เคล็ดลับการจัดห้องนอนเพื่อสุขสมหวังในความรัก
 
 
    
   
     
     
   
 

เคล็ดลับการจัดห้องนอนเพื่อสุขสมหวังในความรัก

ตกแต่งห้องนอน

9 ต.ค. 2557

 เคล็ดลับการจัดห้องนอนเพื่อสุขสมหวังในความรัก
      เคล็ดลับการจัดห้องนอนเพื่อสุขสมหวังในความรักวันนี้ homedecorthai.com มีมาฝากกันค่ะว่าด้วยเรื่องฮวงจุ้ยในห้องนอนเป็นเคล็บลับในการจัดห้องนอนให้สุขสมหวังในความรักใครอยากสมหวังในความรักมาดูกันเลยค่ะ

 

  *  เช็กสภาพแสงภายในห้อง ซึ่งไม่ควรจะแรงเกินไป (หยาง) หรือสลัวเกินไปและอย่าลืมเรื่องเสียงรบกวนด้วยเพราะจะทำให้คุณและคู่รักรู้สึกหงุดหงิดได้

  *  ถ้าห้องนอนของคุณมีหน้าต่างกระจกใส ที่สามารถชมวิวสวยๆ นอกบ้านได้ไม่ควรจะเลื่อนเตียงเข้าไปติดกับหน้าต่างกระจก หรือวางใกล้กันมากเกินไปแม้ว่าคุณอยากจะนอนชมวิวภายนอกใจจะขาด พลังที่ผ่านเข้ามาจากภายนอก แม้จะไม่ทำให้คุณกับเค้ามีเรื่องราวถึงกับต้องเลิกกันแต่ก็จะส่งผลให้นอนไม่หลับหรือฝันร้ายอยู่เรื่อยๆ


  *  ใต้เตียงนอน ไม่ควรเอาของที่ไม่ใช้แล้วไปเก็บไว้โดยเฉพาะของที่แตกหักยับเยินห้ามเด็ดขาด! แต่ถ้าจำเป็นจริงๆ คุณไม่มีที่ไว้ของแล้วก็ให้เลือกเก็บแต่ของใหม่ๆที่สำคัญต้องจัดให้เป็นระเบียบถ้าใต้เตียงรกมากๆหรือเก็บของหักๆไว้ จะทำให้คุณหรือหวานใจมีสุขภาพไม่แข็งแรงแถมยังมีเรื่องวีนใส่กันได้บ่อยๆอีกด้วย

  *  หน้าต่างห้องนอน ควรใช้ม่านบังตามากกว่ามู่ลี่กันแดดที่ดูแข็งไม่มีความพลิ้วไหวเหมือนกับผ้า เพราะห้องนี้ต้องการบรรยากาศที่นุ่มนวลไม่ใช่ความเป็นงานเป็นการมากนักเชื่อกันว่าถ้าใช้ม่านบังตาติดจะช่วยเสริมโชค เรื่องความรัก


  *   หาแจกันดอกไม้ มาวางไว้ในห้องนอนสักหนึ่งอัน หรือจะเป็นกระถางต้นไม้ก็ได้กระถางควรเป็นสีขาวส่วนต้นไม้ให้เป็นสีแดงหรือสีชมพูจะช่วยเพิ่มพลังรักให้แข็งแรงมากขึ้น แต่ควรหลีกเลี่ยงการนำต้นไม้ใหญ่ไว้ในห้องนอน

  *  ครีเอทหัวเตียงและผนังด้านหัวเตียงให้สวยงามและถ้าเตียงของคุณตั้งตรงกับประตูทางเข้าห้องนอน แขวนคริสตัลไว้ระหว่างเตียงและพื้นที่ส่วนนั้น

  *  อย่าหันหัวเตียงไปทางห้องน้ำเป็นอันขาด ดวงความรักที่กำลังรุ่งโรจน์ก็อาจจะพุ่งลงเหวได้ง่ายเพราะจะต้องมีแต่เรื่องทะเลาะเบาะแว้งกันไม่หยุดหย่อน

  *  ไม่ควรหันปลายเท้าให้กับประตูห้องนอน เพราะเป็นสัญลักษณ์การนอนของคนตายไม่เป็นมงคลอย่างยิ่ง หากปลายเตียงหันไปทางประตูห้องนอนพอดีก็จะมีเรื่องให้เดือดร้อนใจในครอบครัว สุขภาพไม่ค่อยแข็งแรง อาจมีคนเจ็บป่วยอยู่เรื่อยๆความอบอุ่นในบ้านแสนสุขของคุณก็จะลดน้อยลงไป

  *  พื้นของห้องนอน ควรเป็นพื้นเรียบ มีลวดลายสบายตา หากเป็นพื้นสีเรียบๆได้จะดีที่สุดอย่าเลือกพรมปูห้องนอนที่ลวดลายฉวัดเฉวียนน่าเวียนหัวเพราะจะส่งผลให้ความรักของคุณวุ่นวายได้

  *  อย่าใช้ผ้าห่มสีขาว เพราะหากนำมาคลุมร่าง จะเหมือนกับสัญลักษณ์ของคนตายผ้าปูที่นอนสีขาวแม้จะดูสะอาดสะอ้านแต่ก็ไม่เหมาะกับห้องนอนนักสีขาวโพลนจะส่งผลให้พลังความรักกระจัดกระจาย เลือกผ้าปูที่นอนที่มีโทนสีอื่นดีกว่า

  *  อย่าติดไฟที่ทำให้เกิดแสงส่องเป็นลำ มาที่เตียงของคุณอย่างเด็ดขาดเพราะความรักของคุณจะกลายเป็นเรื่องที่ยุ่งเหยิง น่าปวดหัว ให้ย้ายเตียงพ้นลำแสงนั้นถ้าทำไม่ได้ให้แขวนสร้อยลูกปัดที่ปลายเตียง เพื่อซึมซับพลังงานที่ขัดแย้ง

  *  หากคุณกำลังกังวลว่าเขากำลังจะมีกิ๊กหน้าใส ให้เปลี่ยนม่านหน้าประตูห้องนอนเป็นม่านที่ร้อยด้วยลูกปัดเชื่อกันว่าลูกปัดจะช่วยเก็บพลังงานรักให้อยู่ที่เป็นทางไม่วอกแวกไปที่อื่น

  *  หากเตียงนอนของคุณอยู่กึ่งกลางระหว่างประตูสองด้าน เช่น ประตูเข้าห้องและประตูห้องน้ำให้ย้ายตำแหน่งของเตียงหรือไม่ก็หาฉากสวยๆ มากั้นเพื่อให้พลังงานความ
รักนั้นรวมกันเป็นหนึ่ง
 

 


แหล่งที่มา : www.hometophit.com
จำนวนคนอ่าน : 36208 คน

บทความที่ใกล้เคียงกัน : ตกแต่งห้องนอน, ห้องนอน

รับติดตั้ง ถังบำบัด แท้งน้ำ ปั้มน้ำ

เคล็ดลับการจัดห้องนอนเพื่อสุขสมหวังในความรัก

9 ต.ค. 2557
เคล็ดลับการจัดห้องนอนเพื่อสุขสมหวังในความรัก

เคล็ดลับการจัดห้องนอนเพื่อสุขสมหวังในความรัก วันนี้homedecorthai.com มีมาฝากกันค่ะ ว่าด้วยเรื่องฮวงจุ้ยในห้องนอนอันเป็นเคล็บลับในการจัดห้องนอนให้สุขสมหวังในความรัก ใครอยากสมหวังในความรักมาดูกันเลยค่ะ    Read more

บอกนิสัยจากผ้าปูที่นอน

3 ต.ค. 2557
บอกนิสัยจากผ้าปูที่นอน

ว่าด้วยเรื่องที่นอนแล้วสิ่งที่สำคัญอีกสิ่งหนึ่งก็คือ ผ้าปูที่นอน โดยแต่ละคนก็จะมีความชื่นชอบสี และลวดลายไม่เหมือนกัน วันนี้เรามาทางนิสัยจากลายผ้าปูที่นอนกัน ไปดูกันคะว่าจะตรงหรือเปล่า    Read more

ตกแต่งห้องนอนสีชมพู น่ารักโดนใจ

4 ก.ย. 2557
ตกแต่งห้องนอนสีชมพู น่ารักโดนใจ

วันนี้ homedecorthai มีห้องนอนแสนหวานมาฝากเพื่อนๆ ค่ะ เป็นห้องนอนที่เหมาะสำหรับผู้หญิงหวานๆ ห้องนอนนี้จะเป็นแนวเจ้าหญิงมีการตกแต่งห้องนอนสีชมพูหวานจะเน้นเป็นสีชมพูอ่อนๆ เป็นหลัก ซึ่งแต่ละห้องนั้นจะมีรูปแบบนั้นจะมีเสน่ห์อยู่ในตัวเอง เพื่อนลองดูเพื่อนนำไปเป็นแบบห้องนอนในฝันกันได้น่ะค่ะ     Read more

ตกแต่งห้องนอน ด้วยโทนสีเขียว

4 ก.ย. 2557
ตกแต่งห้องนอน ด้วยโทนสีเขียว

วันนี้ homedecorthai นำไอเดียการตกแต่งห้องนอนสีเขียวมาฝาก ด้วยการเล่นสีตัวห้องและโทนสีของผนังก็จะทำให้เรานั้นได้ห้องสีเขียวตามที่เราต้องการแล้ว และอย่างที่รู้ๆ กันนั้นสีเขียวเป็นสีเย็นที่ทำให้รู้สึกสบายตา สร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลายได้ด้วย ทำให้ห้องนั้นดูสงบอีกด้วย วันนี้เลยนำห้องสีเขียวมาชมเพื่อเป็นไอเดียกันค่ะ    Read more

ไอเดียแต่งห้องสาววัยทีน

4 ก.ย. 2557
ไอเดียแต่งห้องสาววัยทีน

วันนี้ขอมาในอารมณ์หวานแหววกัน บ้างกับเคล็ดลับการจัดห้องของสาววัยทีน    Read more
  1   2 3 4 Next
Topics 1 - 5 of 55