ไอเดียการทาสีห้องนอนสวย ๆ
 
 
    
   
     
     
   
 

ไอเดียการทาสีห้องนอนสวย ๆ

21 ธ.ค. 2554

        วันนี้ homedecorthai.com ขอเสนอไอเดียการทาสีห้องนอนสวยๆ ให้คุณได้ลองเอาไปเป็นแรงบันดาลใจในการทาสีห้องนอนค่ะ โดยแต่ละห้องนอนที่นำเสนอนั้น มีการผสมสีแต่ละสีได้อย่างสวยงาม รวมไปถึงการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์สีต่างๆ ให้ได้ลองเอามามิกซ์แอนด์แมชได้อย่างสนุกสนาน และสวยงามอีกด้วยค่ะ
 

 

เป็นอย่างไงบ้างค่ะสีห้องนอนของคุณสวยขึ้นกันหรือป่าว

 


แหล่งที่มา :
จำนวนคนอ่าน : 65620 คน

บทความที่ใกล้เคียงกัน :

ไอเดียมาใหม่ใน"ร้านจำหน่าย หินขัด"

ร้านจำหน่าย หินขัด

ห้องนั่งเล่นต่างแบบต่างอารมณ์

10 มี.ค. 2557

ห้องนั่งเล่นต่างแบบต่างอารมณ์

สำหรับคนที่กำลังคิดอยากจะแต่งห้องนั่งเล่นของบ้านแต่ยังไม่มีไอเดียว่าจะตกแต่งอย่างไรดี วันนี้เรานำภาพไอเดียการตกแต่งห้องนั่งเล่นในหลายๆแบบมานำเสนอลองไปชมกันว่าแต่ละห้อง แต่ละแบบ จะให้อารมณ์อย่างไรและจะถูกอกถูกใจคุณหรือเปล่า ลองไปชมกันเลยคะ    Read more

บ้านไม้สามชั้น บ้านส่วนตัวจาก เม็กซิโก

17 ก.ค. 2556

บ้านไม้สามชั้น บ้านส่วนตัวจาก เม็กซิโก

บ้านสามชั้นหลังนี้เป็นบ้านส่วนตัวในในเม็กซิโก เป็นบ้านที่ออกแบบดีไซน์ด้วยไม้ผสมผสานกับสไตล์โมเดิร์นเปิดโล่งด้วยกระจกใสบานใหญ่ ซึ่งทำให้ดูทันสมัยและลงตัวอย่างมากท่ามกลางธรรมชาติอันเขียวขจี เป็นบ้านไม้สามชั้นที่เรียกได้ว่าแบบบ้านประหยัดพลังงานก็ว่าได้ค่ะ เพราะแต่ละส่วนที่ออกแบบนั้นแสงสามารถเข้าไปถึงภายในบ้านได้โดยไม่ต้องใช้พลังงานไฟฟ้าเลยทีเดียวค่ะเพราะไม่ว่าจะเป็นส่วนที่ใช้ไม้ก็จะใช้ไม้ที่เป็นไม้ระแนงที่ จะเปิดช่องว่างให้แสงนั่นส่งผ่านเข้าไปได้ และยังใช้กระจกบานใหญ่ทั้งสามชั้นเพื่อที่จะเปิดรับแสงสว่างให้เข้าไปถึงภายในตัวบ้านทำให้มองชมวิวธรรมชาติอย่าเพลิดเพลินอีกด้วยค่ะ ส่วนการตกแต่งภายในนั้นก็จะตกแต่งให้ดูเป็นธรรมชาติสไตล์โมเดิร์นเหมือนภายนอกด้วยการใช้วัสดุจากไม้ค่ะเพราะเวลาที่นำไปตกแต่งนั้น ด้วยเรื่องของโทนสีและความเข้ากันนั้นลงตัวที่สุดแล้วค่ะ    Read more

หลากไอเดียตกแต่งห้องเล็กให้ดูกว้างขึ้น

5 ก.พ. 2556

หลากไอเดียตกแต่งห้องเล็กให้ดูกว้างขึ้น

วันนี้เราสามารถทำให้ห้องเล็กๆ ดูโปร่งโล่งสบายตาน่าอยู่ได้เหมือนกัน ลองนำเทคนิคเหล่านี้ไปใช้ เพื่อปรับให้ห้องดูเหมือนมีเนื้อที่มากกว่าเดิม โดยที่คุณไม่ต้องทุบผนังหรือต่อเติมห้องใหม่เลย    Read more

ไอเดียแบบมุมนั่งเล่นชิลๆ

5 ก.พ. 2556

ไอเดียแบบมุมนั่งเล่นชิลๆ

วันนี้ขอเอาใจคุณสาวๆด้วยการนำภาพการแต่งมุมนั่งเล่นพักผ่อนด้วยเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งสีแสนหวานคะ ดูแล้วขอบอกว่า น่านั่งจิบ ชา กาแฟ ไปพร้อมๆกับลมโชยๆเบ็นๆกับฤดูหนาวที่กำลังใกล้เข้ามาจริงๆคะ โอ้ย ยิ่งคิดแล้วยิ่งสบายเกินคำบรรยายจริงๆคะ ^_^    Read more

5 เทคนิคหลักที่ทำให้บ้านเล็กน่าอยู่

5 ก.พ. 2556

5 เทคนิคหลักที่ทำให้บ้านเล็กน่าอยู่

บ้าน” มีความหมายต่อชีวิตครอบครัว บรรยากาศในบ้านที่ผ่อนคลาย ส่งผลให้จิตใจได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ รวมไปถึงความสะดวกสบายจากการออกแบบลงตัว การหมั่นดูแลรักษาความสะอาด ล้วนแล้วเป็นปัจจัยสำคัญเพื่อสุขภาพที่ดีของสมาชิกในบ้าน ถึงแม้ว่าจะเป็นบ้านหลังเล็ก เราก็ต้องใช้พื้นที่ให้คุ้มค่ามากที่สุด    Read more
Topics 76 - 80 of 365

ชมไอเดีย "ร้านจำหน่าย หินขัด" ทั้งหมด