ตกแต่งภายใน สีขาว สไตล์คันทรี่
 
 
    
   
     
     
   
 

ตกแต่งภายใน สีขาว สไตล์คันทรี่

ไอเดียการตกแต่ง

9 ก.ย. 2557

ตกแต่งภายใน สีขาว สไตล์คันทรี่
 
          วันนี้ homedecorthai นำสไตล์การตกแต่งภายในสไตล์คันทรี่ ในแบบสีขาวมาฝากกันอีกแล้วค่ะ การตกแต่งบ้านในสไตล์คันทรี่กำลังเป็นที่นิยมกันแพร่หลายเลยทีเดียวค่ะ เพราะให้ความรู้สึกเรียบง่ายและสงบ การตกแต่งในสไตล์คันทรี่สีขาวนี้เหมาะกับผู้ที่รักความสะอาด ความสงบ เรียบง่ายค่ะ
 
ตกแต่งห้องนั่งเล่นสีขาว
 
ตกแต่งภายใน

การจัดตกแต่งห้องสไตล์คันทรี่นั้นจะทำให้ห้องนั้นมีบรรยากาศที่อบอุ่น มีบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติทำให้บ้านสไตล์นี้น่าอยู่ทีเดียว
 
โซฟา หมอนอิง
 
โต๊ะไม้ โคมไฟ
 
โต๊ะไม้  ก๊อกน้ำ
 
ตกแต่งห้องครัวสีขาว  พื้นไม้
 
 

 


แหล่งที่มา :
จำนวนคนอ่าน : 9811 คน

ไอเดียมาใหม่ใน"My Space"

My Space

บันทึกความทรงจำการตกแต่งบ้านด้วยกรอบรูป

18 พ.ย. 2557
บันทึกความทรงจำการตกแต่งบ้านด้วยกรอบรูป

อีกหนึ่งไอเดียสำหรับการนำภาพความทรงจำที่ถ่ายเก็บไว้มาใช้ประโยชน์ ด้วยการนำรูปภาพความทรงจำของเรามาตกแต่งไว้ตามผนังต่างๆ ของบ้าน ไม่ว่าจะเป็น ผนังระหวางทางเดิน ตามมุม ห้องนอน ห้องรับแขก ห้องทำงาน ห้องรับประทานอาหาร ห้องนั่งเล่น ระหว่างทางเดิน มุมบันได หรือมุมที่เราต้องการ มาดูไอเดียพร้อมๆ กันค่ะ    Read more

ไอเดียการแต่งบ้าน ธีมสายรุ้ง

18 พ.ย. 2557
ไอเดียการแต่งบ้าน ธีมสายรุ้ง

บ้านพักอาศัยเป็นหนึ่งในปัจจัยพื้นฐานของมนุษย์ การอยู่อาศัยอย่างไม่สอดคล้องกับเมืองร้อน ทำให้ต้องปรับอากาศภาพในบ้าน ซึ่งเป็นการสิ้นเปลืองพลังงานและทำให้ค่าใช้จ่ายสูงขึ้น หนทางที่จะลดการใช้พลังงานในบ้านพักอาศัย โดยมีการใช้พลังงานน้อยที่สุด หรือหากต้องใช้พลังงาน ก็ใช้อย่างมีประโยชน์ มีประสิทธิภาพมากที่สุด ทั้งสองแนวทางนั้น ควรทำควบคู่กันไป    Read more

แต่งบ้านให้สวยด้วยสเตนกลาสยุคใหม่

24 ต.ค. 2557
แต่งบ้านให้สวยด้วยสเตนกลาสยุคใหม่

แต่เดิมเมื่อหลายร้อยปีก่อน มนุษย์เราได้นำเอากระจกสีมาประยุกต์ให้เป็นของตกแต่งที่งดงาม โดยอาศัยแสงสว่างเป็นเครื่องช่วย ซึ่งเราเรียกศิลปะชิ้นนี้สืบต่อกันมาว่า สเตนกลาส”    Read more

5 มุมบ้านสวยด้วยสไตล์ไทยโอเรียนทัล

11 ก.ย. 2557
5  มุมบ้านสวยด้วยสไตล์ไทยโอเรียนทัล

การตกแต่งบ้านที่น่าสนใจที่นำมาฝากครั้งนี้ เป็นบ้านสวยสไตล์ไทยโอเรียนทัล โดยใช้ฟอร์นิเจอร์และของประดับตกแต่งที่ทำจากวัสดุธรรมชาติ หาซื้อง่ายในท้องถิ่นเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งช่วยเพิ่มบรรยากาศการอยู่อย่างไทยได้เป็นอย่างดี    Read more

การตกแต่งบ้านประหยัดพลังงาน

11 ก.ย. 2557
การตกแต่งบ้านประหยัดพลังงาน

ปัจจุบันนับวันยิ่งแปรปรวนขึ้นแทบทุกวัน และปัญหาที่หนักสุดสำหรับคนไทย ก็คืออากาศที่ร้อนและร้อนมาก ดังนั้นจึงทำให้แต่ละคนจำเป็นต้องพึ่งพาเครื่องใช้ไฟฟ้าประเภททำความเย็น ซึ่งกลายเป็นปัจจัยสำคัญกับการทำกิจวัตรประจำวันในที่พักอาศัยและอาคารสถานที่ต่าง ๆ อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้     Read more
Topics 11 - 15 of 58

ชมไอเดีย "My Space" ทั้งหมด