บ้านมือสอง ชลบุรี
 
 
   
   
     
     
   
 

รวมบริการเกี่ยวกับบ้าน ใน จ.ชลบุรีค้นหาบริการที่เกี่ยวกับบ้านใน จ.ชลบุรี

select distinct(t_vender.vender_id),t_vender.*,t_location.location_name province_name_eng ,amphurs.location_name amphur_name_eng from t_vender left outer join t_location on t_vender.province_id=t_location.location_id and t_location.type_flg='P' and t_location.status_flg='A' left outer join t_location amphurs on t_vender.amphur_id=amphurs.location_id and amphurs.type_flg='A' and amphurs.status_flg='A' where (t_vender.status_flg='A' || t_vender.status_flg='P') and t_vender.pay_type >= 0 and t_vender.province_id=3011 and pay_type >= 0 order by t_vender.pay_type desc

ผู้ให้บริการเกี่ยวกับ ""

คอนโดมินเนียมโครงการล่าสุดจากไรมอน แลนด์ สัมผัสดีไซน์ทันสมัยตั้งอยู่บนเชิงเขาพระตำหนักให้คุณสัมผัสชีวิตในเมืองพัทยาอย่างแท้จริง คัดสรรความพิเศษและสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลายครบครั้น เติมเต็มชีวิตของคุณอย่างลงตัวด้วย 	unixx south Pattya
คอนโดมินเนียมโครงการล่าสุดจากไรมอน แลนด์ สัมผัสดีไซน์ทันสมัยตั้งอยู่บนเชิงเขาพระตำหนักให้คุณสัมผัสชีวิตในเมืองพัทยาอย่างแท้จริง คัดสรรความพิเศษและสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลายครบครั้น เติมเต็มชีวิตของคุณอย่างลงตัวด้วย unixx south Pattya ...
อำเภอ: บางละมุง   จังหวัด: ชลบุรี
ความสุขที่คุณสัมผัสได้นับแต่ก้าวเข้าสู่โครงการ... สิ่งที่รอต้อนรับคุณอยู่คือซุ้มทางเข้าที่โดเด่นในแบบ Tower หรูหราด้วยอารมณ์ ธรรมชาติสไตล์ Modern Tropical ที่นี่... ความสุนทรีย์อยู่ใกล้ตัวคุณเสมอ เพราะภายในแวดล้อมด้วยบรรยากาศสดชื่นของส่วนกลางขนาดใหญ่รื่นรมย์ ด้วยร่มเงาของไม้ใหญ่ และพันธุ์ไม้เมืองร้อนที่สวยงาม อีกทั้ง เรายังให้ความสำคัญกับพื้นที่ที่มากด้วยความเป็นส่วนตัว ด้วยการจัดวางผังโครงการแบบ Cluster ที่มีจำนวนบ้านในแต่ละซอยไม่มากนัก ระบบความปลอดภัยสูงสุดด้วยกล้อง CCTV และระบบรักษาความปลอดภัยด้วย Guard Scan ทั่วโครงการเพื่อคุณจะอุ่นใจได้ว่าที่นี่คือ สังคมคุณภาพอย่างแท้จริง
ความสุขที่คุณสัมผัสได้นับแต่ก้าวเข้าสู่โครงการ... สิ่งที่รอต้อนรับคุณอยู่คือซุ้มทางเข้าที่โดเด่นในแบบ Tower หรูหราด้วยอารมณ์ ธรรมชาติสไตล์ Modern Tropical ที่นี่... ความสุนทรีย์อยู่ใกล้ตัวคุณเสมอ เพราะภายในแวดล้อมด้วยบรรยากาศสดชื่นของส่วนกลางขนาดใหญ่รื่นรมย์ ด้วยร่มเงาของไม้ใหญ่ และพันธุ์ไม้เมืองร้อนที่สวยงาม อีกทั้ง เรายังให้ความสำคัญกับพื้นที่ที่มากด้วยค...
อำเภอ: เมืองชลบุรี   จังหวัด: ชลบุรี
 จำหน่าย รับติดตั้ง ซ่อม ทำความสะอาด เครื่องปรับอากาศทุกชนิด และจานดาวเทียม
จำหน่าย รับติดตั้ง ซ่อม ทำความสะอาด เครื่องปรับอากาศทุกชนิด และจานดาวเทียม
อำเภอ: พานทอง   จังหวัด: ชลบุรี
                     แอร์ เครื่องปรับอากาศ ต้องการ ซื้อแอร์ ติดตั้งแอร์ ย้ายแอร์ ซ่อมแอร์ ล้างแอร์ ทุกชนิด ปรึกษาปัญหาต่างๆ เกียวกับการใช้งาน การเลือกซื้อแอร์
แอร์ เครื่องปรับอากาศ ต้องการ ซื้อแอร์ ติดตั้งแอร์ ย้ายแอร์ ซ่อมแอร์ ล้างแอร์ ทุกชนิด ปรึกษาปัญหาต่างๆ เกียวกับการใช้งาน การเลือกซื้อแอร์
อำเภอ: บางละมุง   จังหวัด: ชลบุรี
   ยู ดา งานเสาเข็มตอก ปั้นจั่นสาน ปั้นจั่นรถ">งานเสาเข็มตอก ปั้นจั่นสาน ปั้นจั่นรถ                                                                                                                                                                    ยู-ด้า ปั้นจั่น  เป็นผู้นำที่ให้บริการตอกเสาเข็มที่มีความรู้ มีความชำนาญมากด้วยประสบการณ์การทำงานมายาวนาน ตลอดการดำเนินงานของ ยู-ด้า ปั้นจั่นนั้นเรามีผลงานมากมาย
ซึ่งผลงานของยู-ด้า ปั้นจั่น ก็ล้วนได้สร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า
ยู ดา งานเสาเข็มตอก ปั้นจั่นสาน ปั้นจั่นรถ">งานเสาเข็มตอก ปั้นจั่นสาน ปั้นจั่นรถ ยู-ด้า ปั้นจั่น เป็นผู้นำที่ให้บริการตอกเสาเข็มที่มีความรู้ มีความชำนาญมากด้วยประสบการณ์การทำงานมายาวนาน ตลอดการดำเนินงานของ ยู-ด้า ปั้นจั่นนั้นเรามี...
อำเภอ: เมืองชลบุรี   จังหวัด: ชลบุรี
บริษัท บลัซเซลบิวดิ้ง จำกัด รับงานทุกอำเภอในจังหวัดชลบุรี
บริษัทมีจุดมุ่งหมายที่ชัดเจนในการดำเนินธุกิจรับสร้างบ้านบนที่ดิน โดยพัฒนาผลิตภัณฑ์ด้านเทคโนโลยีการก่อสร้างบ้านที่ทันสมัย สร้างสรรค์ผลงานที่มีคุณภาพโดยมีทีมงานมืออาชีพ และผู้เชี่ยวชาญในด้านก่อสร้าง อีกทั้งยืดมั่นและเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีต่อผู้บริโภคและความรับผิดชอบที่มีต่อสังคมสวนรวม โดยการเล็งเห็นความสำคัญของการค้นคว้าวิจัยเพื่อพัฒนาเทคโนโลยีการก่อสร้าง
บริษัท บลัซเซลบิวดิ้ง จำกัด รับงานทุกอำเภอในจังหวัดชลบุรี บริษัทมีจุดมุ่งหมายที่ชัดเจนในการดำเนินธุกิจรับสร้างบ้านบนที่ดิน โดยพัฒนาผลิตภัณฑ์ด้านเทคโนโลยีการก่อสร้างบ้านที่ทันสมัย สร้างสรรค์ผลงานที่มีคุณภาพโดยมีทีมงานมืออาชีพ และผู้เชี่ยวชาญในด้านก่อสร้าง อีกทั้งยืดมั่นและเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีต่อผู้บริโภคและความรับผิดชอบที่มีต่อสั...
อำเภอ: พนัสนิคม   จังหวัด: ชลบุรี
รับเหมาสร้างบ้านใหม่ รับเหมาก่อสร้างบ้านในฝันของคุณ ทั้งบ้านเดี่ยว เทาว์เอ้าส์ ร้านค้า อาคารพาณิชย์ คอนโดมิเนียม ดูแลเรื่องการจัดสรรที่ดิน วางแผนการบริหารจัดการในการจัดซื้อวัสดุ เลือกและคัดสรรวัสดุก่อสร้าง งานซ่อมแซมและบำรุงรักษาบ้าน งานไฟฟ้า งานประปา สระว่ายน้ำ

ประเมินราคาฟรี ให้บริการการประเมินราคาในการก่อสร้างฟรี ทั้งการดูที่ดิน หรือ ทำเลในการก่อสร้าง วางแผนการก่อสร้าง ทิศทางลมร่มเงาไม้ บริหารจัดการก่อสร้าง ให้คำปรึกษา การออกแบบก่อสร้าง วางระบบน้ำ แก้ไขปัญหาระบบน้ำ แก้ปัญหาอันเกิดจากงานรับเหมาก่อสร้าง
รับเหมาสร้างบ้านใหม่ รับเหมาก่อสร้างบ้านในฝันของคุณ ทั้งบ้านเดี่ยว เทาว์เอ้าส์ ร้านค้า อาคารพาณิชย์ คอนโดมิเนียม ดูแลเรื่องการจัดสรรที่ดิน วางแผนการบริหารจัดการในการจัดซื้อวัสดุ เลือกและคัดสรรวัสดุก่อสร้าง งานซ่อมแซมและบำรุงรักษาบ้าน งานไฟฟ้า งานประปา สระว่ายน้ำ ประเมินราคาฟรี ให้บริการการประเมินราคาในการก่อสร้างฟรี ทั้งการดูที่ดิน หรือ ทำเลใ...
อำเภอ: บางละมุง   จังหวัด: ชลบุรี
จำหน่ายและผลิตเครื่องกรองน้ำ เครื่องกรองน้ำดื่ม ติดตั้งเครื่องกรองน้ำ เครื่องกรองน้ำดื่ม ในจังหวัดชลบุรี
จำหน่ายและผลิตเครื่องกรองน้ำ เครื่องกรองน้ำดื่ม ติดตั้งเครื่องกรองน้ำ เครื่องกรองน้ำดื่ม ในจังหวัดชลบุรี
อำเภอ: ศรีราชา   จังหวัด: ชลบุรี
สร้างบ้าน ดอท คอม ก่อสร้างบ้าน รับต่อเติมบ้าน ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับบ้าน รับซ่อมแซมบ้าน
สร้างบ้าน ดอท คอม ก่อสร้างบ้าน รับต่อเติมบ้าน ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับบ้าน รับซ่อมแซมบ้าน
อำเภอ: บางละมุง   จังหวัด: ชลบุรี
royal house สร้างบ้านด้วยสมอง   รอแยลเฮ้าส์จะมุ่งมั่นพัฒนาความสามารถของบุคลากร เทคโนโลยี และมาตรฐานการก่อสร้าง
การให้บริการที่ดียิ่งขึ้น เพื่อทำให้ “บ้าน” ของท่าน คือความสุขของครอบครัวอย่างแท้จริง
royal house สร้างบ้านด้วยสมอง รอแยลเฮ้าส์จะมุ่งมั่นพัฒนาความสามารถของบุคลากร เทคโนโลยี และมาตรฐานการก่อสร้าง การให้บริการที่ดียิ่งขึ้น เพื่อทำให้ “บ้าน” ของท่าน คือความสุขของครอบครัวอย่างแท้จริง
อำเภอ: เมืองชลบุรี   จังหวัด: ชลบุรี
  1   2 3 4 Next
Topics 1 - 10 of 34
ค้นหาบริการตามอำเภอ ใน ชลบุรี
แหล่งรวมเกี่ยวกับบ้านตามจังหวัด