ไอเดีย DIY จัดด้วยกระป๋องใช้แล้ว
 
 
    
   
     
     
   
 

ไอเดีย DIY จัดด้วยกระป๋องใช้แล้ว

จัดสวนสวย|จัดสวนเอง

24 ม.ค. 2561
ไอเดีย DIY จัดด้วยกระป๋องใช้แล้ว วันนี้ Homedecorthai มีวิธีการจัดสวนแขวนจากกระป๋องใช้แล้วมาฝากกันครับ ทำเองได้ที่บ้าน หากระป๋องสักสอง สามใบ ก็จัดสวนด้วยกรป๋องได้แล้วครับ วิธีการทำเป็นยังไง ไปชมพร้อมกันเลย
สวนแขวน
วัสดุที่ต้องเตรียม กระป๋อง เชือก สีสเปย์ ฆ้อน ตะปู สว่านเจาะ
อุปกรณ์การจัดสวน
อุปกรณ์การจัดสวน
วิธีทำ เจาะรูที่กระป๋อง 5-6 รูด้วยตะปูหรือสว่านก็ได้เพื่อระบายน้ำ เจาะรูตรงปากกระป๋องใช้เชือกร้อยเข้าไปเพื่อใช้สำหรับแขวน
อุปกรณ์การจัดสวน
พ่นสีสเปรย์เพื่อให้มีสีสันที่สวยงามตามใจชอบเลยครับ เลยชอบสีไหนพ่นสีนั้นได้เลยทิ้งไว้สักพักเพื่อให้สีนั้นแห้งสนิน จากนั้นใช้เชือกร้อยเข้าไปในรูที่เราเจาะไว้แล้วผูกปมให้เรียบร้อย 
อุปกรณ์การจัดสวน
สวนแขวน
ย้ายต้นดอกไม้ที่เรานำมาใสเข้าไปในกระป๋องได้เลย เสร็จแล้วอย่าลืมรดน้ำด้วยนะครับ นำไปแขวนไว้ประดับสวนได้เลยจ้า (สวยงามด้วยตัวเอง)
สวนแขวน
ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก stuffstephdoes.com
ติดตามข้อมูลดีๆ จาก Homedecorthai ได้ที่
www.homedecorthai.com
FB: www.facebook.com/HomeDecorThaiOfficial
IG:homedecorthai (www.instagram.com/homedecorthai)

 


แหล่งที่มา :
จำนวนคนอ่าน : 7191 คน

บทความที่ใกล้เคียงกัน : จัดสวนสวย, จัดสวนเอง

ไอเดียมาใหม่ใน"Garden"

Garden

จัดสวนข้างบ้าน เพิ่มความสดชื่น

6 ต.ค. 2560
จัดสวนข้างบ้าน เพิ่มความสดชื่น

จัดสวนข้างบ้าน เพิ่มความสดชื่นให้บ้าน กับพื้นที่น้อยๆหลายๆ ท่านคงมีพื้นที่ริมรั้วหรือบริเวณบ้านที่เป็นทางเดิน ที่ใช้วางของไว้ระเกะระกะ มาลองเปลี่ยนเป็นสวน เพิ่มความสดชื่นให้บ้านกันดีกว่า วันนี้ Homedecorthai มีไอเดียกานจัดสวนข้างบ้านมาแนะนำกันครับ    Read more

เติมความสดชื่นให้บ้าน ด้วยต้นไม้ดอกไม้กันเถอะ

3 ต.ค. 2560
เติมความสดชื่นให้บ้าน ด้วยต้นไม้ดอกไม้กันเถอะ

วันนี้ Homedecorthai เชิญชวนมาเติมความสดชื่นให้บ้าน ด้วยการเอาดอกไม้ ต้นไม้ ใส่กระถางหรือภาชนะน่ารักๆ หามุมที่เหมาะวาง จะวางบนชั้น บนตู้ หรือลังไม้ หน้าประตู บนบันได หรือจะแขวนติดไว้บนเสา วันนี้มีไอเดียมาให้ชมกันครับ    Read more

ไม้ระแนง แต่งสวนสวย

26 ก.ย. 2560
ไม้ระแนง แต่งสวนสวย

ไม้ระแนงนั้นสามารถตกแต่งได้ทั้งในสวนและในบ้าน เรียกว่าใช้ได้เกือบทุกที่เลยครับ อาจจะใช้ประดับตกแต่งภายในบ้าน ใช้กันแสงแดดนอกบ้าน แต่วันนี้ Homedecorthai จะพามาดูไอเดียการใช้ ไม้ระแนง ในการจัดสวน ตกแต่งสวนกันครับ     Read more

จัดสวนสวย ด้วยกระถาง

22 ก.ย. 2560
จัดสวนสวย ด้วยกระถาง

ลองจับกระถางหลากสีสัน หลายรูปทรง มาจับคู่กับต้นไม้ ดอกไม้ จับเรียงเป็นแถวหรือเป็นชั้น เว้นระยะห่างให้เท่าๆ กันจะเน้นทรงกระถางและต้นไม้ให้ชัดเจนยิ่งขึ้น จะคุมด้วยโทนสีของกระถาง อาจจะเลือกใช้แค่ 2-3 สีก็ดูมีสีสันดี ยกกระถางให้ดูเด่น เรียงซ้อนกันให้สูงระดับสายตา เป็นการเพิ่มมิติให้สวนได้ดีทีเดียว    Read more

จัดสวนสวย สไตล์ zen

19 ก.ย. 2560
จัดสวนสวย สไตล์ zen

จัดสวนสวย สไตล์ zen เมื่อเปิดประตูก้าวเข้าสู่รั้วบ้าน แน่นอนล่ะว่าต้องเจอสวนก่อนเป็นอันดับแรก จากบ้านธรรมดาๆ อาจสร้างความโดนเด่น สวยงามขึ้นมาทันทีจากสวนที่สวยงาม วันนี้ Homedecorthai เอาไอเดียการจัดสวนแบบเรียบง่าย สบายๆ สไตล์ Zen มาฝากกันครับ     Read more
Topics 16 - 20 of 113

ชมไอเดีย "Garden" ทั้งหมด