ฮวงจุ้ยห้องนอนเพื่อรักยืนยาว
 
 
    
   
     
     
   
 

ฮวงจุ้ยห้องนอนเพื่อรักยืนยาว

ฮวงจุ้ยห้องนอน|ฮวงจุ้ย|การจัดห้องนอน

22 มี.ค. 2560
ฮวงจุ้ยห้องนอนเพื่อรักยืนยาว...การจัดห้องนอนมีผลต่อ ความรัก และ การครองคู่ อยากให้รักแนบแน่น ชีวิตคู่ยืนนาน จัดฮวงจุ้ยห้องนอนให้ส่งเสริมกันดีกว่า
จัดห้องนอนเสริมดวงความรัก

1. จัดห้องให้เรียบร้อย เพราะความไม่เป็นระเบียบภายในห้องจะขัดขวางการ ไหลเวียนพลังรักภายในห้องไง ส่งผลกระทบ ให้สัมพันธภาพ ในชีวิตคู่ ไม่สามารถ ประสานเป็นหนึ่งเดียวได้

2. หน้าต่างต้องอยู่ทางทิศตะวันออก เพื่อให้แสงอาทิตย์ยามเช้าสาดส่องเข้ามา เสริมพลังแห่งชีวิตให้พร้อมเผชิญอุปสรรคในวันใหม่

3. หลีกเลี่ยง การหันหัวเตียงไปตรงกับหน้าต่าง เนื่องจากความสว่างที่สาดส่องเข้ามา ไม่ต่างกับการทักทายของปัญหา อุปสรรคและความยุ่งยากต่างๆ ซึ่งจะทำให้ชีวิตคู่กระท่อนกระแท่น

4. ห้ามนอนขวางประตู คนจีนเขาถือกันว่าไม่ต่างจาก สุภาษิตที่ว่าน้ำเชี่ยวแล้วเอาเรือเข้าไปขวาง เพราะประตูเป็นช่องทางผ่านเข่ามาของพลัง ซึ่งถ้าเราเอาตัวเข้าไปกัน ก็จะเหมือนกับการทำกำแพง สะท้อนโชคลาภต่างๆให้กลับไป ยิ่งไปกว่านั้นถ้าช่องประตูดันไปตรงกับช่องหน้าต่างก็ควรจัดแจงแก้ไขด่วน นั่นหมายความว่ารังรักนั้นกำลังมีรูรั่วที่ไม่สามารถกักเก็บโชคลาภอะไรไว้ได้ น่ะสิ

5. หันหัวเตียงไปทางทิศใต้ จะช่วยเสริมพลังและความสัมพันธ์แห่งรักให้แนบแน่นยิ่งขึ้น แต่ถ้าไม่สามารถจัดแจงตามแบบได้ก็หันหัวไปทางอื่นก็ได้ ยกเว้นทางทิศตะวันตกเท่านั้น

6. หาต้นไม้มาไว้ในห้อง แค่กระถางเล็กๆ น่ารักๆ ก็ใช้ได้แล้ว ไม่ต้องใหญ่โตอลังการ วางไว้ทางทิศตะวันออก ข้างๆหน้าต่าง เพราะเป็นทิศทางเสริม ความสัมพันธ์ตามหลักโหราศาสตร์

7. ผนังห้องต้องสีน้ำตาลอ่อน เพื่อเสริมพลังจากธาตุดินให้สูงขึ้นซึ่งจะช่วยให้ชีวิตรักยืนยาว ยามที่ความเป็นไปบนเตียงไม่เร้าใจก็ควรลองร่วมรักใต้ แสงเทียนเล่มสีแดงจุดและนำไปวางมุมทิศตะวันตกเฉียงใต้ของห้อง เพื่อช่วยกระตุ้นพลังรักให้เร่าร้อนขึ้นไง

8. ทิศอันตราย ทิศตะวันตกเฉียงใต้ ห้ามนำต้นไม้ใดๆไปวางไว้เป็นอันขาด เพราะจะทำลายสมดุลของธาตุดินภายในห้อง ส่งผลให้รสรักที่ต่างฝ่ายกำลังสัมผัส ไม่ใช่เรื่องน่าลองอีกต่อไป

9. อย่าติดกระจกตรงผนัง ถึงแม้ว่าการติดกระจกจะทำให้ห้องดูกว้างขวางขึ้นแต่ตามหลักฮวงจุ้ยแล้วถือว่าอัปมงคล เพราะกระจกจะสะท้อนภาพรักของคนทั้งสองออกมา ซึ่งนั่นเป็นการสื่อนัยๆถึงมือที่สามที่จะเข้ามาทำให้ชีวิตคู่ยุ่งยาก 

ติดตามข้อมูลดีๆ จาก Homedecorthai ได้ที่
www.homedecorthai.com
FB: www.facebook.com/HomeDecorThaiOfficial
IG:homedecorthai (www.instagram.com/homedecorthai)

 


แหล่งที่มา :
จำนวนคนอ่าน : 2784 คน

บทความที่ใกล้เคียงกัน : ฮวงจุ้ยห้องนอน, ฮวงจุ้ย, การจัดห้องนอน

ไอเดียมาใหม่ใน"Tips & Trick ที่คุณควรรู้"

Tips & Trick ที่คุณควรรู้

วิธีเลือกซื้อแอร์ให้เหมาะสมกับขนาดห้อง

9 มี.ค. 2561
วิธีเลือกซื้อแอร์ให้เหมาะสมกับขนาดห้อง

เป็นคำถามยอดฮิตเลยก็ว่าได้เมื่อเราต้องเลือกซื้อแอร์ ว่าเราจะเลือกแบบไหน ขนาด BTU เท่าไหร่ ถึงจะพอดีกับห้อง วันนี้ Homedecorthai มีวิธีการง่ายๆมาแนะนำครับ    Read more

คุ้มค่า ! น่าใช้ ! 11 กระดาษทิชชู เหนียวนุ่ม เนื้อหนา ยาวสะใจ

8 ก.พ. 2561
คุ้มค่า ! น่าใช้ ! 11 กระดาษทิชชู เหนียวนุ่ม เนื้อหนา ยาวสะใจ

แม่บ้านพ่อบ้านท่านใดที่กำลังมองหากระดาษทิชชูแบบม้วนที่ยาว นุ่ม เนื้อหนา คุ้มค่าน่าใช้ ลองเข้ามาเช็กลิสต์ก่อนไปช็อปกันได้เลย     Read more

9 ขั้นตอนง่ายๆ ทำความสะอาดวอลเปเปอร์เก่าให้ดูใหม่ได้

27 ม.ค. 2561
9 ขั้นตอนง่ายๆ ทำความสะอาดวอลเปเปอร์เก่าให้ดูใหม่ได้

9 ขั้นตอนง่ายๆในการทำความสะอาดวอลเปเปอร์เก่าให้ดูเหมือนใหม่ได้ ไม่ยากเลย ใครๆ ก็ทำได้    Read more

ผู้หญิงก็ทำได้นะ เปลี่ยนมุ้งลวดด้วยตัวเอง

22 ม.ค. 2561
ผู้หญิงก็ทำได้นะ เปลี่ยนมุ้งลวดด้วยตัวเอง

วันนี้ homedecorthai พาไปชมวิธีการซ่อมประตูมุ้งลวดที่ขาดชำรุด มาฝากกันครับ วิธีการเปลี่ยนมุ้งลวดก็ไม่ยาก ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าด้วย ลองมาดูวิธีการทำกันเลยครับ    Read more

30 ไอเดียจัดการตู้เสื้อผ้า

19 ม.ค. 2561
30 ไอเดียจัดการตู้เสื้อผ้า

30 ไอเดียจัดการตู้เสื้อผ้าและตู้เก็บของ เคยไหมเก็บยังไงก็ไม่เป็นระเบียบ เก็บยังไงก็รก เก็บยังไงก็ยังไม่หมด วันนี้ Homedecorthai มีไอเดียการเก็บตู้เสื้อผ้าหรือตู้เก็บของได้เป็นระเบียบมาฝากกันครับ     Read more
  1   2 3 4 Next
Topics 1 - 5 of 86

ชมไอเดีย "Tips & Trick ที่คุณควรรู้" ทั้งหมด