เทคนิคแต่งห้องนอนให้โรแมนติก
 
 
    
   
     
     
   
 

เทคนิคแต่งห้องนอนให้โรแมนติก

จัดห้องนอน

16 พ.ย. 2559
เทคนิคแต่งห้องนอนให้โรแมนติก
วันนี้ homedecorthai ขอเอาใจคนที่ชื่นชอบบรรยากาศของห้องสวีท ตามโรงแรม รีสอร์ท แล้วอย่างลองมาแต่งห้องนอนที่บ้านให้ได้บรรยากาศสุดแสนโรแมนติก เพื่อเพิ่มความรักให้มีสีสัน ลองมาชมกันเลยครับ
เทคนิคแต่งห้องนอนให้โรแมนติก
สีชมพูดีกว่า เพราะสีชมพูเป็นสีที่โรแมนติก เราควรจัดให้เป็นสีชมพูอย่าง ผ้าปูที่นอน ผ้าม่าน แม้กระทั่งผ้าเช็ดเท้าเพราะมันจะทำให้ห้องนอนของคุณดูเป็นสีชมพูมากขึ้น
เทคนิคแต่งห้องนอนให้โรแมนติก Photo:http://ajibe.com
ตกแต่งห้อง ถ้าห้องนอนของเพื่อน ๆ กว้างพอก็ใส่โซฟาไปอีกสัก 1 ชุด เพื่อนั่งผ่อนคลาย และถ้าบ้านพอมีพื้นที่ ก็ทำเป็นประตูกระจกข้างเตียงนอน และจัดสวนเล็ก ๆ พอเปิดประตูออกมาก็จะเจอกับสวนสวย เป็นการสร้างบรรยากาศที่ไม่เลวทีเดียว
กลิ่น ตัวนี้สำคัญมากถ้าเพื่อน ๆ อยากให้ห้องนอนโรแมนติก อย่าขาดกลิ่นเป็นอันขาด และกลิ่นที่เราพูดถึงนั้น ต้องเป็นกลิ่นที่สดชื่น คุณอาจจะใช้เป็นสเปรย์ปรับอากาศ หรือเป็นน้ำมันหอมระเหย ที่ใคร ๆ เขาเรียกว่าน้ำมันอโรม่านะแหละ
แสง การจัดแสงให้พอเหมาะกับห้อง ก็ทำให้ห้องโรแมนติกได้ โดยคุณควรเลือกโคมไฟสีเหลือง วางไว้ข้างหัวนอนทั้งสองฝั่ง และยิ่งเป็นโคมไฟที่สามารถปรับแสงได้เองก็จะยิ่งดีเลย
เสียง เวลานอนให้เปิดเพลงเบา ๆ แต่เป็นเพลงรักที่ฟังสบาย ๆ นะ ถ้าเป็นเพลงแนวอื่นมันจะไม่โรแมนติก
รส ถ้าเป็นวาระพิเศษ คุณก็อาจจะมีไวน์ สักแก้ว แค่นี้ก็โรแมนติกสุดยอดแล้ว

 
เทคนิคแต่งห้องนอนให้โรแมนติก Photo:www.decoist.com
ห้องน้ำ ถ้ามีห้องน้ำภายในห้องนอน ประตูห้องน้ำควรเป็นกระจกฝ้า เพื่อให้ได้อารมณ์ สำหรับคนมอง
- และทุกอย่างนี้จะทำให้บรรยากาศในห้องนี้ อบอวนไปด้วยความรัก และความต้องการเหมาะสำหรับคู่รักทุกคู่ที่ยังรักกันอยู่ ความรักเป็นสิ่งทีสวยงามนะ รักษาไว้ให้ดี
ติดตามข้อมูลดีๆ จาก Homedecorthai ได้ที่
www.homedecorthai.com
FB: www.facebook.com/HomeDecorThaiOfficial
IG:homedecorthai (www.instagram.com/homedecorthai)

 


แหล่งที่มา : homebaan.blogspot.com
จำนวนคนอ่าน : 4313 คน

บทความที่ใกล้เคียงกัน : จัดห้องนอน

ไอเดียมาใหม่ใน"Review & Interview"

Review & Interview

15 ไอเดียแต่งห้องน้ำโทนขาวดำ

25 พ.ย. 2560
15 ไอเดียแต่งห้องน้ำโทนขาวดำ

15 ไอเดียแต่งห้องน้ำโทนขาวดำ วันนี้ Homedecorthai เอาไอเดียการแต่งห้องน้ำด้วยโทนสีสุดคลาสสิค นั่นก็คือ สีขาว สีดำ นั่นเองครับ สามารถตกแต่งออกมาได้หลายสไตล์เลยครับ เช่นหรูหรา โมเดิร์น ไปชมกันเลยดีกว่า     Read more

แต่งบ้านแบบ Loft Style

23 พ.ย. 2560
แต่งบ้านแบบ Loft Style

มารู้จักสไตล์การออกแบบตกแต่งบ้าน ที่ได้รับความนิยมมากๆอีกหนึ่งสไตล์ นั่นก็คือสไตล์ลอฟต์ มีคนเคยบอกว่านิยามของ Loft Style คือ หยาบ ดิบ และเท่ ไปชมกันเลยดีกว่า    Read more

ตกแต่งภายในด้วยไอเดียสร้างสรรค์

1 พ.ย. 2560
ตกแต่งภายในด้วยไอเดียสร้างสรรค์

วันนี้ Homedecorthai พาไปชมการตกแต่งภายในจากไอเดียสร้างสรรค์ เป็นผลงานของ Svoya Studio ได้ออกแบบตกแต่งภายในให้กับครอบครัวของจิตรกร ซึ่งมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมาก ทั้งสีสันและการตกแต่งที่ซับซ้อนของพื้นผิวต่างๆ     Read more

แต่งห้องรับแขกด้วยผนังอิฐ

12 ต.ค. 2560
แต่งห้องรับแขกด้วยผนังอิฐ

มีไอเดียดีๆ มาฝากกันอีกแล้วครับสำหรับท่านที่ชอบผนังอิฐ แนวดิบๆ มีสเน่ห์ สามารถเพิ่มจุดเด่นในบ้านได้ดีทีเดียว วันนี้ขอนำเสนอเป็นห้องรับ มุมนั่งเล่น จิบ กาแฟ รับรองว่าสวย ดิบ แนวไม่ซ้ำใครแน่ๆ ลองไปชมพร้อมกันเลยครับ    Read more

แต่งบ้านสไตล์หวานๆ สีชมพูพาสเทล

10 ต.ค. 2560
แต่งบ้านสไตล์หวานๆ สีชมพูพาสเทล

วันนี้ Homedecorthai พาไปชมไอเดียตกแต่งภายในสไตล์หวาน ๆ กับการใช้สีโทนพาสเทล ที่ใช้สีชมพูอ่อนเป็นหลัก จะตกแต่งได้สวย หวานถูกใจสาวๆ แค่ไหนไปชมกันเลยดีกว่า    Read more
Topics 31 - 35 of 146

ชมไอเดีย "Review & Interview" ทั้งหมด