มาแต่งระเบียงด้วย โต๊ะสุดเก๋ กันเถอะ
 
 
    
   
     
     
   
 

มาแต่งระเบียงด้วย โต๊ะสุดเก๋ กันเถอะ

Products

17 ก.ย. 2557

         ผลงานชิ้นเยี่ยมนี้เป็นงาน Disign ของ Michael Hilgers ซึ่งเป็นนักออกแบบผลิตภัณฑ์ชั้นยอด เค้ามีแนวคิดสร้างโต๊ะติดตั้งที่ระเบียงเพื่อให้สามารถทำงาน อ่านหนังสือ หรือแม้กระทั้งนั่งเล่น ในบรรยากาศที่ระเบียงห้อง ไม่ทำให้อุดอู้แต่ภายในห้อง เหมาะสำหรับคนพักอาศัยในคนโด หรืออพาทเม้นท์ ที่มีพื้นที่จำกัด

        โต๊ะเอนกประสงค์นี้ช่วยให้คุณทำกิจกรรมภายนอกที่คุณมักจะมีข้อจำกัดโดยพื้นที่ในห้อง เช่น ทำการบ้าน ใช้แล็ปท็อปของคุณออกไปที่ระเบียงและทำรายงานที่คุณได้รับการทำงาน หรือสามารถเปนชั้นวางเครื่องดื่มของคุณในขณะที่คุณเพลิดเพลินไปกับการชมพระอาทิตย์ตกที่ ริมระเบียงห้องก็ได้

        แถมยังมีการดีไซน์ พื้นที่ด้านหลังให้สามารถปลูกต้นไม้ดอกไม้ได้อีกด้วย น่าสนใจจริงๆนะคะ ใครสนใจไปดูและสั่งซื้อกันได้ผ่านเว็บของ Michael Hilgers  เลยค่ะ สนนราคาที่ 125-130 ยูโร หรือราคาประมาณ 5,500 บาทไทยค่ะ

 

 


แหล่งที่มา : dornob.com
จำนวนคนอ่าน : 8949 คน

บทความที่ใกล้เคียงกัน : ตกแต่งระเบียง, Products, เฟอร์นิเจอร์

ถังบำบัด แท้งค์น้ำ ปั้มน้ำ เจาะน้ำบาดาล

มาแต่งระเบียงด้วย โต๊ะสุดเก๋ กันเถอะ

17 ก.ย. 2557
มาแต่งระเบียงด้วย โต๊ะสุดเก๋ กันเถอะ

วันนี้ Homedecorthai มาแนะนำไอเทม สุดเก๋ สามารถถอดและเคลื่อนที่ได้ โต๊ะติดระเบียงเอนกประสงค์ ผลงานการออกแบบของ Michael Hilgers สนนราคาขายในเว็บไซต์ต่างๆอยู่ที่ 125-130 ยูโร หรือประมาณ 5,500 บาทไทยจ้า    Read more

เทคนิคการติดรูปภาพแต่งผนัง

9 ก.ย. 2557
เทคนิคการติดรูปภาพแต่งผนัง

บรรยากาศที่เห็นได้ชัดคือเรื่องของสี รูปภาพที่ติดควรเป็นภาพที่อยู่ในโทนสีที่ใกล้เคียงกัน เพื่อให้ห้องดูประสานกลมกลืนกัน หรือถ้าต้องการเน้นให้ห้องดูสะดุดตาขึ้น รูปภาพกับสีภายในห้องส่วนรวมอาจเป็นคู่สีที่เป็นปฏิปักษ์กันได้ เช่น ขาวกับดำ และควรเน้นเฉพาะจุดเดียว อย่าให้มากเกินไป ห้องจะดูพราวเกินไป เกินความพอดีและความสวยงามลาย ละเอียดมีดังนี้    Read more

ไอเดียเตียงเด็กน่ารักๆกับ Van Single Bed

4 ก.ย. 2557
ไอเดียเตียงเด็กน่ารักๆกับ Van Single Bed

ไอเดียเตียงเด็กน่ารักๆ สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่ต้องการให้ลูกมีความคิดสร้างและมีจินตนาการด้วยสีสันที่สดใสของเตียงนอน ดังนั้นถ้าหากต้องการสร้างสรรค์จินตนาการให้กับเด็กก็ลองนำไอเดียเตียงนอนแบทีีี่มีสีสันไปใช้บ้างก็ได้นะคะ    Read more

เตียงนอนสำหรับคุณหนูๆ กับการผจญภัยแสนสนุก

4 ก.ย. 2557
เตียงนอนสำหรับคุณหนูๆ กับการผจญภัยแสนสนุก

ตอบรับปีใหม่กับเตียงนอนน่ารักๆ สำหรับคุณหนูๆ ค่ะ เป็นเตียงนอนนุ่มๆ ในรูปตัวการ์ตูนที่ใครได้สัมผัสเป็นหลับทุกรายค่ะ เพราะด้วยเตียงที่น่ารักและแสนนุ่มตัวนี้ เหมือนได้ผจญภัยอันแสนสนุกจริงๆ เลยละค่ะ ซึ่งเตียงนอนนี้ก็เหมาะมากๆ เลยสำหรับของขวัญในวันปีใหม่สำหรับเจ้าตัวน้อยของเรา รับรองว่าทั้งชอบและหลับปุ๋ยเลยทีเดียวค่ะ     Read more

เตียงโยกที่ทำให้การนอนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

4 ก.ย. 2557
เตียงโยกที่ทำให้การนอนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

ไอเดียเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้าน เตียงโยกแสนเก๋ ที่จะสร้างความแปลกใหม่ให้กันนอนของคุณ โดยมันไม่เหมือนกับเตียงธรรมดาทั่วไป แต่มันโยกไปมาได้โดยใช้หลักการเดียวกับเก้าอี้โยก เพียงแค่มีขนาดใหญ่กว่าและเป็นเตียงนอน ซึ่งอาจจะใช้พื้นที่มากกว่าเตียงทั่วไปแต่ก็เชื่อว่าน่าจะสร้างประสบกการณ์การนอนแบบใหม่ๆให้หลายๆคนหลายๆคู่นะคะ นอกจากนี้มันยังสามารถปรับให้เอียงได้ดังรูปอีกด้วยค่ะ     Read more
  1   2 3 4 Next
Topics 1 - 5 of 171