ตกแต่งห้องน้ำ ห้องเก่าให้กลายเป็นห้องใหม่
 
 
    
   
     
     
   
 

ตกแต่งห้องน้ำ ห้องเก่าให้กลายเป็นห้องใหม่

13 ก.ย. 2555

ตกแต่งห้องน้ำ ห้องเก่าให้กลายเป็นห้องใหม่
 
          วันนี้ homedecorthai มีไอเดียในการตกแต่งห้องน้ำเก่าให้กลายเป็นห้องใหม่ด้วยวิธีง่ายๆ สามารถทำเองได้ที่บ้านค่ะ ทำกับครอบครัวก็ได้ได้ทั้งกิจกรรมได้ทั้งการสารสัมพันธ์ครอบครัวด้วยค่ะ เป็นผลงานของ John Saladino น่าสนใจทีเดียว 
 
ตกแต่งห้องน้ำเก่า ให้เป็นห้องใหม่

ห้องนี้เป็่นห้องก่อนปรับปรุง เป็นห้องแต่งตัวที่ดูแล้วเก่าทำให้เรารู้สึกอึดอัดดูทึบด้วยเพดานด้านบนนั้นเป็นรอยใต้บันไดอยู่ด้วยทำให้รู้สึกไม่ลงตัวสักเท่าไหร่
 
ประตูทึบ

หลังจากปรับปรุงห้องแล้วดูเหมือนห้องนั้นดูสว่างขึ้นด้วยการเปลี่ยนจากประตูทึบมาเป็นประตูกระจกบานใสเพื่อให้แสงนั้นส่องเข้ามาได้ และยังแก้ไขในส่วนของเพดานที่ก่อนปรับปรุงจะเป็นรอยของบันได พอปรับปรุงแล้วจะเป็นเพดานที่มีส่วนโค้งมากขึ้นซึ่งทำให้ห้องนั้นดูไม่อึดอัด 
 
โคมไฟ

ติดโคมไฟด้านบนเพดานทำให้ห้องนั้นดูมีมิติ กับโคมไฟแบบตั้งโต๊ะด้วยก็จะทำให้ห้องนั้นดูสว่างไม่ทึบมากเกินไป
 
อ่างล้างหน้า

นี่คือปลั๊กไฟสำหรับเสียบตัวโคมไฟแบบตั้งโต๊ะ ถ้าเพื่อนคนไหนไม่อยากได้โคมไฟแบบตั้งโต๊ะเพราะคิดว่ามีโคมไฟติดเพดานอย่างเดียวก็น่าจะพอแล้วก็สามารถเอาออกได้ค่ะ
 
ปลั๊กไฟ
 

 


แหล่งที่มา : brookegiannetti.typepad.com
จำนวนคนอ่าน : 6806 คน

บทความที่ใกล้เคียงกัน :

ไอเดียมาใหม่ใน"รับสร้างสระว่ายน้ํา"

รับสร้างสระว่ายน้ํา

วิธีเลือกกระเบื้องปูห้องน้ำ

24 ก.ย. 2557
วิธีเลือกกระเบื้องปูห้องน้ำ

การเลือกพื้นปูห้องน้ำเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่งที่จะทำให้ห้องน้ำออกมาดูดี หรือไม่ดีได้ วันนี้เรามีวิธีเลือกกระเบื้องปูห้องน้ำมาฝากค่ะ ตามมาดูเลยค่ะ    Read more

ตกแต่งภายใน ห้องน้ำสีขาว ในฝัน

9 ก.ย. 2557
ตกแต่งภายใน ห้องน้ำสีขาว ในฝัน

ห้องน้ำนั้นถือเป็นส่วนสำคัญของบ้าน ซึ่งการออกแบบตกแต่งห้องน้ำนั้นก็ถือได้ว่าเป็นส่วนสำคัญเลยทีเดียว ซึ่งวันนี้ homedecorthaiได้นำคอลเลกชั่นห้องน้ำในฝันด้วยโทนสีขาวมาฝากเพื่อนๆ กัน ซึ่งมีการจัดทำให้บรรยากาศในห้องน้ำมี Space ทำให้ดูสบายตาสะอาด เรียบหรูดูดี ทันสมัย สมบูรณ์แบบ และยังทำให้ห้องน้ำนั้นดูสว่างไม่ทึบอีกด้วย     Read more

ตกแต่งห้องน้ำให้กลายเป็นสปาส่วนตัว

31 ส.ค. 2557
ตกแต่งห้องน้ำให้กลายเป็นสปาส่วนตัว

เราสามารถตกแต่งห้องน้ำให้กลายเป็นสปาได้อย่างง่ายๆ คือเลือกใช้วัสดุที่ทำจากไม้เพราะจะทำให้ห้องน้ำมีบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติเพิ่มมากขึ้น     Read more

แบบห้องน้ำสวยสีขาว-ดำด้วยกระเบื้องโมเสก

31 ส.ค. 2557
แบบห้องน้ำสวยสีขาว-ดำด้วยกระเบื้องโมเสก

แบบห้องน้ำสวยสีขาว-ดำด้วยกระเบื้องโมเสกนี้น่าจะเป็นแบบที่คุณอาจจะชอบก็ได้นะคะ ห้องน้ำงดงามห้องนี้ถูกตกแต่งให้มีความสวยและเก๋ด้วยกระเบื้องโมเสกสีขาว-ดำมาดูกันเลยว่าสวยแค่ไหนค่ะ    Read more

เรื่องฮวงจุ้ยห้องน้ำ สบายใจสบายกายสบายตัว

18 ธ.ค. 2555
เรื่องฮวงจุ้ยห้องน้ำ สบายใจสบายกายสบายตัว

สมัยก่อนคงไม่มีคนสนใจเรื่องฮวงจุ้ยห้องน้ำ แต่สมัยปัจจุบันศาสตร์เรื่องฮวยจุ้ยกำลังมาแรงในบ้านเราไม่เว้นฮวงจุ้ยห้องน้ำ ซึ่งกำลังเป็นที่สนใจของคนหลายกลุ่ม ฮวงจุ้ยห้องน้ำมีไว้แล้วจะได้ประโยชน์ด้านไหน และฮวงจุ้ยห้องน้ำมีการจัดการอย่างไรมาดูกันก่อนเลยคะ    Read more
  1   2 3 4 Next
Topics 1 - 5 of 28

ชมไอเดีย "รับสร้างสระว่ายน้ํา" ทั้งหมด