   
 "เข้าใจคุณ" คือ สร้างความพึงพอใจให้ลูกค้าสูงสุด 
  ทั้งด้านคุณภาพงานก่อสร้างและบริการ 
  ด้วยความจริงใจ พิถีพิถัน ซื่อตรงและรับผิดชอบ
ปรัชญาบริษัทฯ "เข้าใจสร้าง" คือ สร้างบ้านคุณภาพด้วยประสบการณ์ ถูกต้องตามหลักสถาปัตยกรรมและวิศวกรรม "เข้าใจคุณ" คือ สร้างความพึงพอใจให้ลูกค้าสูงสุด ทั้งด้านคุณภาพงานก่อสร้างและบริการ ด้วยความจริงใจ พิถีพิถัน ซื่อตรงและรับผิดชอบ ...
เขต: สวนหลวง   จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
           MONO House Co.,Ltd. เราเปิดให้บริการเมื่อปี 2548 โดยมีวัตถุประสงค์คือ ให้บริการเกี่ยกับการรับสร้างบ้านและ ก่อสร้างอาคารทั่วไป ทางเราจัดเตรียมทีมงานวิศวกร และสถาปนิก ทีมีประกสบการณ์กว่า 15 ปี พร้อมที่จะให้คำแนะนำ และช่วยท่านในทุกๆ เรื่องแบบบ้านของเรา ออกแบบโดยทีมสถาปนิกที่มีประสบการณ์กว่า 15 ปี ควบคุมการก่อสร้างโดยวิศวกรมืออาชีพ พร้อมด้วยทีมงานช่างที่มีประสบการณ์กว่า 30 ปี ทำให้บ้านทุกหลังถูกสร้างจากประสบการณ์ และคำนึงถึงประโยชน์ใช้สอย เป็นหลัก นอกจากนี้เรายังให้ความสำคัญกับเรื่องระยะเวลาในการก่อสร้าง พร้อมการดูแลลูกค้าหลังส่งมอบบ้านให้ลูกค้า ท่านจึงมั่นใจได้ว่าเราไม่ได้ทอดทิ้งลูกค้าหลังงานเสร็จ
MONO House Co.,Ltd. เราเปิดให้บริการเมื่อปี 2548 โดยมีวัตถุประสงค์คือ ให้บริการเกี่ยกับการรับสร้างบ้านและ ก่อสร้างอาคารทั่วไป ทางเราจัดเตรียมทีมงานวิศวกร และสถาปนิก ทีมีประกสบการณ์กว่า 15 ปี พร้อมที่จะให้คำแนะนำ และช่วยท่านในทุกๆ เรื่องแบบบ้านของเรา ออกแบบโดยทีมสถาปนิกที่มีประสบการณ์กว่า 15 ปี ควบคุมการก่อสร้างโดยวิศวกรมืออาชีพ พร้อมด้วยทีมงานช่างที่มีปร...
เขต: สะพานสูง   จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
             บริษัท อุ่นใจ บิลเดอร์ จำกัด รับสร้างบ้าน รับออกแบบบ้าน รับเขียนแบบบ้าน เรารับสร้างบ้าน อย่างพิถีพิถันในการสร้างบ้านทุกขั้นตอนเพราะการสร้างบ้านเป็นเรื่องละเอียดอ่อนเป็นเรื่องใหญ่จึงต้องอาศัยความเอาใจใส่และความรับผิดชอบตรงไปตรงมาเพียบพร้อมด้วยความรู้และทีมงานวิศวกรสถาปนิกบริการดูแลอย่างมืออาชีพ บริษัทฯ มีผลงานสร้างจริงให้ชมมากมายหลายแบบ มีทั้ง แบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านสองชั้น แบบบ้านสามชั้น แบบอพาร์ทเม้น และแบบอื่นๆ รับสร้างในที่ดินของลูกค้า ทั้งกรุงเทพและต่างจังหวัด มีบริการดำเนินเรื่องกู้แบงค์ บริการขอน้ำ - ไฟ ฟรี เขียนแบบบ้าน ฟรี
บริษัท อุ่นใจ บิลเดอร์ จำกัด รับสร้างบ้าน รับออกแบบบ้าน รับเขียนแบบบ้าน เรารับสร้างบ้าน อย่างพิถีพิถันในการสร้างบ้านทุกขั้นตอนเพราะการสร้างบ้านเป็นเรื่องละเอียดอ่อนเป็นเรื่องใหญ่จึงต้องอาศัยความเอาใจใส่และความรับผิดชอบตรงไปตรงมาเพียบพร้อมด้วยความรู้และทีมงานวิศวกรสถาปนิกบริการดูแลอย่างมืออาชีพ บริษัทฯ มีผลงานสร้างจริงให้ชมมากมายห...
เขต: ลาดพร้าว   จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
เขต: ธนบุรี   จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
       บริษัทรับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างบ้าน ออกแบบบ้าน แบบบ้าน 2 ชั้น แบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านคอนเทม รวมทั้งต่อเติมบ้าน
บริษัทรับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างบ้าน ออกแบบบ้าน แบบบ้าน 2 ชั้น แบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านคอนเทม รวมทั้งต่อเติมบ้าน
เขต: ทุ่งครุ   จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
              บริษัทได้ก่อตั้งจากทีมงานสถาปนิกรุ่นใหม่ที่มี ประสบการณ์ด้านการออกแบบมาหลายปี มีช่างของทางบริษัทมีประสบการณ์การทำงานก่อสร้างมาไม่น้อยกว่า 20 ปี ดังนั้นทางบริษัทหวังเป็นอย่างยิ่ง ว่าจะได้มีโอกาสร่วมงาน และ บริการท่านได้ทั่วถึง.
บริษัทได้ก่อตั้งจากทีมงานสถาปนิกรุ่นใหม่ที่มี ประสบการณ์ด้านการออกแบบมาหลายปี มีช่างของทางบริษัทมีประสบการณ์การทำงานก่อสร้างมาไม่น้อยกว่า 20 ปี ดังนั้นทางบริษัทหวังเป็นอย่างยิ่ง ว่าจะได้มีโอกาสร่วมงาน และ บริการท่านได้ทั่วถึง.
อำเภอ: ธัญบุรี   จังหวัด: ปทุมธานี
  ออกแบบ-ก่อสร้างในราคาไม่บานปลาย บูทิดโฮเต็ล, โรงแรม, รีสอร์ท, เซอร์วิส, อพาร์ทเม้นท์
ออกแบบ-ก่อสร้างในราคาไม่บานปลาย บูทิดโฮเต็ล, โรงแรม, รีสอร์ท, เซอร์วิส, อพาร์ทเม้นท์
เขต: ดินแดง   จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
 รับออกแบบบ้าน, ออกแบบอาคาร, เขียนแบบ, ตกแต่งภายใน  เพื่อบรรยากาศในบ้าน..ที่ผ่อนคลาย ส่งผลให้จิตใจได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ รวมไปถึงความสะดวกสบายจากการออกแบบที่ลงตัว..
รับออกแบบบ้าน, ออกแบบอาคาร, เขียนแบบ, ตกแต่งภายใน เพื่อบรรยากาศในบ้าน..ที่ผ่อนคลาย ส่งผลให้จิตใจได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ รวมไปถึงความสะดวกสบายจากการออกแบบที่ลงตัว..
อำเภอ: เมืองเชียงใหม่   จังหวัด: เชียงใหม่
  1   2 3 4 Next
Topics 1 - 10 of 76
บริการ บริษัทรับสร้างบ้าน
แหล่งรวมเกี่ยวกับบ้านตามจังหวัด