ไอเดียเตียงเด็กน่ารักๆกับ Van Single Bed
 
 
    
   
     
     
   
 

ไอเดียเตียงเด็กน่ารักๆกับ Van Single Bed

เตียงนอน

4 ก.ย. 2557

 

     ไอเดียเตียงเด็กน่ารักๆ สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่ต้องการให้ลูกมีความคิดสร้างและมีจินตนาการด้วยสีสันที่สดใสของเตียงนอน ดังนั้นถ้าหากต้องการสร้างสรรค์จินตนาการให้กับเด็กก็ลองนำไอเดียเตียงนอนแบทีีี่มีสีสันไปใช้บ้างก็ได้นะคะ

     ไอเดียเตียง “Van Single Bed” ที่มาพร้อมกับเก้าอี้และโต๊ะสำหรับให้เด็กๆนั่งทำการบ้านและมีพื้นที่สำหรับเอาไว้เก็บของบริเวณชั้นล่างส่วนด้านบนก็เป็นที่นอนซึ่งน่าจะถูกใจเด็กๆค่ะ

 


แหล่งที่มา : www.ไอเดีย.com
จำนวนคนอ่าน : 34164 คน

บทความที่ใกล้เคียงกัน : เตียงนอน, ห้องนอน, ตกแต่งห้องนอน, ห้องเด็ก

รับติดตั้ง ถังบำบัด แท้งน้ำ ปั้มน้ำ

ตกแต่งห้องนอน กับมิกกี้เม้าส์ สุดเลิฟ

31 มี.ค. 2557
ตกแต่งห้องนอน กับมิกกี้เม้าส์ สุดเลิฟ

ขอเอาใจคนรักมิกกี้เม้าส์กันหน่อย ด้วยการตกแต่งห้องนอนด้วยลายมิกกี้เม้าส์ซะเลย เพราะเป็นการ์ตูนในดวงใจของแอดมินแหละ แบบว่าปลืมนางมาก เลยอยากจะยิบยกตัวการ์ตูนในดวงใจมาเป็นแรงบันดาลใจในการตกแต่งห้องนอนให้น่าอยู่ยิ่งขึ้น     Read more

20 ไอเดียการแต่งห้อง สาววัยรุ่น สุดเก๋ไก๋...

31 มี.ค. 2557
20 ไอเดียการแต่งห้อง สาววัยรุ่น สุดเก๋ไก๋...

รวม 20 ไอเดียการแต่งห้อง สาววัยรุ่น เป็นการตกแต่งห้องโดยยึดผู้อยู่อาศัยอย่างสวยวัยรุ่นที่มีของใช้ ของสะสมมากมาย ห้องนอนสาววัยรุ่นจึงต้องสามารถจัดเก็บของเหล่านั้นอย่ามีระเบียนและสวยงามตามวัยผู้อยู่ด้วย    Read more

ห้องนอน ใต้หลังคาของคุณ

5 ก.ค. 2555
ห้องนอน ใต้หลังคาของคุณ

หากคุณเป็นคนนึงที่มีห้องใต้หลังคาบ้านถือว่าคุณโชคดีมากเพราะเป็นห้องที่ใครหลายๆ คนต้องการและเป็นห้องที่มีความเป็นส่วนตัวสูงมีวิวทิวทัศน์ที่ดี การตกแต่งห้องใต้หลังคานั้นจะเน้นเรื่องของความสว่างโดยการให้มีแสงเข้าถึงด้วยการทำหน้าต่างด้วยกระจกใสด้านใดด้านหนึ่งเพื่อที่จะให้แสงนั้นเข้ามาได้และการตกแต่งห้องใต้หลังคานั้นก็อยู่ทีสไตล์ของแต่ละคน    Read more

ตกแต่งห้องนอน 11 แบบ ในโทนขาวดำ สุดคลาสสิก

21 มิ.ย. 2555
ตกแต่งห้องนอน 11 แบบ ในโทนขาวดำ สุดคลาสสิก

สีดำและสีขาวนั้นเป็นสีที่ตัดกันได้อย่างสวยงาม มีความสง่าในตัวอยู่แล้วซึ่งสีดำกับสีขาวนั้นเป็นสีพื้นฐานมากแต่พอนำมาตกแต่งห้องนอนนั้นก็ทำให้ดูคลาสสิกอย่างมากทีเดียว    Read more

หนังสือนอนได้

17 พ.ค. 2555
หนังสือนอนได้

เป็นการออกแบบเตียงนอนที่น่ารักน่าสนใจทีเดียว ผลงานนี้เป็นของ Yusuke Suzuki ประเทศญี่ปุ่นที่เขาได้ออกแบบเตียงนอนที่เป็นหนังสือเล่มใหญ่ที่รูปแบบเหมือน e-books ซึงเป็นเตียงนอนที่น่าสนใจและยังเป็นเตียงนอนที่ทำให้เรามีความสนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับการนอนด้วยค่ะ    Read more
Topics 16 - 20 of 55