ไอเดีย DIY จัดด้วยกระป๋องใช้แล้ว
 
 
    
   
     
     
   
 

ไอเดีย DIY จัดด้วยกระป๋องใช้แล้ว

จัดสวนสวย|จัดสวนเอง

24 ม.ค. 2561
ไอเดีย DIY จัดด้วยกระป๋องใช้แล้ว วันนี้ Homedecorthai มีวิธีการจัดสวนแขวนจากกระป๋องใช้แล้วมาฝากกันครับ ทำเองได้ที่บ้าน หากระป๋องสักสอง สามใบ ก็จัดสวนด้วยกรป๋องได้แล้วครับ วิธีการทำเป็นยังไง ไปชมพร้อมกันเลย
สวนแขวน
วัสดุที่ต้องเตรียม กระป๋อง เชือก สีสเปย์ ฆ้อน ตะปู สว่านเจาะ
อุปกรณ์การจัดสวน
อุปกรณ์การจัดสวน
วิธีทำ เจาะรูที่กระป๋อง 5-6 รูด้วยตะปูหรือสว่านก็ได้เพื่อระบายน้ำ เจาะรูตรงปากกระป๋องใช้เชือกร้อยเข้าไปเพื่อใช้สำหรับแขวน
อุปกรณ์การจัดสวน
พ่นสีสเปรย์เพื่อให้มีสีสันที่สวยงามตามใจชอบเลยครับ เลยชอบสีไหนพ่นสีนั้นได้เลยทิ้งไว้สักพักเพื่อให้สีนั้นแห้งสนิน จากนั้นใช้เชือกร้อยเข้าไปในรูที่เราเจาะไว้แล้วผูกปมให้เรียบร้อย 
อุปกรณ์การจัดสวน
สวนแขวน
ย้ายต้นดอกไม้ที่เรานำมาใสเข้าไปในกระป๋องได้เลย เสร็จแล้วอย่าลืมรดน้ำด้วยนะครับ นำไปแขวนไว้ประดับสวนได้เลยจ้า (สวยงามด้วยตัวเอง)
สวนแขวน
ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก stuffstephdoes.com
ติดตามข้อมูลดีๆ จาก Homedecorthai ได้ที่
www.homedecorthai.com
FB: www.facebook.com/HomeDecorThaiOfficial
IG:homedecorthai (www.instagram.com/homedecorthai)

 


แหล่งที่มา :
จำนวนคนอ่าน : 5913 คน

บทความที่ใกล้เคียงกัน : จัดสวนสวย, จัดสวนเอง

ไอเดียมาใหม่ใน"Garden"

Garden

ต้นไม้ฟอกอากาศสดชื่น ในห้องนอน

13 ก.ย. 2560
ต้นไม้ฟอกอากาศสดชื่น ในห้องนอน

การปลูกต้นไม้ในบ้านนั้นทำให้อากาศภายในบ้านสดชื่น แต่ทำไมถึงปลูกในห้องนอนได้ หลายๆ คนคงบอกว่า ไม่ได้นะ! ต้นไม่จะคายก๊าซคาร์บอนไดออกไซตอนกลางคืน แล้วจะปลูกไว้ในห้องนอนได้ยังไง จากการทดลองขององค์การนาซ่าพบว่ามีต้นไม้ที่คายอ็อกซิเจนตอนกลางคืน และยังสามารถช่วยฟอกอากาศได้อีกด้วย    Read more

ไอเดียจัดสวนบนดาดฟ้า

12 ก.ย. 2560
ไอเดียจัดสวนบนดาดฟ้า

ใครที่กำลังมองหาไอเดียในการจัดสวนบนดาดฟ้าอยู่ วันนี้เราพาไปชมไอเดียการจัดสวนบนดาดฟ้ากัน เป็นการจัดสวนบนดาดฟ้าของทาวน์เฮ้าส์และบริเวณรอบๆ ของตัวทาวน์เฮ้าส์ สีเขียวของต้นไม้ช่างตัดกับสีของอิฐแดงได้ดีทีเดียว     Read more

จัดสวนสไตล์ชนบทอังกฤษ

8 ก.ย. 2560
จัดสวนสไตล์ชนบทอังกฤษ

วันนี้ Homedecor พาไปชมการจัดสวนสไตล์ชนบทอังกฤษ ตกแต่งด้วยข้าวของเครื่องใช้เก่าๆ มีกลิ่นอายของทุ่งหญ้า ความหอมหวานของดอกไม้ที่แข่งกันบานสะพรั่ง แถมยังนำมาจัดในบ้านเราได้โดยไม่ต้องง้ออากาศหนาวเพราะว่าไม้ดอกไม้ประดับเมืองร้อนนี่ละใช้แทนไม้เมืองหนาวได้เป็นอย่างดี    Read more

จัดสวนสวย ด้วยหินแกรนิต

7 ก.ย. 2560
จัดสวนสวย ด้วยหินแกรนิต

จัดสวนสวยด้วยหินแกรนิต วันนี้ Homedecor มีไอเดียการแต่งสวนให้สวยงามด้วยมีหินแกรนิตเป็นส่วนประกอบ ใครที่กำลังอยากจัดสวน แต่ยังไม่รู้จะจัดแบบไหน ลองไปดูกันครับว่าไอเดียการจัดสวนด้วยหินแกรนิตสวยๆ กันครับ    Read more

ไอเดียจัดสวนน้ำตก

5 ก.ย. 2560
ไอเดียจัดสวนน้ำตก

วันนี้ Homedecorthai เอาความสดชื่น ชุ่มฉ่ำมาฝากกันครับ เป็นไอเดียการจัดสวนน้ำตกสวยๆ ไม่ว่าจะเป็นหน้าบ้าน ข้างบ้าน หลังบ้าน เอาไว้นั่งเล่น พักผ่อน ดื่มดำกับธรรมชาติพร้อมกับเสียงน้ำไหล แค่คิดก็ฟินแล้ว ไปชมกันเลยดีกว่าครับ    Read more
Topics 21 - 25 of 113

ชมไอเดีย "Garden" ทั้งหมด