วิธีทำให้โต๊ะข้างเตียงดูสวยงาม
 
 
    
   
     
     
   
 

วิธีทำให้โต๊ะข้างเตียงดูสวยงาม

21 ธ.ค. 2554

 

วิธีทำให้โต๊ะข้างเตียงดูสวยงาม

ถ้าโต๊ะข้างเตียงที่บ้านคุณคุณมีแต่ โคมไฟ นาฬิกาปลุก และแก้วน้ำดื่มเท่านั้น คุณเคยคิดบ้างใหมว่าคุณอยากจะมมีโต๊ะข้างเตียงที่สวยงามเริ่ด มีสไตล์ เพื่อเป็นงานประดับอีกชิ้นนึงในบ้าน เราขอแนะนำสิ่งนี้

เลือกซะว่าโต๊ะข้างเตียงคุณจะทำหน้าที่อะไร : คุณจะใช้มันเพื่อ วางตะเกียง หรือจะวางหนึงสือเล่นโปรด หรือวางแขน ถ้าคุณต้องการเพิ่อตกแต่งอย่างเดียวเราแนะนำให้เลือกแบบที่เข้ากับเตียงของคุณ  ถ้าคุณต้องการให้มันทำหลายหน้าที่คุณควรเลือกที่มีชั้นวางหนังสือหรือลิ้นชัก 

ประดับโต๊ะข้างเตียงให้เต็มที่ : ถ้าคุณจะใช้มัยเป็นที่วางรูป แนะนำว่าอย่าให้ทำมาจากวัสดุที่ขัดขวางการนอนของคุณ  

คุณต้องการโคมไฟกี่ตัวกันแน่ :  โดยปกติแล้ว มักจะนิยมโคมไฟ 2 ดวงใหญ่ๆวางไว้ข้างเตียง แต่บางบ้านมีเนื้อที่ไม่เยอะ ดังนั้นแนะนำว่าให้ใช้ โคมไฟเพียงอันเดียว  จำไว้ว่าโคมไฟนี้ไม่จำเป็นต้องเข้ากันกับโต๊ะ 

แม้เป็นที่เก็บของด้วยก็ยังดูสวยงาม :   เพื่อที่จะทำให้โต๊ะข้างเตียงของคุณดูสวยงามและเก็บข้าวของได้  คุณควรจะเลือกแบบที่มีช่องเก็บของหรือลิ้นชัก  มันจะดีมากเมื่อใช้เก็บหนังสือ แว่นตาหรือรีโมทคอนโทรล .  

โต๊ะข้างเตียงเป็นสิ่งที่ดีมากที่จะทำให้ห้องนอนคุณดูดี ไม่ว่าคุณจะเลือกแบบใหน โต๊ะข้างเตียงราคาไม่ได้แพงไปที่คุณจะหาซื้อมาได้ 

 


แหล่งที่มา : www.decorreport.com
จำนวนคนอ่าน : 25399 คน

บทความที่ใกล้เคียงกัน :

จำหน่ายฉนวนกันความร้อน

26 สไตล์ห้องนอนที่คุณเลือกได้

4 ก.ย. 2557
26 สไตล์ห้องนอนที่คุณเลือกได้

ในบรรดาห้องทั้งหมดในบ้าน ห้องที่อยากพูดถึงเป็นห้องแรกในการจัดแต่งบ้านก็คือ ห้องนอน เพราะเป็นห้องที่ชอบ และให้ความสุขจากการพักผ่อนอย่างเต็มที่ที่สุด ทั้งเป็นห้องที่จะช่วยชาร์จพลังงานของชีวิตให้กลับมาสดใส เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังที่จะทำกิจกรรมของชีวิต ในแต่ละวัน    Read more

ไอเดียแต่งวอลเปเปอร์ให้ห้องนอนสวย

4 ก.ย. 2557
ไอเดียแต่งวอลเปเปอร์ให้ห้องนอนสวย

วันนี้ เราขอเสนอไอเดียการตกแต่งห้องนอนให้สวยด้วยวอลเปเปอร์ค่ะ เพื่อน ๆ จะได้เห็นเทคนิคการแต่งวอลเปเปอร์เก๋ ๆ และแบบวอลเปเปอร์สวย ๆ เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้เพื่อน ๆ ได้ลองไปปรับใช้ดูค่ะ    Read more

ไอเดียแต่งห้องนอนให้ดูอบอุ่น

4 ก.ย. 2557
ไอเดียแต่งห้องนอนให้ดูอบอุ่น

ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยนะคะ ยิ่งหนาวๆแบบนี้ต้องระวังสุขภาพค่ะ วันนี้เรามีไอเดียการแต่งห้องนอน เพื่อให้ห้องนอนเราดูอบอุ่น ด้วยการใช้โทนสีร้อน รวมทั้งเฟอร์นิเจอร์ ไม่ว่าจะเป็น ตู้ โต๊ะ เตียง ก็เน้นจากธรรมชาติและถูกนำมาจัดวางในห้องนอนอย่างเข้ากันได้ดีดูผ่อนคลายและมีชีวิตชีวามากขึ้น หากใครสนใจลองนำไปเป็นไอเดียในการตกแต่งห้องนอนก็คิดว่าน่าสนใจไม่น้อยนะคะ เข้ากับอากาศหนาวๆเช่นนี้ไม่น้อยเลยละคะ    Read more

ห้องพักแปลกๆแหวกแนวไม่เหมือนใคร

4 ก.ย. 2557
ห้องพักแปลกๆแหวกแนวไม่เหมือนใคร

วันนี้ขอพาคุณๆทั้งหลายไปชมภาพห้องนอนแปลกๆที่ไม่เหมือนใครคะ ลองไปดูกันว่าหากคุณได้มีโอกาสไปนอนห้องนอนแบบนี้แล้วคุณมีความรู้สึกอย่างไร อาจจะชื่นชอบหรือ อาจจะต้องนอนผวาไปทั้งคืน อันนี้ก็คงอยู่ที่แต่ละคนแล้วละค่ะ    Read more

สุดยอดห้องนอนในฝันของหนุ่มๆ

4 ก.ย. 2557
สุดยอดห้องนอนในฝันของหนุ่มๆ

วันนี้เรามีห้องนอนที่เหมาะกับผู้ชายสไตล์สปอร์ตแมนมาฝากค่ะ เพราะในห้องนอนจะเต็มไปด้วยเครื่องออกกำลังกาย ไม่ว่าจะ ชกมวย, บาสเก็ตบอล หรือแม้กระทั่งปีนหน้าผา ห้องนี้ได้จำลองมาไว้ให้หนุ่มๆได้ฟิตแอนด์เฟิร์มกันได้ทั้งวันเลยล่ะคะ ไม่ต้องเสียเวลาออกไปฟิตเนสนอกห้องให้ยากแล้ว แบบนี้เรียกว่าสุดยอดมั้ยค่ะ กิจกรรมเพียบ!!     Read more
  1   2 3 4 Next
Topics 1 - 5 of 27

ชมไอเดีย "จำหน่ายฉนวนกันความร้อน " ทั้งหมด