เครื่องดูดฝุ่น LG CordZero?ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน
 
 
    
   
     
     
   
 

เครื่องดูดฝุ่น LG CordZero?ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

เครื่องดูดฝุ่น|เครื่องใช้ไฟฟ้า

27 ก.ย. 2559
ที่สุดแห่งนวัตกรรมการทำความสะอาด ที่โฮมโปร
กับคอลเลคชั่น“เครื่องดูดฝุ่น LG CordZero”ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน
เครื่องดูดฝุ่น

     นวัตกรรมใหม่ล่าสุด กับที่สุดของการทำความสะอาดโดย “เครื่องใช้ไฟฟ้า LG”กับเครื่องดูดฝุ่นซีรีย์“CordZero”เครื่องดูดฝุ่น 3 รุ่น ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน “LG CordZero”Enjoy Cordless Freedom ยกระดับความสะดวกในการทำความสะอาดด้วยเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย ทำงานด้วยแบตเตอรี่ขนาด 200 วัตต์ ทำงานได้ต่อเนื่อง 40 นาที พร้อมระบบ Kompressorบีบอัดฝุ่นเป็นก้อน สะดวกต่อการเก็บทำความสะอาด และระบบ Robosenseวัดระยะการเดินของผู้ใช้งาน ทำให้ตัวเครื่องสามารถเดินตามผู้ใช้ โดยไม่ต้องออกแรงลาก รับประกันเครื่องนานถึง 10 ปี ในราคาเพียง 35,900 บาท และ “LG CordZero HOM BOT”หุ่นยนต์ทำความสะอาดอัจฉริยะ ดีไซน์ล้ำทรงสี่เหลี่ยม เข้าถึงได้ทุกมุมของบ้าน Corner Master หัวแปรงขนาดเล็กยื่นออกมาจากมุมเครื่อง สามารถซอกซอนเข้าไปแม้แต่มุมแคบๆ เพื่อการทำความสะอาดแบบหมดจด มีเซ็นเซอร์อัจฉริยะ ตรวจจับสิ่งกีดขวาง และพื้นที่ต่างระดับได้ พร้อมด้วยโปรแกรมทำความสะอาดเสริม เพิ่มสมรรถนะในการทำความสะอาด ตัวถังเก็บฝุ่นถอดล้างทำความสะอาดง่าย ในราคาเพียง 24,900 บาท“LG Hand Stick” เครื่องดูดฝุ่นแบบมือถือ ดีไซน์เบาบาง น้ำหนักเพียง 2.8 กก. และน้ำหนักเบา ด้ามจับถนัดมือง่ายต่อการใช้สอย หัวดูดหมุนได้ 180 องศา สามารถช่วยให้ทำความสะอาดในบริเวณที่เข้าถึงได้ยากได้อย่างง่ายดาย มาพร้อมหัวแปรงเสริมในตัว ช่วยให้ทำความสะอาดในจุดที่เข้าถึงได้ยากได้อย่างง่ายดาย โดยไม่ต้องเปลี่ยนหัวดูด มีหน้าจอ LED แสดงแบตเตอร์รี่ และมีไฟ LED ในตัวทั้งหมดนี้วางจำหน่ายแล้วที่“โฮมโปร” ทุกสาขาทั่วประเทศ
สอบถามเพิ่มเติม
โทร.02-832-1000 หรือดูรายละเอียดได้ที่ www.homepro.co.th

ติดตามข้อมูลดีๆ จาก Homedecorthai ได้ที่
www.homedecorthai.com
FB: www.facebook.com/HomeDecorThaiOfficial
IG:homedecorthai (www.instagram.com/homedecorthai)

 


แหล่งที่มา : www.homepro.co.th
จำนวนคนอ่าน : 2488 คน

บทความที่ใกล้เคียงกัน : เครื่องดูดฝุ่น, เครื่องใช้ไฟฟ้า

ไอเดียมาใหม่ใน"Home Product"

Home Product

7ไอเดียแต่งหัวเตียง วันนี้มีไอเดียการตกแต่งหัวเตียงหลากหลายสไตล์มาให้ชมกันครับ

27 ก.พ. 2561
7ไอเดียแต่งหัวเตียง วันนี้มีไอเดียการตกแต่งหัวเตียงหลากหลายสไตล์มาให้ชมกันครับ

นอกจากผ้าปูที่นอน ผ้าม่านลวดลายที่สวยงามแล้ว ยังพื้นที่ว่างบริเวณหัวเตียงให้ตกแต่งเพิ่มสีสันและความสวยงามกันได้อีก วันนี้ Homedecorthai พาไปชมไอเดียการตกแต่งพื้นที่ว่างบริเวณหัวเตียงมาฝากกันครับ    Read more

5 ไอเดียติดวอลเปเปอร์สุดเจ๋ง

19 ม.ค. 2561
5 ไอเดียติดวอลเปเปอร์สุดเจ๋ง

ใครกำลังมีโครงการที่จะตกแต่งห้องด้วยวอลเปเปอร์แล้วยังคิดไม่ออกว่าจะตกแต่งแบบไหนดี สไตล์ไหนดี ติดแบบไหนได้บ้าง วันนี้ Homedecorthai เอาไอเดียการตกแต่งห้องด้วยวอลเปเปอร์แบบเจ๋ง ๆ มาฝากกันครับ ลองเข้าไปชมกันเลยดีกว่า    Read more

แบบเฟอร์นิเจอร์ไม้งามๆ จากไม้สน

17 ม.ค. 2561
แบบเฟอร์นิเจอร์ไม้งามๆ จากไม้สน

วันนี้ Homedecorthai มีแบบเฟอร์นิเจอร์ไม้สน หลากหลายแบบมาฝากกันครับ สำหรับท่านที่ชื่นชอบในเสน่ห์ของเฟอร์นิเจอร์ไม้ ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น คลาสสิค ไม่ว่าจะจับวางตรงไหนก็ดูลงตัว    Read more

เลือกสียังไงให้รักษาเนื้อไม้

15 ม.ค. 2561
เลือกสียังไงให้รักษาเนื้อไม้

สีทาไม้ ไม่ได้มีจุดประสงค์เพื่อความสวยงามเท่านั้น แต่ยังเป็นการรักษาเนื้อไม้อีกด้วย โดยเฉพาะงานไม้ภายนอก การเลือกสีที่เหมาะสมกับการใช้งาน และการดูแลทาสีใหม่เมื่อสีเดิมหมดอายุจะช่วยยืดอายุของไม้ให้อยู่กับเราไปได้นานหลายสิบปีทีเดียว    Read more

ไอเดียแต่งบ้านด้วยเครื่องจักสาน สวยๆ เก๋ๆ

11 ม.ค. 2561
ไอเดียแต่งบ้านด้วยเครื่องจักสาน สวยๆ เก๋ๆ

วันนี้มีไอเดียการแต่งบ้านด้วยเครื่องจักสาน เริ่มกันที่โซฟาและโต๊ะรับแขกทำจากหวาย ทางขึ้นชั้นบนตกแต่งด้วยโคมไฟหลากหลายรูปทรง ภายในห้องนั่งเล่นประดับด้วยตะกร้าหวาย โต๊ะทำงานและเตียงนอนทำจากไม่ไผ่ ช่างเป็นส่วนผสมที่ลงตัว ให้ความรู้สึกอบอุ่นไม่น้อยเลยทีเดียว    Read more
  1   2 3 4 Next
Topics 1 - 5 of 97

ชมไอเดีย "Home Product" ทั้งหมด