บ้านมือสอง บุรีรัมย์
 
 
    
   
     
     
   
 

รวมบริการเกี่ยวกับบ้าน ใน จ.บุรีรัมย์ค้นหาบริการที่เกี่ยวกับบ้านใน จ.บุรีรัมย์

select distinct(t_vender.vender_id),t_vender.*,t_location.location_name province_name_eng ,amphurs.location_name amphur_name_eng from t_vender left outer join t_location on t_vender.province_id=t_location.location_id and t_location.type_flg='P' and t_location.status_flg='A' left outer join t_location amphurs on t_vender.amphur_id=amphurs.location_id and amphurs.type_flg='A' and amphurs.status_flg='A' where (t_vender.status_flg='A' || t_vender.status_flg='P') and t_vender.pay_type >= 0 and t_vender.province_id=3020 and pay_type >= 0 order by t_vender.pay_type desc

ผู้ให้บริการเกี่ยวกับ ""

ศาลาไม้ดีดี ตั้งอยู่ที่ อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ รับผลิตและออกแบบศาลาไม้แต่งสวน บ้านไม้น๊อคดาวน์ ชิงช้าไม้ ชุดโต๊ะไม้ ไม้ที่ใช้เป็นไม้เนื้อแข็งและเป็นไม้เก่าจึงไม่มีปัญหาเรื่องไม้หดตัว มีหลากหลายราคาตามขนาด ความยากง่ายของลาย และประเภทของไม้ที่ใช้ โดยศาลาแต่ละหลังจะใช้เวลาทำประมาณ 15 วัน ติดต่อได้ที่เบอร์ 0831257294 และ 0807397108
ศาลาไม้ดีดี ตั้งอยู่ที่ อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ รับผลิตและออกแบบศาลาไม้แต่งสวน บ้านไม้น๊อคดาวน์ ชิงช้าไม้ ชุดโต๊ะไม้ ไม้ที่ใช้เป็นไม้เนื้อแข็งและเป็นไม้เก่าจึงไม่มีปัญหาเรื่องไม้หดตัว มีหลากหลายราคาตามขนาด ความยากง่ายของลาย และประเภทของไม้ที่ใช้ โดยศาลาแต่ละหลังจะใช้เวลาทำประมาณ 15 วัน ติดต่อได้ที่เบอร์ 0831257294 และ 0807397108 ...
อำเภอ: ประโคนชัย   จังหวัด: บุรีรัมย์
บริการ 1 ระบบน้ำดื่มทางร้านเค้าไห้ความรู้ดีมากๆ 2. เรียกซ่อมเครื่องกรองน้ำได้เร็วทันใจ 3.ราคาปประทับใจ 4. ฝีมือในการซ่อมดีมาก คือซ่อมแล้วใช้ไม่กลับมาเสัยอีก
บริการ 1 ระบบน้ำดื่มทางร้านเค้าไห้ความรู้ดีมากๆ 2. เรียกซ่อมเครื่องกรองน้ำได้เร็วทันใจ 3.ราคาปประทับใจ 4. ฝีมือในการซ่อมดีมาก คือซ่อมแล้วใช้ไม่กลับมาเสัยอีก
อำเภอ: เมืองบุรีรัมย์   จังหวัด: บุรีรัมย์
รับสร้างบ้าน ติดตั้งกระจกอลูมิเนียม. ฝ้า ผนัง เหล็กดัด กันสาด ไวท์บอร์ท ให้คำปรึกษาฟรี
 เกรียง 0830745556
รับสร้างบ้าน ติดตั้งกระจกอลูมิเนียม. ฝ้า ผนัง เหล็กดัด กันสาด ไวท์บอร์ท ให้คำปรึกษาฟรี เกรียง 0830745556
อำเภอ: เมืองบุรีรัมย์   จังหวัด: บุรีรัมย์
รับเหมาก่อสร้างทั่วไป  รับสร้างบ้าน  ตอ่เติมบ้าน  อาคารโรงงาน
รับเหมาก่อสร้างทั่วไป รับสร้างบ้าน ตอ่เติมบ้าน อาคารโรงงาน
อำเภอ: คูเมือง   จังหวัด: บุรีรัมย์
ค้นหาบริการตามอำเภอ ใน บุรีรัมย์
แหล่งรวมเกี่ยวกับบ้านตามจังหวัด