ฮาบิเทีย บางใหญ่ : บ้านเดี่ยว บ้านเดี่ยวใหม่ บ้านเดี่ยวโครงการใหม่ บ้านเดี่ยวชั้นเดียว บ้านเดี่ยวสองชั้น ขายบ้านเดี่ยว แบบบ้านเดี่ยว ในนนทบุรี
 

ฮาบิเทีย บางใหญ่

จำนวนผู้เข้าชม    2,657    คน
 
ฮาบิเทีย บางใหญ่
บริษัท แสนสิริ จำกัด ถนนบางรักใหญ่-บ้านใหม่ (ถนนคลองถนน) ตำบลเสาธงหิน อำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี
0-2158-8111
Habitia-BY@sansiri.com
 
 
กรุณาแจ้งทางร้าน
ฮาบิเทีย บางใหญ่
ว่าท่านรู้จักร้านนี้จาก homedecorthai.com

ฮาบิเทีย บางใหญ่

ที่นี่...จะช่วยเพิ่มอิสระในการใช้ชีวิตมากขึ้น กับบ้านสไตล์โมเดิร์นที่ให้คุณเริ่มต้นชีวิตในแบบที่ต้องการ ท่ามกลางสังคมที่ให้ความเป็นส่วนตัว Habitia บางใหญ่...เราพิถีพิถันในทุกขั้นตอนการออกแบบเพื่อตอบสนองการใช้ชีวิตที่ทันสมัย กับบ้านสไตล์โมเดิร์นโทนสีอบอุ่น ที่ลงตัวด้วยฟังก์ชันการใช้งานภายในที่สมบูรณ์แบบ พร้อมมอบความเป็นส่วนตัวสูงสุดด้วยจำนวนบ้านทั้งโครงการ เพียง 216 หลัง
 
 
       

 

ฮาบิเทีย บางใหญ่ - Living in a Private Community

ที่นี่...จะช่วยเพิ่มอิสระในการใช้ชีวิตมากขึ้น กับบ้านสไตล์โมเดิร์นที่ให้คุณเริ่มต้นชีวิตในแบบที่ต้องการ ท่ามกลางสังคมที่ให้ความเป็นส่วนตัว Habitia บางใหญ่...เราพิถีพิถันในทุกขั้นตอนการออกแบบเพื่อตอบสนองการใช้ชีวิตที่ทันสมัย กับบ้านสไตล์โมเดิร์นโทนสีอบอุ่น ที่ลงตัวด้วยฟังก์ชันการใช้งานภายในที่สมบูรณ์แบบ พร้อมมอบความเป็นส่วนตัวสูงสุดด้วยจำนวนบ้านทั้งโครงการ เพียง 216 หลัง เพิ่มความสบายในแต่ละวันด้วยพื้นที่สีเขียวที่อยู่รายล้อมทั้งโครงการ เริ่มตั้งแต่ประตูทางเข้า มุมพักผ่อน อาคารสโมสร พร้อมสระว่ายน้ำ ไปจนถึงสวนสาธารณะที่ผสมผสานกลมกลืนธรรมชาติ พรรณไม้ต่างๆ ไว้อย่างร่มรื่น เหมาะกับทุกการเรื่องเดินทางด้วยเส้นทางคมนาคมที่สะดวกสบาย สามารถเดินทางสู่ย่านใจกลางเมืองได้อย่างรวดเร็วด้วยถนนราชพฤกษ์ และในอนาคตยังมีโครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วง (บางซื่อ-บางใหญ่) พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ศูนย์การค้า โรงพยาบาล โรงเรียน และสถานที่อื่นๆ ที่อยู่ใกล้กว่าที่คุณคิด

โทร. : 02 158 8111

Email : Habitia-BY@sansiri.com

 

 
 
ฝากกระทู้ พูดคุย สอบถาม บอกต่อเรื่องราวดีๆ กับฮาบิเทีย บางใหญ่