บ้านมือสอง นครปฐม
 
 
   
   
     
     
   
 

รวมบริการเกี่ยวกับบ้าน ใน จ.นครปฐมค้นหาบริการที่เกี่ยวกับบ้านใน จ.นครปฐม

select distinct(t_vender.vender_id),t_vender.*,t_location.location_name province_name_eng ,amphurs.location_name amphur_name_eng from t_vender left outer join t_location on t_vender.province_id=t_location.location_id and t_location.type_flg='P' and t_location.status_flg='A' left outer join t_location amphurs on t_vender.amphur_id=amphurs.location_id and amphurs.type_flg='A' and amphurs.status_flg='A' where (t_vender.status_flg='A' || t_vender.status_flg='P') and t_vender.pay_type >= 0 and t_vender.province_id=3058 and pay_type >= 0 order by t_vender.pay_type desc

ผู้ให้บริการเกี่ยวกับ ""

         รับสร้างบ้านคุณภาพสูงฝีมือประณีตราคาประหยัด ด้วยทีมงานที่มากประสบการณ์ โดยใช้ช่างที่เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน คัดสรรวัสดุเกรด A บ้านทุกหลังป้องกันปัญหาล่วงหน้าจงกล้ารับประกันผลงาน โดยเรามี มีสถาปนิก และวิศวกรคอยควบคุมดูแลอย่างใกล้ชิด เพื่อให้ได้บ้านที่สวยงาม มั่นคงแข็งแรง ปลอดภัย เสร็จภายในระยะเวลาที่กำหนด พร้อมทั้งให้คำแนะนำ ในการเลือกสรรวัสดุ และจัดวางเฟอร์นิเจอร์ เพื่อประโยชน์ใช้สอยสูงสุด
รับสร้างบ้านคุณภาพสูงฝีมือประณีตราคาประหยัด ด้วยทีมงานที่มากประสบการณ์ โดยใช้ช่างที่เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน คัดสรรวัสดุเกรด A บ้านทุกหลังป้องกันปัญหาล่วงหน้าจงกล้ารับประกันผลงาน โดยเรามี มีสถาปนิก และวิศวกรคอยควบคุมดูแลอย่างใกล้ชิด เพื่อให้ได้บ้านที่สวยงาม มั่นคงแข็งแรง ปลอดภัย เสร็จภายในระยะเวลาที่กำหนด พร้อมทั้งให้คำแนะนำ ในการเลือกสรรวัส...
อำเภอ: บางเลน   จังหวัด: นครปฐม
ปัจจุบันสินค้าที่มีจำหน่ายในร้านครอบคลุมตั้งแต่ อุปกรณ์ตกแต่งภายในบ้าน เช่น งานภาชนะทองเหลือง ตุ๊กตาเซรามิค จานชาม ตุ๊กตาจากหลากหลายวัสดุ จนกระทั่งออกไปถึง สวน และอุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็นศิลาแลง แผ่นหินทรายปูสนาม กระถางต้นไม้ ขนาดเล็กใหญ่ กระถางซีเมนต์ ขนาดใหญ่ ตุ๊กตาหินทาย งานดินเผา หรือแม้แต่ อุปกรณ์ตกแต่งสวนสไตล์บาหลี ให้เลือกซื้อหาตามความต้องการของลูกค้า
ปัจจุบันสินค้าที่มีจำหน่ายในร้านครอบคลุมตั้งแต่ อุปกรณ์ตกแต่งภายในบ้าน เช่น งานภาชนะทองเหลือง ตุ๊กตาเซรามิค จานชาม ตุ๊กตาจากหลากหลายวัสดุ จนกระทั่งออกไปถึง สวน และอุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็นศิลาแลง แผ่นหินทรายปูสนาม กระถางต้นไม้ ขนาดเล็กใหญ่ กระถางซีเมนต์ ขนาดใหญ่ ตุ๊กตาหินทาย งานดินเผา หรือแม้แต่ อุปกรณ์ตกแต่งสวนสไตล์บาหลี ให้เลือกซื้อหาตามความต้องกา...
อำเภอ: นครชัยศรี   จังหวัด: นครปฐม
 บ้านศาลาไทย คือ ผู้ชำนาญด้านการสร้างบ้านไม้ถอด ประกอบ(Knock Down)หรือบ้านไม้กึ่งสำเร็จรูป ซึ่งมีประสบการณ์การสร้างบ้านไม้มามากกว่า 10 ปี แบบบ้านต่างๆก็จะผสมผสานบ้านไม้แบบไทยที่อยู่สบายและมีประโยชน์ใช้ สอยมาก กับความโมเดิร์นที่จะช่วยด้านความสวยงามทันสมัย ซึ่งลูกค้าสามารถไว้วางใจได้ว่า เมื่อเลือกซื้อบ้านกับเรา คุณจะมีบ้านไม้ที่สวยงามและสมราคา ซึ่งมาจากการคัดเลือกใช้ไม้และวัสดุอุปกรณ์คุณภาพดี งานฝีมือช่างไม้ที่ปราณีต และการบริการที่ประทับใจ
บ้านศาลาไทย คือ ผู้ชำนาญด้านการสร้างบ้านไม้ถอด ประกอบ(Knock Down)หรือบ้านไม้กึ่งสำเร็จรูป ซึ่งมีประสบการณ์การสร้างบ้านไม้มามากกว่า 10 ปี แบบบ้านต่างๆก็จะผสมผสานบ้านไม้แบบไทยที่อยู่สบายและมีประโยชน์ใช้ สอยมาก กับความโมเดิร์นที่จะช่วยด้านความสวยงามทันสมัย ซึ่งลูกค้าสามารถไว้วางใจได้ว่า เมื่อเลือกซื้อบ้านกับเรา คุณจะมีบ้านไม้ที่สวยงามและสมราคา ซึ่งมาจา...
อำเภอ: สามพราน   จังหวัด: นครปฐม
ออกแบบก่อสร้างบ้านพักอาศัย โดยทีมงานสถาปนิก (Home Design) บริการตกแต่งภายในบ้านและอาคารสำนักงานโดยทีมงานมัณฑณากร (interior Design) ปรับปรุงและตกแต่งอาคารเดิม ควบคุมโดยทีมงานสถาปนิก วิศวกร ที่มีประสบการณ์อันยาวนาน (Home Construction) รวมถึงบริการให้คำปรึกษา เรื่องการสร้างพักอาศัยโดยอาศัยหลักภูมิสถาปัตย์ และการขอสินเชื่อโดยไม่คิดค่าบริการ บริการพาเยี่ยมชมผลงานที่กำลังก่อสร้างและสร้างแล้วเสร็จ เพื่อให้ท่านมั่นใจในคุณภาพ ก่อนเซ็นสัญญา
ออกแบบก่อสร้างบ้านพักอาศัย โดยทีมงานสถาปนิก (Home Design) บริการตกแต่งภายในบ้านและอาคารสำนักงานโดยทีมงานมัณฑณากร (interior Design) ปรับปรุงและตกแต่งอาคารเดิม ควบคุมโดยทีมงานสถาปนิก วิศวกร ที่มีประสบการณ์อันยาวนาน (Home Construction) รวมถึงบริการให้คำปรึกษา เรื่องการสร้างพักอาศัยโดยอาศัยหลักภูมิสถาปัตย์ และการขอสินเชื่อโดยไม่คิดค่าบริการ บริการพาเยี่ยมชมผลงานที่กำลังก่อสร้...
อำเภอ: พุทธมณฑล   จังหวัด: นครปฐม
เรา คือผู้นำด้านหินแกรนิต หินอ่อน หินเทียม หินควอสซ์ หินอลาบลาสเตอร์ กระเบื้องแกรนิตโต้ คุณภาพเกรดเอ ราคาถูก เพราะเราเป็นโรงงานผู้นำเข้า และผลิตโดยตรงเป็นเวลานานนับสิบกว่าปี ซึ่งมีศักยภาพสูงในการผลิต นำเข้าสินค้าและรองรับได้หลักหมื่นตารางเมตร ดังนั้นจึงมั่นใจว่าเรามีความหลากหลายของสินค้า และเพียงพอ ซึ่งจำหน่ายทั้งปลีกและส่ง ท่านจึงมั่นใจว่าสินค้าทุกชิ้นเป็น สินค้าเกรดเอ ราคาถูกใจ และคุณภาพมาตรฐาน เป็นที่ยอมรับ อีกทั้งยังมีทีมช่างฝีมือดีไว้คอยบริการแก่ท่าน ไม่ว่าจะเป็น งานแกะสลักหิน พ่นทราย พ่นไฟ เจียบัวชนิดต่าง เคาท์เตอร์ เซาะร่องกันลื่น ปูพื้น-ผนัง
เรา คือผู้นำด้านหินแกรนิต หินอ่อน หินเทียม หินควอสซ์ หินอลาบลาสเตอร์ กระเบื้องแกรนิตโต้ คุณภาพเกรดเอ ราคาถูก เพราะเราเป็นโรงงานผู้นำเข้า และผลิตโดยตรงเป็นเวลานานนับสิบกว่าปี ซึ่งมีศักยภาพสูงในการผลิต นำเข้าสินค้าและรองรับได้หลักหมื่นตารางเมตร ดังนั้นจึงมั่นใจว่าเรามีความหลากหลายของสินค้า และเพียงพอ ซึ่งจำหน่ายทั้งปลีกและส่ง ท่านจึงมั่นใจว่าส...
อำเภอ: นครชัยศรี   จังหวัด: นครปฐม
ร้านของเราให้บริการครอบคลุมทั่วประเทศ ทั้งกรุงเทพ ปริมณฑล และต่างจังหวัด ด้วยความเชี่ยวชาญชำนาญงานทางโดยเฉพาะ ทำให้เราได้รับความไว้ว่างใจ จากห้างร้าน บริษัท ต่างๆ ทั้งภาคราชการ รัฐวิสาหกิจ บริษัทเอกชน และบุคคลทั่วไป โรงงานได้ตั้งอยู่ที่ ถนนเกษตรสิน ต.ลำพยา อ.เมือง จ.นครปฐม บนเนื้อที่ 4 ไร่กว่า
ร้านของเราให้บริการครอบคลุมทั่วประเทศ ทั้งกรุงเทพ ปริมณฑล และต่างจังหวัด ด้วยความเชี่ยวชาญชำนาญงานทางโดยเฉพาะ ทำให้เราได้รับความไว้ว่างใจ จากห้างร้าน บริษัท ต่างๆ ทั้งภาคราชการ รัฐวิสาหกิจ บริษัทเอกชน และบุคคลทั่วไป โรงงานได้ตั้งอยู่ที่ ถนนเกษตรสิน ต.ลำพยา อ.เมือง จ.นครปฐม บนเนื้อที่ 4 ไร่กว่า ...
อำเภอ: เมืองนครปฐม   จังหวัด: นครปฐม
จำหน่ายวัสดุก่อสร้าง กลุ่มผลิตภัณฑ์โครงสร้าง กลุ่มผลิตภัณฑ์โครงสร้าง เช่น ปูนซีเมนต์ เหล็กเส้น เหล็กรูปพรรณ กระเบื่อง มุง หลังคาคอนกรีต กระเบื่องโยหิน เมทัลชีท สังกระสี แผ่นเรียบ ยิปซั่ม บอร์ด คอนวูด ไม้ ฝา ระบบผนัง ระบบฝ้า บานประตู ไมโครไฟเบอร์ แผ่นพื้น บล๊อกปูพื้น ท่อพีวีซี อิฐ หิน ทราย ไม้ น้ำยาซิก้า อุปกรณ์ในการก่อสร้าง
จำหน่ายวัสดุก่อสร้าง กลุ่มผลิตภัณฑ์โครงสร้าง กลุ่มผลิตภัณฑ์โครงสร้าง เช่น ปูนซีเมนต์ เหล็กเส้น เหล็กรูปพรรณ กระเบื่อง มุง หลังคาคอนกรีต กระเบื่องโยหิน เมทัลชีท สังกระสี แผ่นเรียบ ยิปซั่ม บอร์ด คอนวูด ไม้ ฝา ระบบผนัง ระบบฝ้า บานประตู ไมโครไฟเบอร์ แผ่นพื้น บล๊อกปูพื้น ท่อพีวีซี อิฐ หิน ทราย ไม้ น้ำยาซิก้า อุปกรณ์ในการก่อสร้าง ...
อำเภอ: เมืองนครปฐม   จังหวัด: นครปฐม
ที่นอนดี ที่นอนคุณภาพ ราคายุติธรรม ส่งฟรีทั่วไทย ส่งให้ทั่วโลก Mobile Mattress บริการส่งที่นอนถึงบ้านท่านเพียงโทรมาสั่งกับเราที่ 086-6083642 ภายใน 48 ชั่วโมงหลังจากรับเงินมัดจำ
 ลูกค้าต่างจังหวัด เรามีบริการจัดส่งโดยขนส่งเอกชน ฟรี!!! ถึงหน้าบ้านท่านแน่นอน
ที่นอนดี ที่นอนคุณภาพ ราคายุติธรรม ส่งฟรีทั่วไทย ส่งให้ทั่วโลก Mobile Mattress บริการส่งที่นอนถึงบ้านท่านเพียงโทรมาสั่งกับเราที่ 086-6083642 ภายใน 48 ชั่วโมงหลังจากรับเงินมัดจำ ลูกค้าต่างจังหวัด เรามีบริการจัดส่งโดยขนส่งเอกชน ฟรี!!! ถึงหน้าบ้านท่านแน่นอน
อำเภอ: นครชัยศรี   จังหวัด: นครปฐม
ดูแลลูกค้าดี เป็นกันเอง
ดูแลลูกค้าดี เป็นกันเอง
อำเภอ: เมืองนครปฐม   จังหวัด: นครปฐม
ประตูสแตนเลส ประตูสแตนเลสผสมอลูมิเนียมลายไม้ รั้วสแตนเลส ราวบันไดสแตนเลส กันตกสแตนเลส
ประตูสแตนเลส ประตูสแตนเลสผสมอลูมิเนียมลายไม้ รั้วสแตนเลส ราวบันไดสแตนเลส กันตกสแตนเลส
อำเภอ: นครชัยศรี   จังหวัด: นครปฐม
  1   2 3 Next
Topics 1 - 10 of 28
ค้นหาบริการตามอำเภอ ใน นครปฐม
แหล่งรวมเกี่ยวกับบ้านตามจังหวัด