ไอเดียการทาสีห้องนอนสวย ๆ
 
 
    
   
     
     
   
 

ไอเดียการทาสีห้องนอนสวย ๆ

21 ธ.ค. 2554

        วันนี้ homedecorthai.com ขอเสนอไอเดียการทาสีห้องนอนสวยๆ ให้คุณได้ลองเอาไปเป็นแรงบันดาลใจในการทาสีห้องนอนค่ะ โดยแต่ละห้องนอนที่นำเสนอนั้น มีการผสมสีแต่ละสีได้อย่างสวยงาม รวมไปถึงการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์สีต่างๆ ให้ได้ลองเอามามิกซ์แอนด์แมชได้อย่างสนุกสนาน และสวยงามอีกด้วยค่ะ
 

 

เป็นอย่างไงบ้างค่ะสีห้องนอนของคุณสวยขึ้นกันหรือป่าว

 


แหล่งที่มา :
จำนวนคนอ่าน : 68763 คน

บทความที่ใกล้เคียงกัน :

ไอเดียมาใหม่ใน"ร้านจำหน่าย หินขัด"

ร้านจำหน่าย หินขัด

แต่งห้องครัวสไตล์วินเทจ

27 ธ.ค. 2555
แต่งห้องครัวสไตล์วินเทจ

วันนี้ ขอเสนอแบบห้องครัวสไตล์เรโทร หวาน ๆ ที่น่ารัก ๆ สุด ๆ ด้วยการตกแต่งห้องครัวให้มีกลิ่นไอวินเทจ และความโรแมนติก โดยใช้เฟอร์นิเจอร์สวย ๆ สีหวาน ๆ การใส่ไอเดียในการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ ของประดับตกแต่งห้องครัว ถือเป็นเสน่ห์ในการทำห้องครัวใหม่เลยทีเดียว    Read more

ไอเดียสร้างสรรค์บนผนังบ้าน

26 ธ.ค. 2555
ไอเดียสร้างสรรค์บนผนังบ้าน

ผนังบ้านเป็นอีกองค์ประกอบหนึ่งที่เจ้าของบ้านสามารถ ?ใส่ลูกเล่น? เข้าไปได้ โดยการตกแต่งผนังภายในและภายนอกบ้านด้วยวัสดุตกแต่งต่างๆ อาทิ หิน กรวด ไม้ อิฐ มาปะตกแต่ง     Read more

ตกแต่งบ้านให้เป็นโฮมเธียเตอร์

26 ธ.ค. 2555
ตกแต่งบ้านให้เป็นโฮมเธียเตอร์

สำหรับคนที่ชื่นชอบการดูหนังฟังเพลง การทำให้บ้านของคุณเป็นโฮมเธียเตอร์ย่อมน่าสนใจไม่่น้อย ลองมาดูไอเดียการตกแต่งโฮมเธียเตอร์แล้วประยุกต์ใช้กับบ้านของคุณ    Read more

ห้องครัวแคปซูล

26 ธ.ค. 2555
ห้องครัวแคปซูล

สำหรับใครที่กำลังมองหาชุกห้องครัวขนาดเล็ก วันนี้เรามีชุกห้องครัวแคปซูล ดีไซน์โมเดิร์นทันสมัย รับรองว่าจะทำให้คุณชื่นชอบแน่ๆค่ะ เพราะความสามารถของฟ้องครัวแคปซูลชุดนี้ นอกจากจะมีขนาด 1.8 ตารางเมตร เล็กกระทัดรัดแล้ว เมื่อเปิดออกมายังมีอุปกรณ์ทำครัวเตรียมไว้ให้อย่างครบครัว เรียกได้ว่างานนี้ ‘จิ๋วแต่แจ๋ว’ ค่ะ    Read more

ห้องนอนสไตล์แฟนพันธุ์แท้แบทแมน

26 ธ.ค. 2555
ห้องนอนสไตล์แฟนพันธุ์แท้แบทแมน

แฟน พันธุ์ยอดมนุษย์แบทแมนได้เฮแน่นอน เมื่อเห็นไอเดียการตกแต่งห้องนอนที่มีบรรยากาศเหมือนแบทแมน มาอยู่รอบๆ คงจะอยู่บ้านนี้อย่างมีความสุข ยิ้มน้อย ยิ้มใหญ่แน่นอน    Read more
Topics 76 - 80 of 329

ชมไอเดีย "ร้านจำหน่าย หินขัด" ทั้งหมด