บ้านชั้นเดียว สไตล์วินเทจกับคันทรี
 
 
    
   
     
     
   
 

บ้านชั้นเดียว สไตล์วินเทจกับคันทรี

แบบบ้านชั้นเดียว|บ้านสไตล์วินเทจ

16 ส.ค. 2560
บ้านชั้นเดียวสไตล์วินเทจกับคันทรี 

     บ้านสีขาว 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 84 ตรม. สร้างในปี 1946 ตั้งอยู่ที่ รัฐแคลิฟอรเนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา  รู้กันดีว่ารัฐแคลิฟอร์เนียเต็มไปด้วยแสงแดด บ้านหลังนี้โดดเด่นในเรื่องของการตกแต่ โดยหลักๆจะตกแต่ผนังด้วยสีขาว และมีอิญบล็อกสีน้ำตาลตัดกัน ให้ความรู้สึกอบอุ่น และดูเป็นบ้านในชนบทที่เปี่ยมไปด้วยความอบอุ่นในครอบครัว เฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่ในบ้านเน้นสีครีมและสีโทนพาสเทล ทำให้มีความละมุนในการมอง และมีเฟอร์นิเจอร์ไม้เสริมความสมบูรณ์ในแต่ละห้อง

 ห้องที่ดูจะแตกต่างที่สุดคงเป็นห้องครัวที่มีการตกแต่งให้ดูสะอาด และมีความทันสมัย โดยใช้สีขาว-ดำ ทำให้ครัวดูโดดเด่นอีกด้วย
 
ห้องนอน ใช้เตียงไม้ ผ้าปูที่นอนสีขาวใช้ผ้าคลุมเตียงมีฟ้าคราม ให้ความสดใสแก่ห้องและดูดีขึ้นมาได้ทีเดียว ห้องน้ำกระเบื้องทั้งหมดเป็นสีขวรวมถึงสุขภัณฑ์ด้วย
 
 
ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก:www.houzz.com
ติดตามข้อมูลดีๆ จาก Homedecorthai ได้ที่
www.homedecorthai.com
FB: www.facebook.com/HomeDecorThaiOfficial
IG:homedecorthai (www.instagram.com/homedecorthai)

แหล่งที่มา :
จำนวนคนอ่าน : 5665 คน

บทความที่ใกล้เคียงกัน : แบบบ้านชั้นเดียว, บ้านสไตล์วินเทจ

ไอเดียมาใหม่ใน"แบบบ้าน"

แบบบ้าน

บ้านไม้ชั้นเดียว ตกแต่งแบบเรียบง่าย

26 ธ.ค. 2560
บ้านไม้ชั้นเดียว ตกแต่งแบบเรียบง่าย

บ้านไม้ชั้นเดียว ออกแบบตกแต่งแบบเรียบง่าย หลังคาหน้าจั่วและกระจกบนใหญ่ พื้นที่การใช้งานภายในบ้านสะดวก ครบครันมีทั้งห้องครัว ห้องรับแขก ห้องทานอาหาร ห้องนังเล่น ซึ่งทั้งหมดเป็นพื้นที่เชื่อมต่อกัน การตกแต่งภายในเป็นแบบเรียบง่ายดูอบอุ่น    Read more

พาไปชม บ้านแห่งต้นไม้ ผสมผสานธรรมชาติเข้ากับพื้นที่อยู่อาศัยในสไตล์โมเดิร์นที่เรียบง่าย

13 ธ.ค. 2560
พาไปชม บ้านแห่งต้นไม้ ผสมผสานธรรมชาติเข้ากับพื้นที่อยู่อาศัยในสไตล์โมเดิร์นที่เรียบง่าย

    Read more

สวนเล็กๆ ก็สวยได้

20 ก.ย. 2560
สวนเล็กๆ ก็สวยได้

สวนเล็กๆ ก็สวยได้ ขนาดนั้นบางทีก็ไม่สำคัญเสมอไป ขึ้นอยู่กับความพอดี พอใจ ของแต่ละคน อย่าเพิ่งคิดไปไกลครับ วันนี้เราเอาตัวอย่างการจัดสวนแบบเล็กๆ น่ารักๆ มาฝากกันครับ    Read more

แบบบ้านสองชั้น สไตล์โมเดิร์น

20 ก.ย. 2560
แบบบ้านสองชั้น สไตล์โมเดิร์น

เป็นการออกแบบที่ดูสวยหรูเรียบง่าย ร่วมสมัย ภายตกแต่งผนังโดยการก่ออิฐ เน้นโชว์พื้นผิว พื้นที่รับประทานอาหารเชื่อมต่อกับห้องครัวและห้องนั่งเล่น เปิดโล่งถึงกันหมด ทำให้ดูกว้างขวาง และยังมีสระว่ายน้ำที่ล้อมรอบด้วยสีเขียวของสวนเพื่อเพิ่มความสดชื่นให้กับบ้านอีกด้วย    Read more

บ้านสไตล์วิลล่า

14 ก.ย. 2560
บ้านสไตล์วิลล่า

บ้านสไตล์วิลล่า ในแคลิฟอร์เนีย ออกแบบโดย Turnbull Griffin Haesloop เป็นความลงตัวที่สมบูรณ์แบบระหว่างในร่มและกลางแจ้ง ที่ออกแบบได้กลมกลืนกับบรรยากาศโดยรอบ พื้นท่่กลางแจ้งมีสระว่ายน้ำและสระน้ำตามธรรมชาติ ห้องนอน ห้องครัว และพื้นที่ต่างๆ อยู่ภายใต้หลังคาแบบยกลอย    Read more
  1   2 3 4 Next
Topics 1 - 5 of 105

ชมไอเดีย "แบบบ้าน" ทั้งหมด