ไอเดียตกแต่งห้องแบบจีนที่ทันสมัย

21 มี.ค. 2555


ไอเดียตกแต่งห้องแบบจีนที่ทันสมัย
 
        homedecorthai ขอนำเพื่อนๆ มาพบกับไอเดียการแต่งห้องสไตล์จีนค่ะ เพราะดูแล้วโมเดิร์นสุดๆเลยค่ะเพื่อน ๆเพราะเขาจะนำภาพที่มีความสวยงามและประเพณีมาร่วมสมัยกัน ดูดี๋ดูดีค่ะเพื่อนๆ ลองดูกันนะค่ะเป็นไอเดียการแต่งห้องอีกสไตล์หนึ่งเลยนะค่ะเนี่ย ^^
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 


แหล่งที่มา : www.home-designing.com
จำนวนคนอ่าน : 6534 คน

บทความที่ใกล้เคียงกัน :

รับทำงานไม้ รับทำระเบียงไม้ รับทำงานไม้ระแนง

แต่งห้องน้ำด้วยสีสัน สดๆ ไม่เยอะสี ก็สวยได้

5 ก.พ. 2556

แต่งห้องน้ำด้วยสีสัน สดๆ ไม่เยอะสี ก็สวยได้

หลายคนคงอาจจะเคยเห็นแบบห้องน้ำที่ตกแต่งห้องน้ำด้วยสีเรียบๆโทนสีไม่ฉูดฉาดนัก หรือแบบที่ตกแต่งด้วยลวดลายหลายๆสีกันมาแล้ว แต่วันนี้เราจะพาไปดูแบบการแต่งห้องน้ำด้วยสีสันสดๆที่ไม่เยอะสี แต่เป็นการเลือกเฉพาะสีที่ชอบมาเพื่อตกแต่งให้กับห้องน้ำของเรา ลองไปชมกันซิว่าหากเราแต่งห้องน้ำด้วยสีสดๆไม่กี่สี ห้องน้ำจะออกมาสวยขนาดใหนคะ    Read more

ไอเดียออกแบบตกแต่งบ้านสุดแนว

25 ม.ค. 2556

ไอเดียออกแบบตกแต่งบ้านสุดแนว

หลายคนคงมองหาไอเดียการตกแต่งบ้านกันอยู่ มองหาอุปกรณ์สำหรับการตกแต่ง ซึ่งวันนี้ค่ะเรามีไอเดียเก๋ๆ มาให้เพื่อนได้ดูกันค่ะ ซึ่งอาจจะเป็นการช่วยให้เพื่อนๆ ปิ๊งไอเดียสำหรับการตกแต่งบ้างก็ได้ค่ะ แต่ขอบอกไว้ก่อนน่ะค่ะเหมาะมากๆ สำหรับใครที่ชอบแนวๆ วันนี้เลยขอจัดรูปแบบแนวๆ มาให้เพื่อนได้ชมกันค่ะ    Read more

แก้วเลนส์กล้องใส่กาแฟ แสนอร่อย

3 ม.ค. 2556

แก้วเลนส์กล้องใส่กาแฟ แสนอร่อย

มาอีกแล้วค่ะกับแก้วกาแฟจากเลนส์กล้อง เมื่อครั้งที่แล้วเราก็นำมาให้ชมกันบ้างแล้ว แต่วันนี้พิเศษกว่าค่ะเพราะมีรูปแบบเพิ่มเติมค่ะ จะเป็นเลนส์กล้องของ canon ที่มีสีขาวเพิ่มเติมค่ะ แต่น่าจะทำให้คนรักกล้องใจสะลายได้น่ะค่ะ เพราะได้นำเลนส์ที่มีราคาสูงพอควรมาใส่กาแฟแบบนี้ แต่อย่าเพิ่งใจหายไปค่ะ เพราะจริงๆ แล้วแก้วนี้ทำเหมือนจริงค่ะ ไม่ใช่เลนส์กล้องจริงๆ แต่ทำเหมือนจริงมากเพราะมีสวิทช์ออโต้โฟกัสเหมือนกล้องมากเลยละค่ะ รวมทั้งขนาดก็สมจริงมากค่ะเท่ากันยังกับแกะ     Read more

แก้วน้ำเปลี่ยนอารมณ์ เพิ่มสีสันและความสนุกในยามเช้า

2 ม.ค. 2556

แก้วน้ำเปลี่ยนอารมณ์ เพิ่มสีสันและความสนุกในยามเช้า

การตื่นตอนเช้านั้นเชื่อว่าหลายๆ คนคงมีความรู้สึกเหมือนๆกันใช่ไหมค่ะ ไม่อยากจะลุกจากที่นอนเลย เพราะตอนเช้านั้นเป็นบรรยากาศที่นอนสะบายที่สุด แต่สำหรับวันนี้ไม่ปัญหารเหล่านี้จะหมดไปค่ะ เพราะเรามีตัวช่วยที่เพิ่มความสนุกให้กับเราได้ในยามเช้า เป็นแก้วที่สามารถเปลี่ยนสีได้ค่ะเมื่อเรานำความร้อน ไม่ว่าจะเป็น ชา กาแฟ หรืออื่นๆ ลงไปในแก้ว แก้วนั้นก็จะเปลี่ยนสีและหน้าตาทันทีค่ะ จะมีรูปลักษณะในหน้าที่ก่อนจะใส่ความร้อนลงไปจะมีในหน้าที่เป็นแบบง่วงนอน แต่พอเรานำความร้อนลงไปในแก้วแบบช้าๆ แก้วก็จะมีรูปลักษณะตื่นขึ้นมาเลยค่ะ และถ้าเราดื่มไม่หมดแกล้วก็จะมีสองอารมณ์ค่ะ เรามาดูลักษณะของเขาไปพร้อมๆ กันเลยค่ะ ว่าจะน่ารักขนาดไหน    Read more

ไอเดียตกแต่งสีสันห้องนอนเด็ก

28 ธ.ค. 2555

ไอเดียตกแต่งสีสันห้องนอนเด็ก

ห้องนอนเด็กควรตกแต่งห้องให้น่าสนใจด้วยจินตนาการของการเลือกสี เด็กเล็กมักจะให้ความสนใจต่อสี การเลือกเฟอร์นิเจอร์จึงมักเรียบง่ายแต่เน้นสี ให้สะดุดตาและเป็นจุดสนใจกับเด็ก    Read more
Topics 116 - 20 of 20