แต่งบ้านสวยด้วยผ้าม่านมากกว่า 10 แบบ
 
 
    
   
     
     
   
 

แต่งบ้านสวยด้วยผ้าม่านมากกว่า 10 แบบ

21 ธ.ค. 2554

 

แต่งบ้านสวยด้วยผ้าม่านมากกว่า  10  แบบ

          การเลือกผ้าม่านเพื่อนำมาแต่งบ้านนั้นนอกจากเพื่อความสวยงามและช่วยกันความร้อนจากแสงแดดที่สาดส่องเข้ามาทางหน้าต่างได้แล้ว จะต้องพิจารณาที่ความเหมาะสมระหว่าง สี, ขนาดและลวดลาย รวมทั้งวิธีการติดตั้งที่แฟน ๆ คนรักบ้านเลือกใช้ว่าเข้ากันได้กับความกว้างยาวของกรอบหน้าต่างหรือเปล่าด้วย   คนรักบ้านพอมีเวลาเลือกซื้อเลือกหาผ้าม่านมาตกแต่งเพื่อสร้างบรรยากาศใหม่ ๆ ให้กับบ้าน   ที่สำคัญก็อย่าลืมดูที่ความเหมาะสมและประโยชน์ใช้สอยรวมทั้งการดูแลรักษาไปพร้อม ๆ กับความชอบพอในผ้าม่านแบบต่าง ๆ ด้วยนะค่ะ นอกจากจะเพิ่มความสวยงามให้กับบ้านแล้ว ยังช่วยแก้ไขจุดบกพร่องของหน้าต่างบ้านของแฟน ๆ คนรักบ้านได้อีกด้วย

 
         ผ้าม่านจีบ:กับรูปแบบผ้าม่านที่มีความคลาสสิคตลอดกาล  ไม่ว่าจะเป็นบ้าน  สำนักงาน  สถานที่ราชการ  หอประชุม  โรงละคร  หรือเวทีการแสดงต่างๆ  ต่างก็ให้ความนิยมกับม่านรูปแบบนี้   ด้วยความมีเอกลักษณ์อันยาวนานที่เน้นให้เห็นถึงความสวยงามของเนื้อผ้า  ลวดลายผ้า  การทิ้งตัวของผ้า ประกอบกับการใช้งานที่เหมาะกับแบบบ้านในทุกสไตล์ใช้งานง่ายกับชุดประตู  รวมถึงการมีดีไซน์กับอุปกรณ์รางโชว์ต่างๆ  ที่มีมากมายทำให้ม่านรูปแบบนี้ยังคง ได้รับความนิยมไม่เสื่อมคลาย  
 
        ผ้าม่านพับ:ม่านพับหรือเรียกอีกอย่างว่า Romance Blind เป็นม่านที่กำลังอยู่ในความสนใจของผู้่กำลังค้นหาความเรียบง่าย เก๋ไก๋ และเท่ห์ ม่านพับที่ถูกตัดเย็บอย่าง ประณีต บวกกับฝีมือ ในการติดตั้งของช่างที่ชำนาญงานทำให้ม่านพับดูมีคุณค่า  
 
        ผ้าม่านหลุยส์:ปัจจุบัน ม่านหลุยส์นิยมทำเป็นแบบพาดไปรางม่าน เพื่อ ง่ายต่อการทำความสะอาด แลดูพริ้ว อ่อนไหว เท่ สะดุดตา ต่อผู้มาเยือน  ผ้าม่านหลุยส์ออกแบบดีไซน์ให้ดูหรูหรามีระดับ เหมาะสำหรับบ้านที่ต้องการโชว์ความสวยงาม  ไม่ว่าจะเป็นห้องรับแขก  หรือพื้นที่ที่ต้องการโชว์ สง่างาม  สมฐานะของเจ้าของบ้าน
 
 
 
        มู่ลี่อลูมิเนียม: เป็นสินค้าที่มีความนิยม  ครองใจคนรักบ้านอย่างต่อเนื่อง มีความสะดวกในการเปิดปิดม่านด้วยแกนปรับมู่ลี่ อีกทั้งยังง่ายต่อการใช้งาน มีหลากสีหลากสไตส์เพื่อการตกแต่งอย่างไม่มีขีดจำกัดในเรื่องโทนสีของห้อง และรูปแบบของเฟอร์นิเจอร์ เหมาะกับทุกห้องโปรดของคุณ ไม่ว่าจะเป็นบ้านหรือออฟฟิศ วัสดุที่ใช้ได้มาตรฐานผลิตจากอลูมิเนียมชนิดพิเศษ
 
 
 
        มู่ลี่ไม้:ใบผลิตจากไม้รามินคุณสมบัติพิเศษคือมีน้ำหนักเบาเนื้อแข็งไม่บิดตัวตามสภาพอากาศที่นิยมในปัจจุบันมีสองขนาดคือ มู่ลี่ไม้ขนาด 25 มิลฯ และ มู่ลี่ไม้ขนาด 50 มิลฯ ปัจจุบันมีการนำเข้ามู่ลี่ไม้ขนาด 35 มิลฯ เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของงานออกแบบและตกแต่ง มู่ลี่ไม้จะมีข้อแตกต่างจากมู่ลี่อลูมิเนียมคืองานไม้จะออกแบบมาโดยใช้เทปผ้าสีตามใบของมู่ลี่แทนตัวเส้นเชือกทำให้งานที่ออกมาดูสวยงามและนุ่มนวล  
 
        ม่านปรับแสง: ให้ความเรียบ มีระเบียบ สะอาดตา  นิยมติดตั้งในสำนักงาน โชว์รูมและบ้านที่มีหน้าต่างบานใหญ่  หรือมีความกว้างมาก ซึ่งการติดตั้งต้องต่อกันหลายอันจะขาดความสวยงาม  การติดม่านปรับแสงสามารถติดตั้งกว้างได้ไม่จำกัด  
 
        ผ้าม่านม้วน:ให้ความรู้สึกทันสมัย  เรียบง่าย  เก๋ไก๋ด้วยสีพื้นเรียบหรือเล่นสีสรรที่โดดเด่น มีให้เลือกสรรมากมายในสไตล์ Modern  ม่านม้วนให้แสงสลัวแสงผ่านเข้าได้บ้างและแบบ Sun screen มองเห็นภายนอกแบบจางๆ   กันแสง กัน UVมีทั้งระบบเปิดปิดแบบมือดึง และระบบรีโมทคอนโทรล  
 
         ผ้าม่านไม้ไผ่:ม่านไม้ไผ่เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของรูปแบบการตกแต่งบ้านของท่านที่รักความ เป็นธรรมชาติ แต่ยังคงต้องการอรรถประโยชน์ในการบดบังความร้อนและแสงแดด มากกว่าเป็นของตกแต่งเพื่อความสวยงามเท่านั้น ม่านไม้ไผ่ผลิตจากไม่ไผ่และวัสดุธรรมชาติ 100%  เช่นใยป่าน , เส้นด้าย ผ่านกระบวนการอบแห้งด้วยความร้อนในอุณหภูมิสูงเพื่อปกกันปัญหาเชื้อรา  
 
        ผ้าม่านห้องน้ำ: เป็นส่วนสำคัญอีกส่วนหนึ่งของห้องน้ำ เราจึงจำเป็นต้องเอาใจใส่ และ พิถีพิถันกับการจัด ตกแต่งห้องน้ำ ให้สวยงาม น่าใช้ และตอบสนองการใช้สอยให้มากที่สุด โดยต้องเริ่มตั้งแต่ การวางแผนที่ดี การคัดเลือกวัสดุ และการตกแต่ง ให้สวยงาม เป็นต้น  
 
        วอลล์เปเปอร์:วอลล์เปเปอร์สามารถตกแต่งบรรยากาศห้องคุณให้เป็นไปตามจินตนาการมากกว่าการทาสีธรรมดา สามารถแสดงถึงความเป็นเอกลักษณ์ไม่
เหมือนใคร สามารถติดเป็นผนังโชว์  เพื่อความโดดเด่นให้กับห้องของคุณ
 
 
        ม่านบาหลี: เป็นม่านเส้นบาง ๆ ดูพริ้วไหว ฉีกแนวการตกแต่งแบบเดิมๆ ม่านบาหลีผลิตจากเส้นไหมโพลีเอสเตอร์ มีความเงางามและคงทน มีหลายแบบหลากสไตส์ให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น ม่านบาหลีแบบไม่มีเลื่อม ม่านบาหลีแบบมีเลื่อม ม่านบาหลีแบบอัดลาย ม่านบาหลีแบบดิ้นเงินดิ้นทอง และม่านบาหลีแบบลูกปัดอคริลิค  
 
        ม่านสกายไลท์:    รางม่านสกายไลท์ระบบโซ่ดึง ใช้บังแสงแดดสำหรับช่วงเพดานที่เจาะทะลุให้แสงผ่าน ใช้ได้ทั้งกับเพดานตรงหรือแบบ เอียงลาดชัน สามารภเปิด-ปิดได้ด้วยโซ่ดึงที่ใช้งานง่าย ซึ่งรับน้ำหนักผ้าได้ถึง 25 กก. และด้วยโครงสร้างของรางที่ ถูกออกแบบให้มีความทนทานต่อแรงเสียดสี จึงทำให้มีอายุการใช้งานได้ยาวนาน   
 
        ผ้าม่านลอน:อินเทรนด์ ไม่ตกยุคสมัย ด้วยดีไซน์การตกแต่งบ้านในรูปแบบม่านห่วงตาไก่ กับลักษณะของรางม่านที่สอดผ่านห่วงตาไก่ ที่ยึดติดกับผ้าม่าน ในลักษณะสลับไปสลับมา กับการเว้นระยะของห่วงตาไก่ที่ได้ความเท่ากันทุกช่วง พร้อมคลิปจัดระยะ เพื่อช่วยให้ ผ้าม่านในรูปแบบนี้ ดูเป็นลอนคลื่นสวยงาม ง่ายต่อการเปิด-ปิดม่านและการทำความสะอาด เหมาะสำหรับผู้ที่นิยมตกแต่งบ้านให้ดูหรูหรา ร่วมสมัย และโดดเด่นกับม่านสไตล์ยอดนิยมนี้  
 
        ผ้าม่านตอกตาไก่: มีหลายเนื้อผ้า และลวดลายมากมายหลายแบบให้คุณเลือก  เหมาะสำหรับประดับตกแต่งบ้าน ให้ดูหรูหรา ผสมผสานความทันสมัย  ทำให้เกิดความสวยงาม และนุ่มนวลกับทุกห้องของคุณ  
 
        ฉากกั้นห้อง:ฉากกั้นห้อง (ฉากกั้นแอร์) มีทั้งแบบธรรมดา ชนิดเจาะช่องแสง และ ฉากกั้นห้องญี่ปุ่น ใช้กั้นแอร์ หรือ กั้นห้องให้เป็นสัดส่วน สามารถเลือกให้ เปิดปิดข้างเดียว หรือ เปิดตรงกลางได้ตามต้องการ  

 


แหล่งที่มา : www.bangkoksupplier.com
จำนวนคนอ่าน : 117639 คน

บทความที่ใกล้เคียงกัน :

ไอเดียมาใหม่ใน"รับเจาะน้ำบาดาล"

รับเจาะน้ำบาดาล

ไอเดียการตกแต่งผนังบ้านให้สวยเก๋

4 ก.ย. 2557
ไอเดียการตกแต่งผนังบ้านให้สวยเก๋

การตกแต่งผนังบ้านของเราให้สวยเก๋ การตกแต่งผนังห้องเป็นวิธีหนึ่งที่ทำให้ห้องของเราน่าอยู่มากขึ้นนอกเหนือไปจากการตกแต่งห้องโดยใช้เฟอร์นิเจอร์ที่สวยงามถูกใจเราแล้ว วิธีการตกแต่งนั้นก็มีหลายหลายวิธีทั้งวิธีที่ง่ายๆที่เราสามารถทำเองได้ จนไปถึงวิธีที่ต้องใช้ผู้เชี่ยวชาญเลยทีเดียว     Read more

4 มุม 4 ไอเดีย สำหรับคอนโดขนาดเล็ก

4 ก.ย. 2557
4 มุม 4 ไอเดีย สำหรับคอนโดขนาดเล็ก

4 มุมที่นำมาฝากนี้มีให้เป็นไอเดียของเจ้าของห้องคอนโดมิเนียม จะติดรถไฟฟ้ารึเปล่านั้นไม่เกี่ยว แต่หากว่าอยากลองปรับเปลี่ยนมุมต่างๆ ของห้องพักให้ดูทันสมัยและน่าเก็บตัวอยู่ในห้องบ้าง กับ 4 แบบ 4 มุมที่นำมาฝากให้กัน ทั้งมุมทานข้าว ห้องนอน มุมพักผ่อน และมุมรับแขก เผื่อวันใดเกิดมีวันว่าง อยากจะจัดห้องขึ้นมา ก็สามารถใช้เป็นไอเดียได้    Read more

จัดมุมนั่งเล่น ท่ามกลางธรรมชาติ

19 ส.ค. 2557
จัดมุมนั่งเล่น ท่ามกลางธรรมชาติ

พูดถึงบ้านแล้ว ต้องการจัดตกแต่งให้สวยงามกันอยู่แล้ว แน่นอนจะต้องมีมุมสำหรับการนั่งเล่นพักผ่อนภายในบ้านอยู่แล้ว วันนี้ homedecorthai จึงขอนำเสนอการตกแต่งมุมนั่งเล่นท่ามกลางธรรมชาติกันค่ะ ด้วยการนำจัดตกแต่งมุมนั่งเล่นด้วยไอเดียเก๋ๆ มีธรรมชาติแบบล้อมรอบซึ่งทำให้เรานั้นรู้สึกผ่อนคลายจากความเครียดได้ด้วยค่ะ     Read more

การเลือกแบบพรมให้เข้ากับห้อง

13 ส.ค. 2557
การเลือกแบบพรมให้เข้ากับห้อง

พรมก็เป็นวัสดุตกแต่งห้องชนิดหนึ่งเหมือนกันที่จะต้องเลือกให้เหมาะกับสถานที่ในการเลือกแบบพรมในห้องต่างๆ อาจดูจากความเรียบง่ายไว้ก่อนคือแบบ ลาย และสีสันของพรมควรดูกลมกลืนกับเฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์ต่างๆ เช่นผ้าม่าน รูปภาพประดับฝาผนัง ซึ่งเป็นการเลือกพรมให้มีสไตล์เดียวกันกับการตกแต่งและโทนสีของห้องนั่นเอง    Read more

ม่านปรับแสง(Venetian Blinds)

13 ส.ค. 2557
ม่านปรับแสง(Venetian Blinds)

ม่านปรับแสง สรรสร้างความงามในห้องส่วนตัวของคุณ ให้สวยหรูและภูมิฐาน ด้วยใบผ้าที่หลากสีสันสอดคล้องทุกรสนิยมในการตกแต่งภายในห้อง ทั้งอาคารสำนักงานและบ้านพักอาศัย ผลิตจากประเทศอิตาลี โดยระบบและเครื่องจักรที่ทันสมัย ผ่านการควบคุมตรวจสอบคุณภาพอย่างละเอียด ง่ายต่อการทำความสะอาด ไม่เก็บฝุ่น สีคงทนไม่ซีดเมื่อถูกแสงแดด    Read more
  1   2 3 4 Next
Topics 1 - 5 of 45

ชมไอเดีย "รับเจาะน้ำบาดาล" ทั้งหมด