รับเหมาตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ใน กรุงเทพมหานคร
 
 
   
   
     
     
   
 

รวมบริการเกี่ยวกับรับเหมาตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ใน กรุงเทพมหานครค้นหาผู้ให้บริการ รับเหมาตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ใน กรุงเทพมหานคร

select distinct(t_vender.vender_id),t_vender.*,t_location.location_name province_name_eng ,amphurs.location_name amphur_name_eng from t_vender left outer join t_location on t_vender.province_id=t_location.location_id and t_location.type_flg='P' and t_location.status_flg='A' left outer join t_location amphurs on t_vender.amphur_id=amphurs.location_id and amphurs.type_flg='A' and amphurs.status_flg='A' where (t_vender.status_flg='A' || t_vender.status_flg='P') and t_vender.pay_type >= 0 and t_vender.main_cat=6 and t_vender.province_id=3001 and pay_type >= 0 order by t_vender.pay_type desc

ผู้ให้บริการเกี่ยวกับ "รับเหมาตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน"

              จากความตั้งใจของเราที่ต้องการสร้างความสุขและความสวยงามให้กับที่อยู่อาศัยของทุกๆท่านเราจึงเล็งเห็นว่าการออกแบบตกแต่งภายในเป็นสิ่งที่ตรงกับวัตถุประสงค์ของเรามากที่สุด เช่นเดียวกับปณิธานของเราที่ว่าบริการด้วยความซื่อสัตย์ดังนั้นเราจึงเน้นด้านคุณภาพของงานเพื่อสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าเป็นพิเศษด้วยราคาที่เป็นธรรมนอกจากนี้บุคลากรของเรายังเป็นกลุ่มคนที่มีประสบการณ์โดยตรงทางด้านออกแบบตกแต่งภายในเราจึงมีความเชื่อมั่นอย่างยิ่งว่าพวกเราทุกคนจะสามารถให้บริการลูกค้าทุกท่านอย่างมีประสิทธิภาพและเกินความพึงพอใจของลูกค้าทุกท่าน
จากความตั้งใจของเราที่ต้องการสร้างความสุขและความสวยงามให้กับที่อยู่อาศัยของทุกๆท่านเราจึงเล็งเห็นว่าการออกแบบตกแต่งภายในเป็นสิ่งที่ตรงกับวัตถุประสงค์ของเรามากที่สุด เช่นเดียวกับปณิธานของเราที่ว่าบริการด้วยความซื่อสัตย์ดังนั้นเราจึงเน้นด้านคุณภาพของงานเพื่อสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าเป็นพิเศษด้วยราคาที่เป็นธรรมนอกจากนี้บุ...
เขต: บึงกุ่ม   จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
ให้บริการออกแบบตกแต่งภายในบ้าน คอนโด โรงแรม รีสอร์ท ออฟฟิศ ร้านค้า ให้บริการออกแบบตกแต่งภายในทุกประเภท รับเหมาตกแต่งภายใน รับเหมาต่อเติมอาคารที่อยูอาศัย ร้านค้า อาคารพาณิชย์
ให้บริการออกแบบตกแต่งภายในบ้าน คอนโด โรงแรม รีสอร์ท ออฟฟิศ ร้านค้า ให้บริการออกแบบตกแต่งภายในทุกประเภท รับเหมาตกแต่งภายใน รับเหมาต่อเติมอาคารที่อยูอาศัย ร้านค้า อาคารพาณิชย์
เขต: ลาดกระบัง   จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
ผนัง3มิติ ลายอิฐ ลายหิน ลายไม้ไผ่ ลายไม้ บุหนัง นวัตกรรมใหม่ ที่มากกว่าการตกแต่ง เป็นฉนวนกันความร้อน กันเสียง กันการลามไฟ น้ำหนักเบา ติดตั้งง่าย ติดตั้งได้เอง ไม่ต้องเสียเวลาติดทีละแผ่นอีกต่อไป เราทำสำเร็จรูปขนาด120x60 หรือ 0.72 ตรม. ช่วยให้คุณประหยัดเวลาในการติดตั้ง ประหยัดไฟ เพราะคุณสมบัติกันความร้อน รักษาโครงบ้านเพราะน้ำหนักเบา ตอบโจทย์บ้านสมัยนี้อย่างดีเยี่ยม
ผนัง3มิติ ลายอิฐ ลายหิน ลายไม้ไผ่ ลายไม้ บุหนัง นวัตกรรมใหม่ ที่มากกว่าการตกแต่ง เป็นฉนวนกันความร้อน กันเสียง กันการลามไฟ น้ำหนักเบา ติดตั้งง่าย ติดตั้งได้เอง ไม่ต้องเสียเวลาติดทีละแผ่นอีกต่อไป เราทำสำเร็จรูปขนาด120x60 หรือ 0.72 ตรม. ช่วยให้คุณประหยัดเวลาในการติดตั้ง ประหยัดไฟ เพราะคุณสมบัติกันความร้อน รักษาโครงบ้านเพราะน้ำหนักเบา ตอบโจทย์บ้านสมัยนี้อย่า...
เขต: บางบอน   จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
รับเหมาก่อสร้าง
รับเหมาก่อสร้าง
เขต:    จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
รับออกแบบ ตกแต่งภายใน บิ้วอิน บ้าน คอนโด สำนักงาน ร้านค้า เฟอร์นิเจอร์
รับออกแบบ ตกแต่งภายใน บิ้วอิน บ้าน คอนโด สำนักงาน ร้านค้า เฟอร์นิเจอร์
เขต:    จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
HQ ให้บริการตกแต่งบ้าน คอนโด และออฟฟิศ ครบวงจร ไม่ต้องเสียเวลาหาช่าง ไม่เสียเวลาติดต่อ ไม่ต้องตามงานเอง
บริหารทุกงานด้วยวิศวกรโครงการมืออาชีพ มีใบ กว.
-	ระบบปรับอากาศ / แอร์บ้าน / แอร์ติดผนัง / แอร์ 4 ทิศทาง
-	ตกแต่งภายใน เฟอร์นิเจอร์ ตู้เสื้อผ้า โต๊ะวางทีวี เคาน์เตอร์ครัว ตู้เก็บของ Built-in
-	มุ้งลวด เหล็กดัด ประตูกระจก อลูมิเนียม
-	ผ้าม่าน
-	ห้องน้ำ ฉากกั้นอาบน้ำ กระจกกั้นอาบน้ำ สุขภัณฑ์
-	งานทั่วไป ก่ออิฐ ปูกระเบื้อง
-	ระบบประปา ไฟฟ้า
-	ราวบันได ราวกันตก แสตนเลส / เหล็ก 
-	ประตูเหล็ก รั้วเหล็ก ประตูแสตนเลส รั้วแสตนเลส
#ตกแต่งภายใน # เฟอร์นิเจอร์ #ม่าน #เหล็กดัด #ราวบันได #ราวกันตก #มุ้งลวด #shower #ฉากกั้นอาบน้ำ #ห้องน้ำ 
#ห้องนอน #ตู้เสื้อผ้า #ห้องนั่งเล่น #โต๊ะวางทีวี
ติดต่อเรา Line : hqservices
Tel 095-759-9191
www.facebook.com/hqonestopservices
HQ ให้บริการตกแต่งบ้าน คอนโด และออฟฟิศ ครบวงจร ไม่ต้องเสียเวลาหาช่าง ไม่เสียเวลาติดต่อ ไม่ต้องตามงานเอง บริหารทุกงานด้วยวิศวกรโครงการมืออาชีพ มีใบ กว. - ระบบปรับอากาศ / แอร์บ้าน / แอร์ติดผนัง / แอร์ 4 ทิศทาง - ตกแต่งภายใน เฟอร์นิเจอร์ ตู้เสื้อผ้า โต๊ะวางทีวี เคาน์เตอร์ครัว ตู้เก็บของ Built-in - มุ้งลวด เหล็กดัด ประตูกระจก อลูมิเนียม - ผ้าม่าน - ห้องน้ำ ฉากกั้นอาบน้ำ ก...
เขต:    จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
รับออกแบบต่อแต่งภายใน
พร้อมติดต่อผู้รับเหมา
และดูแลงานจนงานแล้วเสร็จ
รับออกแบบต่อแต่งภายใน พร้อมติดต่อผู้รับเหมา และดูแลงานจนงานแล้วเสร็จ
เขต:    จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
เราให้บริการออกแบบตกแต่งภายในโดยดีไซเนอร์มืออาชีพ พร้อมรับเหมาผลิตและติดตั้งเฟอร์นิเจอร์บิ้วท์อิน built-in งานตกแต่งภายในทุกประเภทไม่ว่าจะเป็นคอนโด ตกแต่งบ้าน สำนักงาน ร้านค้า ด้วยทีมงานประสบการณ์กว่า 10 ปี เพื่อให้งานออกมาดีมีคุณภาพและคุ้มราคา ติดต่อ 0909289260
เราให้บริการออกแบบตกแต่งภายในโดยดีไซเนอร์มืออาชีพ พร้อมรับเหมาผลิตและติดตั้งเฟอร์นิเจอร์บิ้วท์อิน built-in งานตกแต่งภายในทุกประเภทไม่ว่าจะเป็นคอนโด ตกแต่งบ้าน สำนักงาน ร้านค้า ด้วยทีมงานประสบการณ์กว่า 10 ปี เพื่อให้งานออกมาดีมีคุณภาพและคุ้มราคา ติดต่อ 0909289260
เขต: บางกะปิ   จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
 รับเหมา ตกแต่งต่อเติม , เฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน , งานปูน , งานเหล็ก , งานไม้ , งานฝ้าเพดาน , งานทาสี และงานกระจกอลูมิเนียม รับ ออกแบบตกแต่ง ตัดเย็บและติดตั้ง ผ้าม่านจีบ,ม่านพับ,ม่านม้วน,ม่านปรับแสง,มูลี่อลูมิเนียม,มูลี่ไม้,ม่านไม้ ไผ่,วอวล์เปเปอร์,ฉากกั้นห้อง,พรม,กระเบื้องยาง,ดูราฟอร์ และอุปกรณ์ตกแต่งบ้านอื่นๆ โดยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ในงาน ไม่ว่างานปริมาณมากหรือน้อยก็ยินดีให้บริการ พร้อมทั้งยินดีให้คำปรึกษา เรามีทีมงานช่างเฉพาะทางเตรียมไว้บริการ พร้อมเน้นงานคุณภาพและความต้องการของลูกค้าเป็นสำคัญ
สนใจติดต่อใช้บริการ เรามีแบบเหมารวมทั้งวัสดุกับค่าแรงหรือเหมาเฉพาะค่าแรงแล้วแต่ความสะดวกของท่าน
 
เราทำงานให้ท่านจนเสร็จ โดยที่ท่านไม่ต้องกังวลในงานที่ท่านมอบหมายให้ความวางใจกับเรา
 
(งานทุกชิ้นเรารับประกันผลงานและความพอใจ เสมือนบ้านท่านเป็นบ้านของเรา)


http://www.smartdecorate.com

ที่ตั้งโชว์รูม

สาขาบางแค ติดถนนบางแค/สุขาภิบาล1(อยู่ระหว่างบางแคซ.6 กับซ.8 เยื้องธ.ไทยพาณิชย์สาขาท่าเกษตร-บางแค) แขวงบางแค เขตบางแค กรุงเทพฯ 10160


สาขาพุทธบูชา ถ.พุทธบูชา บางมด เขตทุ่งครุ กรุงเทพฯ 10140 (ประชาอุทิศฝั่งธน)

สาขาพระราม2 ซ.ท่าข้าม23 ถ.พระราม2 แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ 10150
 

ราคา : 21500/เมตร บาท

สนใจติดต่อคุณ : คุณ อ้นครับ
ได้ที่ โทร/e-mail : 088-021-9692 , 02-871213/aon_eaka@yahoo.co.th
รับเหมา ตกแต่งต่อเติม , เฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน , งานปูน , งานเหล็ก , งานไม้ , งานฝ้าเพดาน , งานทาสี และงานกระจกอลูมิเนียม รับ ออกแบบตกแต่ง ตัดเย็บและติดตั้ง ผ้าม่านจีบ,ม่านพับ,ม่านม้วน,ม่านปรับแสง,มูลี่อลูมิเนียม,มูลี่ไม้,ม่านไม้ ไผ่,วอวล์เปเปอร์,ฉากกั้นห้อง,พรม,กระเบื้องยาง,ดูราฟอร์ และอุปกรณ์ตกแต่งบ้านอื่นๆ โดยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ในงาน ไม่ว่างานปริ...
เขต:    จังหวัด: กรุงเทพมหานคร

ผู้ให้บริการ รับเหมาตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน เขตอื่นๆใน กรุงเทพมหานคร

บริการ รับเหมาตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ใน กรุงเทพมหานคร
แหล่งรวมเกี่ยวกับบ้านตามจังหวัด