ไอเดียแต่งห้องเรียนสำหรับคุณหนูๆ

28 ก.ค. 2557

ไอเดียการตกแต่ง

ไอเดียแต่งห้องเรียนสำหรับคุณหนูๆ

          วันนี้เราพามาดูการตกแต่งห้องเรียนด้วยเฟอร์นิเจอร์เก๋ๆ อย่างโต๊ะเขียนหนังสือ เก้าอี้ ตู้วางหนังสือ ที่ดูเป็นเซตสวยงาม เพื่อการเรียนรู้สำหรับเด็ก รวมถึงเฟอร์นิเจอร์ที่ออกแบบมาเพื่อเด็กๆวัยรุ่นๆโดยเฉพาะจาก Pbteen เราเชื่อว่าสภาพแวดล้อม และการตกแต่งห้องเรียนที่ดีจะมีส่วนช่วยในการเรียนรู้ของเด็ก อย่างมากค่ะ เชิญชมภาพต่อได้เลยค่ะ

 


แหล่งที่มา : homekafe.com
จำนวนคนอ่าน : 20294 คน

บทความที่ใกล้เคียงกัน : ห้องเด็ก, การตกแต่งบ้าน

ไอเดียมาใหม่ใน "ตกแต่งห้องเด็ก"

การเตรียมห้องใหม่กับ(เจ้าตัวเล็ก)

9 ต.ค. 2557

การเตรียมห้องใหม่กับ(เจ้าตัวเล็ก)

การจัดเตรียมห้องให้เหมาะสม สะดวกสบายและแสงสว่างในห้องลูกน้อยควรเลือกใช้ดวงไฟแบบไฟหรี่ เด็กเล็กมีปฎิกริยาตอบสนองต่อสีเข้มและรูปร่างรูปทรง ควรเลือกโทนสีพื้นห้องเป็นสีอ่อนๆ และเพิ่มสีสันสดใสรูปทรงเข้าไป เพราะจะง่ายต่อการเปลี่ยนแปลงของเด็ก   Read more

ไอเดียตกแต่งสีสันห้องนอนเด็ก

28 ธ.ค. 2555

ไอเดียตกแต่งสีสันห้องนอนเด็ก

ห้องนอนเด็กควรตกแต่งห้องให้น่าสนใจด้วยจินตนาการของการเลือกสี เด็กเล็กมักจะให้ความสนใจต่อสี การเลือกเฟอร์นิเจอร์จึงมักเรียบง่ายแต่เน้นสี ให้สะดุดตาและเป็นจุดสนใจกับเด็ก   Read more

สีห้องนอนช่วยสร้างจินตนาการให้กับเด็ก

27 ธ.ค. 2555

สีห้องนอนช่วยสร้างจินตนาการให้กับเด็ก

ห้องนอนเด็กนั้นควรจะมีสีสันเนื่องจากสีนั้นมีอิทธิพลต่อจิตใจและจินตนาการ แล้วทราบมั้ยว่าสีอะไรมีอิทธิพลด้านใดบ้าง เรามาดูกันทางนี้เลยค่ะ   Read more

ห้องนอนคุณหนู สีสันสดใส โดยใจ

19 ธ.ค. 2555

ห้องนอนคุณหนู สีสันสดใส โดยใจ

วันนี้ homedecorthai มีห้องนอนของ Baby น่ารักๆ มาฝากค่ะ สำหรับคุณแม่ที่มีเจ้าตัวนอ้ยน่ารักๆ ประจำบ้านอยู่ละก็ ต้องดูแลเอาใจกันหน่อยน่ะค่ะ วันนี้ homedecorthai มีห้องนอนของเจ้าตัวเล็กมาฝากกันค่ะ เป็นห้องนอนเด็กที่ตกแต่งด้วยสีสันสดใสตามสไตล์ของเจ้าตัวน้อยค่ะ   Read more

ห้องนอนเด็ก หลากสีสัน

13 ก.ย. 2555

ห้องนอนเด็ก หลากสีสัน

สีสันกับเด็กนั้นเป็นอะไรที่คู่กันอยู่แล้วเพราะสีสันนั้นเป็นการสร้างจินตนาการให้กับเด็กๆ ได้ดีทีเดียว สำหรับวันนี้ homedecorthai มีไอเดียการจัดห้องนอนเด็กในฤดูร้อนมาฝากเด็กๆ เป็นการตกแต่งที่ร่วมสมัยและยังอินเทรนด์ด้วยสีสันอันสดใสนี้ด้วย ซึ่งห้องนี้จะจัดไว้ได้อย่างลงตัวทีเดียวจะจัดห้องนอนเด็กด้วยการจัดเตียงนอนไว้ด้านบนและทำบันไดเล็กๆ เป็นทางขึ้นและตรงระหว่างช่องบันไดนั้นยังสามารถเป็นลิ้นชักที่สามารถเก็บของได้อีกด้วย ส่วนด้านล้างนั้นอาจทำเป็นมุมห้องรับแขกด้วยการจัดโซฟาที่มีสีสันสดใส ทำเป็นเตียงนอนด้านล้างหรือทำเป็นมุมห้องทำงานก็แสนจะลงตัว และที่สำคัญเราสามารถโยกย้ายได้ตามความต้องการด้วยซึ่งจะตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่มีสีสันสดใส   Read more

สีของห้องนอนเด็ก

18 พ.ค. 2555

สีของห้องนอนเด็ก

เด็กๆ นั้นชอบสีสันสดใสกันอยู่แล้วและสีนั้นก็เป็นจินตนาการให้กับพวกเขาได้อย่างดี เพื่อสร้างความคิดสร้างสรรค์ให้กับพวกเขา บริษัท ColombiniCasa จึงได้อออกแบบเฟอร์นิเจอร์ที่สามารถกระตุ้นจิตใจของเด็กๆนั้นได้เป็นอย่างดี    Read more

ออกแบบห้องสำหรับเด็ก

25 เม.ย. 2555

ออกแบบห้องสำหรับเด็ก

ออกแบบห้องให้เจ้าตัวเล็กในแบบน่ารักๆ กันดีกว่าค่ะเป็นแนวคิดของ IKEA ที่เขาได้เปิดตัวความคิดของการออกแบบห้องพักที่ดีที่สุดสำหรับเด็กๆ และออกแนวขึ้เล่น เพื่อให้เหมาะสมกับเด็กๆ    Read more

วันนี้มีไอเดียการแต่งห้องเจ้าตัวเล็กมาฝากค่ะ

21 มี.ค. 2555

วันนี้มีไอเดียการแต่งห้องเจ้าตัวเล็กมาฝากค่ะ

มาแล้วจ้า มาแล้ว วันนี้มีไอเดียเจ๋งๆ มาฝากกับคุณแม่บ้านพ่อบ้านทั้งหลายที่กำลังมองหาไอเดียเจิดๆในการแต่งห้องเจ้าตัวเล็ก มาดูกันค่ะ   Read more

วิธีการแต่งห้องเด็กให้เด็กอยากอยู่

21 มี.ค. 2555

วิธีการแต่งห้องเด็กให้เด็กอยากอยู่

วันนี้เรามี ทิปดีมาฝากค่ะเกี่ยวกับการแต่งห้องนอนของเด็กๆ ที่ดูดี และที่สำคัญเด็กต้องอยากอยู่ด้วย เรามาดูกันค่ะว่า ทิปที่ว่านี้มีอะไรกันบ้าง   Read more

ไอเดียแต่งห้องนอนเด็กหลากช่วงอายุ

21 ธ.ค. 2554

ไอเดียแต่งห้องนอนเด็กหลากช่วงอายุ

วันนี้ homedecorthai.com ขอจัดหนักกับไอเดียการตกแต่งห้องนอนเด็ก เชื่อเถอะว่าพ่อแม่ทุกคนจะต้องพบปัญหากับการต้องตกแต่งห้องนอนลูกรัก ซึ่งต้องปรับเปลี่ยนไปตามช่วงอายุของลูกๆ แต่ไอเดียวันนี้ที่เราจะแนะนำคือ การจัดห้องนอนเด็กเพียงครั้งเดียว จบ!!    Read more

ชมไอเดีย "ตกแต่งห้องเด็ก" ทั้งหมด