บ้านมือสอง พระนครศรีอยุธยา
 
 
   
   
     
     
   
 

รวมบริการเกี่ยวกับบ้าน ใน จ.พระนครศรีอยุธยาค้นหาบริการที่เกี่ยวกับบ้านใน จ.พระนครศรีอยุธยา

select distinct(t_vender.vender_id),t_vender.*,t_location.location_name province_name_eng ,amphurs.location_name amphur_name_eng from t_vender left outer join t_location on t_vender.province_id=t_location.location_id and t_location.type_flg='P' and t_location.status_flg='A' left outer join t_location amphurs on t_vender.amphur_id=amphurs.location_id and amphurs.type_flg='A' and amphurs.status_flg='A' where (t_vender.status_flg='A' || t_vender.status_flg='P') and t_vender.pay_type >= 0 and t_vender.province_id=3005 and pay_type >= 0 order by t_vender.pay_type desc

ผู้ให้บริการเกี่ยวกับ ""

ความสุขที่คุณสัมผัสได้นับแต่ก้าวเข้าสู่โครงการ... สิ่งที่รอต้อนรับคุณอยู่คือซุ้มทางเข้าที่โดเด่นในแบบ Tower หรูหราด้วยอารมณ์ ธรรมชาติสไตล์ Modern Tropical ที่นี่... ความสุนทรีย์อยู่ใกล้ตัวคุณเสมอ เพราะภายในแวดล้อมด้วยบรรยากาศสดชื่นของส่วนกลางขนาดใหญ่รื่นรมย์ ด้วยร่มเงาของไม้ใหญ่ และพันธุ์ไม้เมืองร้อนที่สวยงาม อีกทั้ง เรายังให้ความสำคัญกับพื้นที่ที่มากด้วยความเป็นส่วนตัว ด้วยการจัดวางผังโครงการแบบ Cluster ที่มีจำนวนบ้านในแต่ละซอยไม่มากนัก ระบบความปลอดภัยสูงสุดด้วยกล้อง CCTV และระบบรักษาความปลอดภัยด้วย Guard Scan ทั่วโครงการเพื่อคุณจะอุ่นใจได้ว่าที่นี่คือ สังคมคุณภาพอย่างแท้จริง
ความสุขที่คุณสัมผัสได้นับแต่ก้าวเข้าสู่โครงการ... สิ่งที่รอต้อนรับคุณอยู่คือซุ้มทางเข้าที่โดเด่นในแบบ Tower หรูหราด้วยอารมณ์ ธรรมชาติสไตล์ Modern Tropical ที่นี่... ความสุนทรีย์อยู่ใกล้ตัวคุณเสมอ เพราะภายในแวดล้อมด้วยบรรยากาศสดชื่นของส่วนกลางขนาดใหญ่รื่นรมย์ ด้วยร่มเงาของไม้ใหญ่ และพันธุ์ไม้เมืองร้อนที่สวยงาม อีกทั้ง เรายังให้ความสำคัญกับพื้นที่ที่มากด้วยค...
อำเภอ: วังน้อย   จังหวัด: พระนครศรีอยุธยา
                        เครื่องกรองน้ำ เพียว แหล่งกำเนิดน้ำบริสุทธิ์ของคุณ… เพียวมีประสบการณ์วิจัยคุณภาพน้ำในประเทศไทยถึง 18 ปี จึงผลิต เครื่องกรองน้ำ ที่เหมาะกับสภาพน้ำแต่ละพื้นที่
เครื่องกรองน้ำ เพียว แหล่งกำเนิดน้ำบริสุทธิ์ของคุณ… เพียวมีประสบการณ์วิจัยคุณภาพน้ำในประเทศไทยถึง 18 ปี จึงผลิต เครื่องกรองน้ำ ที่เหมาะกับสภาพน้ำแต่ละพื้นที่
อำเภอ: บางไทร   จังหวัด: พระนครศรีอยุธยา
Pornperk Sa Chat
ยินดีให้บริการด้านรับเหมาดูแลสวนและสนามหญ้า จัดตกแต่งปรับปรุงภูมิทัศน์ ให้กับโรงงานอุตสาหกรรม สถานประกอบการ สำนักงาน หน่วยงานราชการ หมู่บ้านจัดสรร โรงเรียนและธุรกิจต่างๆ รวมถึงจัดตกแต่งสถานที่งานพิธีต่างๆ เช่น งานบวช งานแต่ง งานรับปริญา เป็นต้น ในเขตจังหวัด นครศรีอยุธยาและจังหวัดใกล้เคียง เช่น สิงห์บุรี, สระบุรี, อ่างทอง, สุพรรณบุรี, ปทุมธานี โดยทีมงานมีอาชีพจากสาขาวิชาชีพสวนและเทคโนโลยีภูมิทัศในราคาที่เป็นกันเอง
Pornperk Sa Chat ยินดีให้บริการด้านรับเหมาดูแลสวนและสนามหญ้า จัดตกแต่งปรับปรุงภูมิทัศน์ ให้กับโรงงานอุตสาหกรรม สถานประกอบการ สำนักงาน หน่วยงานราชการ หมู่บ้านจัดสรร โรงเรียนและธุรกิจต่างๆ รวมถึงจัดตกแต่งสถานที่งานพิธีต่างๆ เช่น งานบวช งานแต่ง งานรับปริญา เป็นต้น ในเขตจังหวัด นครศรีอยุธยาและจังหวัดใกล้เคียง เช่น สิงห์บุรี, สระบุรี, อ่างทอง, สุพรรณบุรี, ปทุมธานี...
อำเภอ: นครหลวง   จังหวัด: พระนครศรีอยุธยา
เราให้บริการด้านระบบไอทีครบวงจร มาที่นี่ที่เดียวครบ!
-กล้องวงจรปิด ทุกแบบ
-ระบบอินเตอร์เน็ตผ่าน สายแลน, Wi-Fi Hotspot
-แสกนนิ้ว,หน้า
-สัญญาณกันขโมย        
ติดต่อ 081-466-2999,086-339-9979
เราให้บริการด้านระบบไอทีครบวงจร มาที่นี่ที่เดียวครบ! -กล้องวงจรปิด ทุกแบบ -ระบบอินเตอร์เน็ตผ่าน สายแลน, Wi-Fi Hotspot -แสกนนิ้ว,หน้า -สัญญาณกันขโมย ติดต่อ 081-466-2999,086-339-9979
อำเภอ: พระนครศรีอยุธยา   จังหวัด: พระนครศรีอยุธยา
- รับเหมาก่อสร้าง ปรับปรุง ต่อเติม บ้าน อาคารฯ 
- งานฝ้าหลุม ฝ้าฉาบเรียบ ฝ้าทีบาร์
- งานกระจก อลูมิเนียม สแตนเลส
- งานระบบสุขาภิบาล
- งานระบบไฟฟ้า
- งานระบบประปา
- งานปูกระเบื้อง
- งานทาสี

ให้บริการทั้งใน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา และจังหวัดใกล้เคียง ทีมงานเป็นทีมของเราทั้งหมดไม่ใช่ผู้รับเหมาช่วง ไม่เคยมีประวัติทิ้งงาน สามารถชมผลงานสร้างจริงก่อนตัดสินใจ ผู้รับเหมามีที่อยู่เป็นหลักแหล่งสามารถตรวจสอบได้

ยินดีให้คำปรึกษาครับ
มานพ สุภาสืบ (นพ)
โทร : 086-020-9797
e-mail : n_nop2518@hotmail.com
- รับเหมาก่อสร้าง ปรับปรุง ต่อเติม บ้าน อาคารฯ - งานฝ้าหลุม ฝ้าฉาบเรียบ ฝ้าทีบาร์ - งานกระจก อลูมิเนียม สแตนเลส - งานระบบสุขาภิบาล - งานระบบไฟฟ้า - งานระบบประปา - งานปูกระเบื้อง - งานทาสี ให้บริการทั้งใน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา และจังหวัดใกล้เคียง ทีมงานเป็นทีมของเราทั้งหมดไม่ใช่ผู้รับเหมาช่วง ไม่เคยมีประวัติทิ้งงาน สามารถชมผลงานสร้างจริงก่อนตัดสินใจ ผู้...
อำเภอ: บางปะอิน   จังหวัด: พระนครศรีอยุธยา
ให้เช่าแบคโฮทุกขนาด รับเหมาถมดิน ทำเขื่อนปูนกันดิน มีรถแบคโฮปลายสว่าน รถสกัดปูน มีสิบล้อ หกล้อ รถไถ ให้เช่า
ให้เช่าแบคโฮทุกขนาด รับเหมาถมดิน ทำเขื่อนปูนกันดิน มีรถแบคโฮปลายสว่าน รถสกัดปูน มีสิบล้อ หกล้อ รถไถ ให้เช่า
อำเภอ: เสนา   จังหวัด: พระนครศรีอยุธยา
จำหน่าย ติดตั้ง ย้าย ล้าง ซ่อม เครื่องปรับอากาศ สด ผ่อน ทุกยี่ห้อ ยินดีรับบัตรเครดิต
จำหน่าย ติดตั้ง ย้าย ล้าง ซ่อม เครื่องปรับอากาศ สด ผ่อน ทุกยี่ห้อ ยินดีรับบัตรเครดิต
อำเภอ: บางปะอิน   จังหวัด: พระนครศรีอยุธยา
ค้นหาบริการตามอำเภอ ใน พระนครศรีอยุธยา
แหล่งรวมเกี่ยวกับบ้านตามจังหวัด