บ้านชั้นเดียว ผสมผสานระหว่างสไตล์วินเทจกับสไตล์คันทรี
 
 
    
   
     
     
   
 

บ้านชั้นเดียว ผสมผสานระหว่างสไตล์วินเทจกับสไตล์คันทรี

แบบบ้านชั้นเดียว

10 ก.ค. 2559
บ้านชั้นเดียว ผสมผสานระหว่างสไตล์วินเทจกับสไตล์คันทรี 

     บ้านสีขาว 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 84 ตรม. สร้างในปี 1946 ตั้งอยู่ที่ รัฐแคลิฟอรเนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา  รู้กันดีว่ารัฐแคลิฟอร์เนียเต็มไปด้วยแสงแดด บ้านหลังนี้โดดเด่นในเรื่องของการตกแต่ โดยหลักๆจะตกแต่ผนังด้วยสีขาว และมีอิญบล็อกสีน้ำตาลตัดกัน ให้ความรู้สึกอบอุ่น และดูเป็นบ้านในชนบทที่เปี่ยมไปด้วยความอบอุ่นในครอบครัว เฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่ในบ้านเน้นสีครีมและสีโทนพาสเทล ทำให้มีความละมุนในการมอง และมีเฟอร์นิเจอร์ไม้เสริมความสมบูรณ์ในแต่ละห้อง

 ห้องที่ดูจะแตกต่างที่สุดคงเป็นห้องครัวที่มีการตกแต่งให้ดูสะอาด และมีความทันสมัย โดยใช้สีขาว-ดำ ทำให้ครัวดูโดดเด่นอีกด้วย
 
ห้องนอน ใช้เตียงไม้ ผ้าปูที่นอนสีขาวใช้ผ้าคลุมเตียงมีฟ้าคราม ให้ความสดใสแก่ห้องและดูดีขึ้นมาได้ทีเดียว ห้องน้ำกระเบื้องทั้งหมดเป็นสีขวรวมถึงสุขภัณฑ์ด้วย
 
 

ติดตามข้อมูลดีๆ จาก Homedecorthai ได้ที่

FB: www.facebook.com/HomeDecorThaiOfficial

IG:homedecorthai (www.instagram.com/homedecorthai)


แหล่งที่มา : www.houzz.com
จำนวนคนอ่าน : 7067 คน

บทความที่ใกล้เคียงกัน : แบบบ้านชั้นเดียว, แบบบ้านสีขาว

ไอเดียมาใหม่ใน"Home Idea"

Home Idea

แบบบ้านสองชั้น สไตล์โมเดิร์น

20 ก.ย. 2560
แบบบ้านสองชั้น สไตล์โมเดิร์น

เป็นการออกแบบที่ดูสวยหรูเรียบง่าย ร่วมสมัย ภายตกแต่งผนังโดยการก่ออิฐ เน้นโชว์พื้นผิว พื้นที่รับประทานอาหารเชื่อมต่อกับห้องครัวและห้องนั่งเล่น เปิดโล่งถึงกันหมด ทำให้ดูกว้างขวาง และยังมีสระว่ายน้ำที่ล้อมรอบด้วยสีเขียวของสวนเพื่อเพิ่มความสดชื่นให้กับบ้านอีกด้วย    Read more

บ้านสไตล์วิลล่า

14 ก.ย. 2560
บ้านสไตล์วิลล่า

บ้านสไตล์วิลล่า ในแคลิฟอร์เนีย ออกแบบโดย Turnbull Griffin Haesloop เป็นความลงตัวที่สมบูรณ์แบบระหว่างในร่มและกลางแจ้ง ที่ออกแบบได้กลมกลืนกับบรรยากาศโดยรอบ พื้นท่่กลางแจ้งมีสระว่ายน้ำและสระน้ำตามธรรมชาติ ห้องนอน ห้องครัว และพื้นที่ต่างๆ อยู่ภายใต้หลังคาแบบยกลอย    Read more

แบบบ้าน 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์น สำหรับครอบครัว

7 ก.ย. 2560
แบบบ้าน 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์น สำหรับครอบครัว

แบบบ้าน 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์น สำหรับครอบครัว ภายนอกนั้นออกแบบให้มีลักษณะเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้าตามสไตล์ของบ้านแบบโมเดิร์น การออกแบบตกแต่งภายในใช้โทนสีภายในเป็นสีขาวเป็นหลักเพื่อทำให้ห้องนั้นดูสว่างและกว้างมากขึ้น ส่วนพื้นนั้นจะเป็นไม้ขัดมันและพื้นผิวของปูนขัดมันผสมผสานกันอย่างลงตัว    Read more

ตกแต่งบ้านสไตล์คอทเทจแบบร่วมสมัย

1 ก.ย. 2560
ตกแต่งบ้านสไตล์คอทเทจแบบร่วมสมัย

วันนี้ Homedecorthai พาไปไอเดียการตกแต่ง รีโนเวทบ้านสไตล์คอทเทจแบบร่วมสมัย ผลางานของ McGarry-Moon Architects เป็นการตกแต่งต่อเติมโดยใช้ไม้ในการตกแต่งเป็นส่วนใหญ่ เน้นความเรียบง่าย ร่วมสมัย     Read more

บ้านชั้นเดียว ตกแต่งด้วยไม้สน

30 ส.ค. 2560
บ้านชั้นเดียว ตกแต่งด้วยไม้สน

บ้านชั้นเดียว ตกแต่งด้วยไม้สนหลังนี้สร้างขึ้นโดย Jaro Krobot เป็นการผสมผสานระหว่างงานปูนและงานไม้ที่ลงตัวและสวยงาม ภายนอกตกแต่งด้วยไม้สน วางเป็นแนวนอนและแนวตั้งทำให้ดูมีเส้นสายตัดกับสีขาวของปูน มุมนั่งเล่นพักผ่อนข้างบ้าน    Read more
Topics 6 - 10 of 126

ชมไอเดีย "Home Idea" ทั้งหมด