บ้านชั้นเดียว ผสมผสานระหว่างสไตล์วินเทจกับสไตล์คันทรี
 
 
    
   
     
     
   
 

บ้านชั้นเดียว ผสมผสานระหว่างสไตล์วินเทจกับสไตล์คันทรี

แบบบ้านชั้นเดียว

10 ก.ค. 2559
บ้านชั้นเดียว ผสมผสานระหว่างสไตล์วินเทจกับสไตล์คันทรี 

     บ้านสีขาว 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 84 ตรม. สร้างในปี 1946 ตั้งอยู่ที่ รัฐแคลิฟอรเนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา  รู้กันดีว่ารัฐแคลิฟอร์เนียเต็มไปด้วยแสงแดด บ้านหลังนี้โดดเด่นในเรื่องของการตกแต่ โดยหลักๆจะตกแต่ผนังด้วยสีขาว และมีอิญบล็อกสีน้ำตาลตัดกัน ให้ความรู้สึกอบอุ่น และดูเป็นบ้านในชนบทที่เปี่ยมไปด้วยความอบอุ่นในครอบครัว เฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่ในบ้านเน้นสีครีมและสีโทนพาสเทล ทำให้มีความละมุนในการมอง และมีเฟอร์นิเจอร์ไม้เสริมความสมบูรณ์ในแต่ละห้อง

 ห้องที่ดูจะแตกต่างที่สุดคงเป็นห้องครัวที่มีการตกแต่งให้ดูสะอาด และมีความทันสมัย โดยใช้สีขาว-ดำ ทำให้ครัวดูโดดเด่นอีกด้วย
 
ห้องนอน ใช้เตียงไม้ ผ้าปูที่นอนสีขาวใช้ผ้าคลุมเตียงมีฟ้าคราม ให้ความสดใสแก่ห้องและดูดีขึ้นมาได้ทีเดียว ห้องน้ำกระเบื้องทั้งหมดเป็นสีขวรวมถึงสุขภัณฑ์ด้วย
 
 

ติดตามข้อมูลดีๆ จาก Homedecorthai ได้ที่

FB: www.facebook.com/HomeDecorThaiOfficial

IG:homedecorthai (www.instagram.com/homedecorthai)


แหล่งที่มา : www.houzz.com
จำนวนคนอ่าน : 7075 คน

บทความที่ใกล้เคียงกัน : แบบบ้านชั้นเดียว, แบบบ้านสีขาว

ไอเดียมาใหม่ใน"Home Idea"

Home Idea

บ้านสไตล์โมเดิร์นขนาดกำลังดี

17 ส.ค. 2560
บ้านสไตล์โมเดิร์นขนาดกำลังดี

วันนี้พาไปชมบ้านสไตล์โมเดิร์น ภายนอกตกแต่งด้วยอิฐแดงสลับด้วยกระจกบานใหญ่กรอบสีดำดูโมเดิร์น ภายในตกแต่งแบบร่วมสมัย ง่ายๆ โล่ง โปร่ง ใช้สีขาวเป็นหลัก เฟอร์นิเจอร์ไม้ ผนังอิฐ ดูอบอุ่นน่าอยู่    Read more

บ้านชั้นเดียว สไตล์วินเทจกับคันทรี

16 ส.ค. 2560
บ้านชั้นเดียว สไตล์วินเทจกับคันทรี

บ้านสีขาวมี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ,2 ห้องน้ำ ตกแต่งผนังด้วยสีขาว และมีอิฐบล็อกสีน้ำตาลตัดกัน เฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่ในบ้านเน้นสีครีมและสีโทนพาสเทล    Read more

บ้านสไตล์ลอฟท์

9 ส.ค. 2560
บ้านสไตล์ลอฟท์

บ้านสไตล์ลอฟท์ ผลงานของ Planete Studio จุดเด่นอยู่ที่การตกแต่งห้องใต้หลังคา ภายในตกแต่งด้วยไม้และผนังสีขาว ผสมกับโครงเหล็กสีดำดูเข้ากันได้ดี ห้องนอนตกแต่งแบบเรียบง่ายด้วยสีขาว มีสวนเล็กๆ อยู่หลังบ้าน     Read more

แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น หลังเล็กๆ

8 ส.ค. 2560
แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น หลังเล็กๆ

วันนี้ homedecorthai มีสถาปัตยกรรมของการออกแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังเล็กๆ ซึ่งมีการแบ่งพื้นที่การใช้งานได้ลงตัวทีเดียวสำหรับบ้านหลังเล็กๆ การตกแต่งและฟังก์ชันการใช้งานนั้นก็ไม่ได้แพ้บ้านหลังใหญ่เลย ไปชมกันเลยดีกว่า    Read more

แบบบ้านตึกแถวตกแต่งด้วยโครงสร้างไม้

4 ส.ค. 2560
แบบบ้านตึกแถวตกแต่งด้วยโครงสร้างไม้

บ้านตึกแถวโครงสร้างไม้ ผลงานออกแบบและก่อสร้างโดย Josep Ferrando ภายนอกเน้นให้เห็นเส้นสายของคอนกรีตบล็อก ภายในเป็นโครงสร้างไม้ การตกแต่งภายในเป็นไม้สลับกับผนังอิฐ พื้นที่ใช้สอย 225 ตารางเมตร    Read more
Topics 16 - 20 of 126

ชมไอเดีย "Home Idea" ทั้งหมด