แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ในลาสเวกัส
 
 
    
   
     
     
   
 

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ในลาสเวกัส

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น

8 ส.ค. 2559
แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ในลาสเวกัส ท่ามกลางทะเลททราย
     ถ้าพูดถึง Las Vegas หลายคนอาจจะนึกถึงแสงสีที่สว่างไสว แต่วันนี้เราจะพาไปชมบ้านสไตล์โมเดิร์น ที่อยู่ห่างไกลออกไปในทะเลทราย เป็นผลงานของ assemblageSTUDIO ซึ่งถูกออกแบบให้มีลักษณะเป็นชั้นๆ วัสดุที่ใช้ในการตกแต่งนั้นเป็นแผ่นหินที่มีลักษณะแตกต่างกันออกไปเพื่อให้เกิดความหลากหลายของพื้นบ้าน ที่ชั้นบนสุดนั้นถูกห่อหุ้มไว้ด้วยตะข่ายที่ใช้ตกแต่งเพื่อความสวยงามและการปัองกันความร้อนจากแสงแดดในตอนกลางวัน
ภายในบ้านมีเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน มีประตูและหน้าต่างบานใหญ่ที่เชื่อมต่อกับสระน้ำและพื้นที่พักผ่อนด้านนอก
ภายในเลือกใช้หินอ่อนสีเทาในการปูพื้นซึ่งตัดกับผนังสีดำที่ทำจากเหล็ก แขวนด้วยภาพวาดอันสวยงาม ประดับด้วยโคมระย้าอันใหญ่ ที่ทำมาจากหลอดไฟจำนวนมาก ออกแบบโดย Annika Newell
 


แหล่งที่มา : design-milk.com
จำนวนคนอ่าน : 3150 คน

บทความที่ใกล้เคียงกัน : แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น

ไอเดียมาใหม่ใน"แบบบ้าน"

แบบบ้าน

บ้านไม้ชั้นเดียว ตกแต่งแบบเรียบง่าย

26 ธ.ค. 2560
บ้านไม้ชั้นเดียว ตกแต่งแบบเรียบง่าย

บ้านไม้ชั้นเดียว ออกแบบตกแต่งแบบเรียบง่าย หลังคาหน้าจั่วและกระจกบนใหญ่ พื้นที่การใช้งานภายในบ้านสะดวก ครบครันมีทั้งห้องครัว ห้องรับแขก ห้องทานอาหาร ห้องนังเล่น ซึ่งทั้งหมดเป็นพื้นที่เชื่อมต่อกัน การตกแต่งภายในเป็นแบบเรียบง่ายดูอบอุ่น    Read more

พาไปชม บ้านแห่งต้นไม้ ผสมผสานธรรมชาติเข้ากับพื้นที่อยู่อาศัยในสไตล์โมเดิร์นที่เรียบง่าย

13 ธ.ค. 2560
พาไปชม บ้านแห่งต้นไม้ ผสมผสานธรรมชาติเข้ากับพื้นที่อยู่อาศัยในสไตล์โมเดิร์นที่เรียบง่าย

    Read more

สวนเล็กๆ ก็สวยได้

20 ก.ย. 2560
สวนเล็กๆ ก็สวยได้

สวนเล็กๆ ก็สวยได้ ขนาดนั้นบางทีก็ไม่สำคัญเสมอไป ขึ้นอยู่กับความพอดี พอใจ ของแต่ละคน อย่าเพิ่งคิดไปไกลครับ วันนี้เราเอาตัวอย่างการจัดสวนแบบเล็กๆ น่ารักๆ มาฝากกันครับ    Read more

แบบบ้านสองชั้น สไตล์โมเดิร์น

20 ก.ย. 2560
แบบบ้านสองชั้น สไตล์โมเดิร์น

เป็นการออกแบบที่ดูสวยหรูเรียบง่าย ร่วมสมัย ภายตกแต่งผนังโดยการก่ออิฐ เน้นโชว์พื้นผิว พื้นที่รับประทานอาหารเชื่อมต่อกับห้องครัวและห้องนั่งเล่น เปิดโล่งถึงกันหมด ทำให้ดูกว้างขวาง และยังมีสระว่ายน้ำที่ล้อมรอบด้วยสีเขียวของสวนเพื่อเพิ่มความสดชื่นให้กับบ้านอีกด้วย    Read more

บ้านสไตล์วิลล่า

14 ก.ย. 2560
บ้านสไตล์วิลล่า

บ้านสไตล์วิลล่า ในแคลิฟอร์เนีย ออกแบบโดย Turnbull Griffin Haesloop เป็นความลงตัวที่สมบูรณ์แบบระหว่างในร่มและกลางแจ้ง ที่ออกแบบได้กลมกลืนกับบรรยากาศโดยรอบ พื้นท่่กลางแจ้งมีสระว่ายน้ำและสระน้ำตามธรรมชาติ ห้องนอน ห้องครัว และพื้นที่ต่างๆ อยู่ภายใต้หลังคาแบบยกลอย    Read more
  1   2 3 4 Next
Topics 1 - 5 of 105

ชมไอเดีย "แบบบ้าน" ทั้งหมด