มุมเฟอร์นิเจอร์นอกบ้าน
 
 
    
   
     
     
   
 

มุมเฟอร์นิเจอร์นอกบ้าน

27 ธ.ค. 2555

มุมเฟอร์นิเจอร์นอกบ้าน

      มุมกิจกรรมภายนอกบ้านเป็นอีกพื้นที่หนึ่งที่ช่วยทำให้เจ้าของบ้านและบุคคลภายในครอบครัวมีความสุขและร่มรื่นกับบรรยากาศซึ่งมุมนอกบ้านควรทำการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่มีความเข้ากันได้ความเป็นธรรมชาติ เช่น เฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากไม้จริงตามธรรมชาติหรือวัสดุทดแทนไม้ต่างๆ  เพราะจะช่วยให้มีความกลมกลืนกันได้อย่างเหมาะสม  คุณอาจเลือกเพิ่มสีสันให้กับเฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากไม้ด้วยหมอนอิงต่างรูปแบบต่างสีสัน   ก็จะช่วยให้มุมดังกล่าวมีความโดดเด่นน่าสนใจเพิ่มขึ้น  หรือการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ของตกแต่งที่ทำจากเซรามิกหรือเครื่องปั้นดินเผาเพราะวัสดุเหล่านี้สามารถทนทานต่อสภาพภูมิอากาศภายนอกบ้านได้เป็นอย่างดี ทนแดด ทนลม ทนฝน และสามารถรองรับน้ำหนัก แรงกระแทกจากการใช้งานปกติได้มาก มีความมั่นคงในเรื่องของการจัดวางตำแหน่งวัสดุตกแต่งบ้านและเลือกสีสันได้ตามความต้องการหรือตามรสนิยมของเจ้าของบ้านอีกด้วย 

          หลักสำคัญที่ควรคำนึงในการเลือกประเภทเฟอร์นิเจอร์สำหรับตกแต่งภายนอกบ้าน จะต้องเน้นเรื่องความสะดวกสบายต่อการใช้งานของบุคคลภายในครอบครัว รูปทรงลักษณะการออกแบบที่สวยงาม และมีความเข้ากันได้กับส่วนอื่นของบริเวณบ้านภายนอกได้อย่างลงตัวไม่ดูโดดเด่นมากจนเกินไป สำหรับเฟอร์นิเจอร์ที่ผลิตจากวัสดุประเภทอลูมิเนียม มีความเป็นเอกลักษณ์และมีการดีไซน์ที่ทันสมัย น้ำหนักเบา สามารถโยกย้ายเคลื่อนที่หรือปรับเปลี่ยนไปยังตำแหน่งใดของบ้านได้โดยง่ายหรือเฟอร์นิเจอร์ที่ผลิตจากวัสดุประเภทพลาสติกก็จะสามารถหล่อขึ้นรูปได้ตามความต้องการและการออกแบบ มีรูปทรงที่แปลกตา ช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย ปลดปล่อยตัวเองจากการทำงานที่เหน็ดเหนื่อย มีสีสันที่สวยงามหลากหลายให้เลือก และง่ายต่อการเคลื่อนย้ายด้วยเช่นกัน ทั้งนี้ เฟอร์นิเจอร์สำหรับจัดมุมพักผ่อนภายนอกบ้านจะต้องมีความแข็งแรงคงทน และสามารถนำไปประยุกต์ใช้กับห้องต่างๆ ภายในบ้านได้อีกด้วย

 

 


แหล่งที่มา : www.xn--12cm4bbvf2oqeucm.net
จำนวนคนอ่าน : 35656 คน

บทความที่ใกล้เคียงกัน :

ไอเดียมาใหม่ใน"รับเจาะน้ำบาดาล"

รับเจาะน้ำบาดาล

ไอเดียการตกแต่งผนังบ้านให้สวยเก๋

4 ก.ย. 2557
ไอเดียการตกแต่งผนังบ้านให้สวยเก๋

การตกแต่งผนังบ้านของเราให้สวยเก๋ การตกแต่งผนังห้องเป็นวิธีหนึ่งที่ทำให้ห้องของเราน่าอยู่มากขึ้นนอกเหนือไปจากการตกแต่งห้องโดยใช้เฟอร์นิเจอร์ที่สวยงามถูกใจเราแล้ว วิธีการตกแต่งนั้นก็มีหลายหลายวิธีทั้งวิธีที่ง่ายๆที่เราสามารถทำเองได้ จนไปถึงวิธีที่ต้องใช้ผู้เชี่ยวชาญเลยทีเดียว     Read more

4 มุม 4 ไอเดีย สำหรับคอนโดขนาดเล็ก

4 ก.ย. 2557
4 มุม 4 ไอเดีย สำหรับคอนโดขนาดเล็ก

4 มุมที่นำมาฝากนี้มีให้เป็นไอเดียของเจ้าของห้องคอนโดมิเนียม จะติดรถไฟฟ้ารึเปล่านั้นไม่เกี่ยว แต่หากว่าอยากลองปรับเปลี่ยนมุมต่างๆ ของห้องพักให้ดูทันสมัยและน่าเก็บตัวอยู่ในห้องบ้าง กับ 4 แบบ 4 มุมที่นำมาฝากให้กัน ทั้งมุมทานข้าว ห้องนอน มุมพักผ่อน และมุมรับแขก เผื่อวันใดเกิดมีวันว่าง อยากจะจัดห้องขึ้นมา ก็สามารถใช้เป็นไอเดียได้    Read more

จัดมุมนั่งเล่น ท่ามกลางธรรมชาติ

19 ส.ค. 2557
จัดมุมนั่งเล่น ท่ามกลางธรรมชาติ

พูดถึงบ้านแล้ว ต้องการจัดตกแต่งให้สวยงามกันอยู่แล้ว แน่นอนจะต้องมีมุมสำหรับการนั่งเล่นพักผ่อนภายในบ้านอยู่แล้ว วันนี้ homedecorthai จึงขอนำเสนอการตกแต่งมุมนั่งเล่นท่ามกลางธรรมชาติกันค่ะ ด้วยการนำจัดตกแต่งมุมนั่งเล่นด้วยไอเดียเก๋ๆ มีธรรมชาติแบบล้อมรอบซึ่งทำให้เรานั้นรู้สึกผ่อนคลายจากความเครียดได้ด้วยค่ะ     Read more

การเลือกแบบพรมให้เข้ากับห้อง

13 ส.ค. 2557
การเลือกแบบพรมให้เข้ากับห้อง

พรมก็เป็นวัสดุตกแต่งห้องชนิดหนึ่งเหมือนกันที่จะต้องเลือกให้เหมาะกับสถานที่ในการเลือกแบบพรมในห้องต่างๆ อาจดูจากความเรียบง่ายไว้ก่อนคือแบบ ลาย และสีสันของพรมควรดูกลมกลืนกับเฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์ต่างๆ เช่นผ้าม่าน รูปภาพประดับฝาผนัง ซึ่งเป็นการเลือกพรมให้มีสไตล์เดียวกันกับการตกแต่งและโทนสีของห้องนั่นเอง    Read more

ม่านปรับแสง(Venetian Blinds)

13 ส.ค. 2557
ม่านปรับแสง(Venetian Blinds)

ม่านปรับแสง สรรสร้างความงามในห้องส่วนตัวของคุณ ให้สวยหรูและภูมิฐาน ด้วยใบผ้าที่หลากสีสันสอดคล้องทุกรสนิยมในการตกแต่งภายในห้อง ทั้งอาคารสำนักงานและบ้านพักอาศัย ผลิตจากประเทศอิตาลี โดยระบบและเครื่องจักรที่ทันสมัย ผ่านการควบคุมตรวจสอบคุณภาพอย่างละเอียด ง่ายต่อการทำความสะอาด ไม่เก็บฝุ่น สีคงทนไม่ซีดเมื่อถูกแสงแดด    Read more
  1   2 3 4 Next
Topics 1 - 5 of 45

ชมไอเดีย "รับเจาะน้ำบาดาล" ทั้งหมด