ไอเดียการทาสีห้องนอนสวย ๆ
 
 
    
   
     
     
   
 

ไอเดียการทาสีห้องนอนสวย ๆ

21 ธ.ค. 2554

        วันนี้ homedecorthai.com ขอเสนอไอเดียการทาสีห้องนอนสวยๆ ให้คุณได้ลองเอาไปเป็นแรงบันดาลใจในการทาสีห้องนอนค่ะ โดยแต่ละห้องนอนที่นำเสนอนั้น มีการผสมสีแต่ละสีได้อย่างสวยงาม รวมไปถึงการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์สีต่างๆ ให้ได้ลองเอามามิกซ์แอนด์แมชได้อย่างสนุกสนาน และสวยงามอีกด้วยค่ะ
 

 

เป็นอย่างไงบ้างค่ะสีห้องนอนของคุณสวยขึ้นกันหรือป่าว

 


แหล่งที่มา :
จำนวนคนอ่าน : 73168 คน

บทความที่ใกล้เคียงกัน :

ไอเดียมาใหม่ใน"ร้านจำหน่าย หินขัด"

ร้านจำหน่าย หินขัด

ตกแต่งบ้านให้เป็นโฮมเธียเตอร์

26 ธ.ค. 2555
ตกแต่งบ้านให้เป็นโฮมเธียเตอร์

สำหรับคนที่ชื่นชอบการดูหนังฟังเพลง การทำให้บ้านของคุณเป็นโฮมเธียเตอร์ย่อมน่าสนใจไม่่น้อย ลองมาดูไอเดียการตกแต่งโฮมเธียเตอร์แล้วประยุกต์ใช้กับบ้านของคุณ    Read more

ห้องครัวแคปซูล

26 ธ.ค. 2555
ห้องครัวแคปซูล

สำหรับใครที่กำลังมองหาชุกห้องครัวขนาดเล็ก วันนี้เรามีชุกห้องครัวแคปซูล ดีไซน์โมเดิร์นทันสมัย รับรองว่าจะทำให้คุณชื่นชอบแน่ๆค่ะ เพราะความสามารถของฟ้องครัวแคปซูลชุดนี้ นอกจากจะมีขนาด 1.8 ตารางเมตร เล็กกระทัดรัดแล้ว เมื่อเปิดออกมายังมีอุปกรณ์ทำครัวเตรียมไว้ให้อย่างครบครัว เรียกได้ว่างานนี้ ‘จิ๋วแต่แจ๋ว’ ค่ะ    Read more

ห้องนอนสไตล์แฟนพันธุ์แท้แบทแมน

26 ธ.ค. 2555
ห้องนอนสไตล์แฟนพันธุ์แท้แบทแมน

แฟน พันธุ์ยอดมนุษย์แบทแมนได้เฮแน่นอน เมื่อเห็นไอเดียการตกแต่งห้องนอนที่มีบรรยากาศเหมือนแบทแมน มาอยู่รอบๆ คงจะอยู่บ้านนี้อย่างมีความสุข ยิ้มน้อย ยิ้มใหญ่แน่นอน    Read more

บ้านไม้โมเดิร์น บนเนินเขา ในประเทศญี่ปุ่น

24 ธ.ค. 2555
บ้านไม้โมเดิร์น บนเนินเขา ในประเทศญี่ปุ่น

บ้านหลังนี้มีกลิ่นอายธรรมชาติล้อมรอบให้ความสุขทั้งกายและทั้งใจ ธรรมชาติที่สวยงามสามารถทำให้ร่างกายนั้นผ่อนคลายจิตใจก็เบิกบานแจ่มใส ซึ่งบ้านหลังนี้ตอบโจทย์ สำหรับใครที่ต้องการมีสถานที่พักผ่อนติดธรรมชาติบรรยากาศปกคลุมและอบอวนไปด้วยต้นไม้อันเขียวขจี และเป็นบ้านที่ทันสมัยด้วยละก็ นี่เลยค่ะเป็นบ้านที่อยู่ในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งถูกสร้างขึ้นบนไหล่ทางบนเขาเป็นบ้านไม้สไตล์โมเดิร์นที่ออกแบบอย่างเรียบง่ายเป็นบ้านไม้ที่ยกพื้นสูง เป็นบ้านที่ดีที่สุดสำหรับการพักผ่อนก็ว่าได้เลยละค่ะ    Read more

บ้านหลบภัย วันสิ้นโลก

24 ธ.ค. 2555
บ้านหลบภัย วันสิ้นโลก

ว่ากันว่าจะถึงวันสิ้นโลกแล้ว homedecorthaiเลยขอตามกระแสกันหน่อยน่ะค่ะ กับวันสิ้นโลก กลายเป็นข่าวกันครึกโครมเลยน่ะค่ะ กับชาวนาจีนที่สร้างบอลยังษ์สำหรับการหลบภัยธรรมชาติในครั้งนี้ ซึ่งลูกบอลยักษ์นี้สามารถลอยน้ำได้โครงสร้างนั้นทำมาจากเหล็กและผนังนั้นฉาบด้วยไฟเบอร์กลาส ซึ่งมีความทนทานแข็งแรงน้ำหรืออากาศก็ไม่สามารถผ่านเข้าไปได้ สามารถจุคนได้ถึง 14 คน พร้อมมีสายคาดนิรภัยให้อีกด้วย รวมถึงมีออกซิเจนที่เตรียมพร้อมสำหรับการผจญภัยธรรมชาติในครั้งนี้ บางลูกนั้นยังมีระบบการขับเคลื่อนภายในอีกด้วยค่ะ    Read more
Topics 76 - 80 of 326

ชมไอเดีย "ร้านจำหน่าย หินขัด" ทั้งหมด