ไอเดียการทาสีห้องนอนสวย ๆ
 
 
    
   
     
     
   
 

ไอเดียการทาสีห้องนอนสวย ๆ

21 ธ.ค. 2554

        วันนี้ homedecorthai.com ขอเสนอไอเดียการทาสีห้องนอนสวยๆ ให้คุณได้ลองเอาไปเป็นแรงบันดาลใจในการทาสีห้องนอนค่ะ โดยแต่ละห้องนอนที่นำเสนอนั้น มีการผสมสีแต่ละสีได้อย่างสวยงาม รวมไปถึงการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์สีต่างๆ ให้ได้ลองเอามามิกซ์แอนด์แมชได้อย่างสนุกสนาน และสวยงามอีกด้วยค่ะ
 

 

เป็นอย่างไงบ้างค่ะสีห้องนอนของคุณสวยขึ้นกันหรือป่าว

 


แหล่งที่มา :
จำนวนคนอ่าน : 66049 คน

บทความที่ใกล้เคียงกัน :

ไอเดียมาใหม่ใน"ร้านจำหน่าย หินขัด"

ร้านจำหน่าย หินขัด

มุมทำงานผ่อนคลาย สบายใจ

5 ก.พ. 2556

มุมทำงานผ่อนคลาย สบายใจ

มุมทำงาน หรือ ห้องทำงาน เป็นสิ่งสำคัญไม่น้อยสำหรับหลายๆคนที่ต้องทำงานที่บ้าน การจัดมุมทำงาน หรือ ห้องทำงาน ให้สามารถนั่งทำงานไปด้วยความผ่อนคลาย สบายใจ นั้นก็มีส่วนช่วยให้คนทำงาน สามารถสร้างสรรค์ผลงานออกมาได้เป็นอย่างดี    Read more

บ้านพักในวันหยุด

1 ก.พ. 2556

บ้านพักในวันหยุด

วันนี้มาอัพเดทแนวทางการพักผ่อนวันหยุดนี้ค่ะ เป็นบ้านพักหลังเล็กที่ใครเห็นแล้วต้องบอกว่าอยากได้ไว้สักหลังทีเดียวเลยละค่ะ ทั้งกระทัดรัด น่ารักๆ หลังเล็กๆ และเป็นการใช้พื้นที่อย่างคุ้มค่าจริงๆ ค่ะ ทุกส่วนของบ้านหลังนี้ใช้งานได้คุ้มมากและด้วยการออกแบบและยังเหมาะกับผู้ที่มีพื้นที่จำกัดด้วยน่ะค่ะ เพราะเป็นบ้านที่กระทัดรัด    Read more

TREEHOUSE

22 ม.ค. 2556

TREEHOUSE

เป็นบ้านต้นไม้ที่สร้างขึ้นเพื่อเป็นสถานที่พักผ่อนพิเศษของคู่สามีภรรยา พีทและจูดี้ ที่สร้างขึ้นมาเพื่อต้องการให้เวลาพักผ่อนนั้นมีความสุขมากยิ่งขึ้น เป็นสถานที่พักผ่อนที่แสนวิเศษมีความสงบเงียบท่ามกลางธรรมชาติรายล้อม เหมือนอยู่ในมนต์ขลังก็ว่าได้ เป็นบ้านต้นไม้หลังเล็กๆ มีความกระทัดรัดซึ่งให้ความรู้สึกอบอุ่นอย่างมากทีเดียวค่ะ สีของไม้นั้นเมื่อมีแสงสว่างมากระทบทำให้เป็นสีของความอบอุ่นค่ะ เหมือนดั่งห้องนอนห้องนี้ที่ตกแต่งโคมไฟไว้บนเตียงติดผนังสองดวงด้วยกันค่ะ    Read more

ตกแต่งบ้านแบบ Chinese Style

28 ธ.ค. 2555

ตกแต่งบ้านแบบ Chinese Style

ตกแต่งบ้านให้สวยแบบจีน ด้วยการเลือกเฟอร์นิเจอร์และตกแต่งส่วนต่าง ๆ ของห้องให้เข้ากันอย่างลงตัว    Read more

ไอเดียตกแต่งสีสันห้องนอนเด็ก

28 ธ.ค. 2555

ไอเดียตกแต่งสีสันห้องนอนเด็ก

ห้องนอนเด็กควรตกแต่งห้องให้น่าสนใจด้วยจินตนาการของการเลือกสี เด็กเล็กมักจะให้ความสนใจต่อสี การเลือกเฟอร์นิเจอร์จึงมักเรียบง่ายแต่เน้นสี ให้สะดุดตาและเป็นจุดสนใจกับเด็ก    Read more
Topics 76 - 80 of 359

ชมไอเดีย "ร้านจำหน่าย หินขัด" ทั้งหมด