จัดระเบียบเสื้อผ้า ให้ลงตัว
 
 
    
   
     
     
   
 

จัดระเบียบเสื้อผ้า ให้ลงตัว

ห้องเก็บของ

5 ก.ย. 2557

จัดระเบียบเสื้อผ้า ให้ลงตัว
 
          เสื้อผ้าสำหรับสาวๆ นั้น เหมือนกับสมบัติที่แสนรักแสนห่วงของสาวๆ เลยละค่ะ ซึ่งมีกันทุกแบบทุกสไตล์ หรือมีแม้กระทั้งเสื้อผ้าแบบย้อนยุค วันนี้ homedecorthai มีทิปดีๆ มาฝากกันค่ะ กับการจัดระเบียบเสื้อผ้า ก่อนอื่นเลยน่ะค่ะต้องเริ่มจากากรเลือกคัดสรรคเสื้อผ้าที่เราคิดว่าไม่ได้ใช้งานแล้วออกมาบ้างน่ะค่ะ หรือแม้แต่การเลือกซื้อเสื้อผ้าก็เช่นกันค่ะ ควรเลือกแบบและสีที่เข้ากับเรามากที่สุด อย่าตามกระแสเพราะซื้อมาเราก็ไม่ได้ใส่หรือไม่เหมาะกับเราอยู่ดี
 
การเลือกเสื้อผ้า การจัดเสื้อผ้า
 
เรื่องควรรู้ก่อนการซื้อเสื้อผ้าใหม่

          สำหรับสาวๆ ท่านไหนที่ชอบสะสมเสื้อผ้าเป็นชีวิตจิตใจไม่ชอบใส่เสื้อผ้าซ้ำๆ เดิมๆ homedecorthai ขอแนะนำว่าให้เราลองเลือกมามิกซ์แอนด์แมทช์กันดูค่ะ อันนี้เป็นทิปที่ใครๆ ส่วนใหญ่จะเลือกใช้กันค่ะ และที่สำคัญเป็นการแต่งตัวในหลายๆสไตล์ทำให้เพื่อนร่วมงานรู้สึกว่าทำไมเธอมีเสื้อผ้าเยอะจังใส่มาแต่ละวันไม่ซ้ำกันเลย เพื่อนลองนำไมทำดูกันน่ะค่ะ ทั้งประหยัดตังค์ในกระเป๋าแถมยังไม่จำเจอีกด้วยค่ะ

 

 


แหล่งที่มา :
จำนวนคนอ่าน : 4340 คน

ไอเดียมาใหม่ใน"สระว่ายน้ำ"

สระว่ายน้ำ

จัดระเบียบเสื้อผ้า ให้ลงตัว

5 ก.ย. 2557
จัดระเบียบเสื้อผ้า ให้ลงตัว

เสื้อผ้าสำหรับสาวๆ นั้น เหมือนกับสมบัติที่แสนรักแสนห่วงของสาวๆ เลยละค่ะ ซึ่งมีกันทุกแบบทุกสไตล์ หรือมีแม้กระทั้งเสื้อผ้าแบบย้อนยุค วันนี้ homedecorthai มีทิปดีๆ มาฝากกันค่ะ กับการจัดระเบียบเสื้อผ้า ก่อนอื่นเลยน่ะค่ะต้องเริ่มจากากรเลือกคัดสรรคเสื้อผ้าที่เราคิดว่าไม่ได้ใช้งานแล้วออกมาบ้างน่ะค่ะ หรือแม้แต่การเลือกซื้อเสื้อผ้าก็เช่นกันค่ะ ควรเลือกแบบและสีที่เข้ากับเรามากที่สุด อย่าตามกระแสเพราะซื้อมาเราก็ไม่ได้ใส่หรือไม่เหมาะกับเราอยู่ดี    Read more

แบบห้องแต่งตัว หรือ ห้องเก็บเสื้อผ้า สุดเดิร์น

4 ก.ย. 2557
แบบห้องแต่งตัว หรือ ห้องเก็บเสื้อผ้า สุดเดิร์น

การออกแบบห้องแต่งตัว หรือ ห้องเก็บเสื้อผ้าให้ดูเก๋ มีสไตล์ ก็ยังสร้างเสน่ห์ให้กับบ้านของเราอีกด้วยนะคะ วันนี้เรานำไอเดียสุดเดิร์นในการตกแต่งห้องแต่งตัว หรือห้องเก็บเสื้อผ้ามาฝากให้ได้ชมกันคะ    Read more

ชมไอเดีย "สระว่ายน้ำ" ทั้งหมด