ไอเดีย DIY จัดด้วยกระป๋องใช้แล้ว
 
 
    
   
     
     
   
 

ไอเดีย DIY จัดด้วยกระป๋องใช้แล้ว

จัดสวนสวย|จัดสวนเอง

24 ม.ค. 2561
ไอเดีย DIY จัดด้วยกระป๋องใช้แล้ว วันนี้ Homedecorthai มีวิธีการจัดสวนแขวนจากกระป๋องใช้แล้วมาฝากกันครับ ทำเองได้ที่บ้าน หากระป๋องสักสอง สามใบ ก็จัดสวนด้วยกรป๋องได้แล้วครับ วิธีการทำเป็นยังไง ไปชมพร้อมกันเลย
สวนแขวน
วัสดุที่ต้องเตรียม กระป๋อง เชือก สีสเปย์ ฆ้อน ตะปู สว่านเจาะ
อุปกรณ์การจัดสวน
อุปกรณ์การจัดสวน
วิธีทำ เจาะรูที่กระป๋อง 5-6 รูด้วยตะปูหรือสว่านก็ได้เพื่อระบายน้ำ เจาะรูตรงปากกระป๋องใช้เชือกร้อยเข้าไปเพื่อใช้สำหรับแขวน
อุปกรณ์การจัดสวน
พ่นสีสเปรย์เพื่อให้มีสีสันที่สวยงามตามใจชอบเลยครับ เลยชอบสีไหนพ่นสีนั้นได้เลยทิ้งไว้สักพักเพื่อให้สีนั้นแห้งสนิน จากนั้นใช้เชือกร้อยเข้าไปในรูที่เราเจาะไว้แล้วผูกปมให้เรียบร้อย 
อุปกรณ์การจัดสวน
สวนแขวน
ย้ายต้นดอกไม้ที่เรานำมาใสเข้าไปในกระป๋องได้เลย เสร็จแล้วอย่าลืมรดน้ำด้วยนะครับ นำไปแขวนไว้ประดับสวนได้เลยจ้า (สวยงามด้วยตัวเอง)
สวนแขวน
ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก stuffstephdoes.com
ติดตามข้อมูลดีๆ จาก Homedecorthai ได้ที่
www.homedecorthai.com
FB: www.facebook.com/HomeDecorThaiOfficial
IG:homedecorthai (www.instagram.com/homedecorthai)

 


แหล่งที่มา :
จำนวนคนอ่าน : 7193 คน

บทความที่ใกล้เคียงกัน : จัดสวนสวย, จัดสวนเอง

ไอเดียมาใหม่ใน"Garden"

Garden

ไอเดีย DIY จัดด้วยกระป๋องใช้แล้ว

24 ม.ค. 2561
ไอเดีย DIY จัดด้วยกระป๋องใช้แล้ว

วันนี้ Homedecorthai มีวิธีการจัดสวนแขวนจากกระป๋องใช้แล้วมาฝากกันครับ ทำเองได้ที่บ้าน หากระป๋องสักสอง สามใบ ก็จัดสวนด้วยกรป๋องได้แล้วครับ วิธีการทำเป็นยังไง ไปชมพร้อมกันเลย    Read more

จัดสวนข้างบ้านเอง ทาวน์เฮ้าส์หลังมุม

22 ธ.ค. 2560
จัดสวนข้างบ้านเอง ทาวน์เฮ้าส์หลังมุม

วันนี้ Homedecorthai เอาไอเดียการจัดสวนข้างบ้านมาฝากกันครับ เป็นของสมาชิกเว็บไซต์ พันทิป ดอทคอม คุณสมาชิกหมายเลข 1862931 ซึ่งทำเองทุกขั้นตอนตั้งแต่เขียนแบบ ซื้อของ ปลูกต้นไม้ ปูตัวหนอน อยากรู้แล้วใช่มั้ยครับว่าจะออกมาเป็นยังไง ไปชมกันเลยดีกว่า    Read more

จัดสวนบนดาดฟ้า

17 ธ.ค. 2560
จัดสวนบนดาดฟ้า

วันนี้ Homedecorthai พาไปชมไอเดียการจัดสวนบนหลังคาในเวียดนามกันครับ ช่วยลดความร้อนให้บ้านได้แล้วยังสวยงามร่มรื่นอีกด้วย ไปชมกันเลยดีกว่า    Read more

5 ไอเดียหลังบ้านสวยด้วยสวนผัก

13 ธ.ค. 2560
5 ไอเดียหลังบ้านสวยด้วยสวนผัก

บ้านใครที่มีพื้นที่หลังบ้านว่างๆ ไม่ได้ใช้ทำอะไร ลองหาเวลาว่างเล็กๆ น้อยๆ มาทำสวนผักหลังบ้านกันดีกว่า ได้ทั้งความสวยงาม สดชื่น ได้ออกกำลังกาย แถมยังกินได้อีกด้วย เห็นมั้ยครับ มีแต่ปรโยชน์ ว่าแล้วจะช้าอยู่ใย ไปชมกันเลยดีกว่า    Read more

แสงไฟในสวน

11 ธ.ค. 2560
แสงไฟในสวน

มาสร้างความสว่างไสวให้สวนสวยของเราในตอนกลางคืนกันดีกว่า ไม่ว่าจะเป็นโคมไฟแบบเตี้ย โคมไฟแบบเสาสูง โคมไฟแบบฝัง สามารถสร้างบรรยากาศและความรู้สึกแตกต่างกันเหมือนกับว่าได้สวนใหม่มาอีกสวนกันเลยทีเดียว ไปชมกันเลยดีกว่าว่าบรรยากาศสวนที่สว่างไสวด้วยโคมไฟแต่งสวนจะสวยงามแค่ไหน     Read more
Topics 6 - 10 of 113

ชมไอเดีย "Garden" ทั้งหมด