ไอเดียการดีไซน์ร้านไอศครีมโยเกิร์ต ด้วยพื้นที่จำกัด
 
 
    
   
     
     
   
 

ไอเดียการดีไซน์ร้านไอศครีมโยเกิร์ต ด้วยพื้นที่จำกัด

ไอเดียการตกแต่ง

17 ก.พ. 2558
ร้านไอศครีมโยเกิร์ต

          Homedecorthai จะพาไปชมไอเดียการออกแบบตกแต่งร้านไอศครีมโยเกิร์ต ที่แสนจะน่ารักกันค่ะ การตกแต่งร้านค้าให้ดูน่าสนใจ เหมาะที่จะรับลูกค้าเป็นอีกปัจจัยที่มีความสำคัญมากในยุคปัจจุบัน ที่คนมักจะออกนอกบ้านทำกิจกรรม นั่งเล่นร้านกาแฟ คาเฟ่ต่างๆ นัดพบปะพูดคุยกัน ดังนั้น ร้านที่มีกาตกแต่งให้ลูกค้ามีความรู้สึกสะดวกสบาย และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว จะสามารถดึงดูดลูกค้าได้มากขึ้น


         

          ร้านนี้อยู่ที่ประเทศอิสราเอล เป็นผลงานของ Dana Shaked เธอออกแบบโดยมีข้อจำกัด คือ พื้นที่ที่มีจำกัด เธอจึงให้ร้านมีโซนเคาท์เตอร์รับออร์เดอร์ ให้มีอุปกรณ์ครัวน้อยชิ้น เพราะเป็นร้านโยเกิร์ตจึงไม่ได้ใช่เครื่องครัวมากนัก 
          เลือกตกแต่งด้วยสีขาว เหมือนเนื้อของโยเกิร์ต เพื่อให้ร้านดูสว่าง และดูโล่งกว้างขึ้น  ติดกับท้องถนนหน้าร้านที่ดูวุ่นวาย ร้านนี้จึงดูโดดเด่นขึ้นทันตา อีกทั้งแต่งเติมสีสันสดใสที่ผนังครัวด้วยลวดลายกราฟฟิก ทำให้ดูโดดเด่นขึ้นอีก

          เฟอร์นิเจอร์เลือกให้แบบเบาๆ โต๊ะตัวบางๆ ตกแต่งด้วยเก้าอี้ชิงช้าแขวนกลางร้านเป็นเอกลักษณ์เมื่อคนผ่านไปผ่านมา หน้าร้าติดเป็นผนังกระจกใส ให้สามารถมองจากภายนอกเห็นข้างในร้านเปิดโล่ง อีกทั้งมีโซนหน้าร้านตกแต่งเหมาะสวนย่อม ปูพื้นด้วยหญ้าเทีมสีเขียว โต๊ะเก้าอี้สีขาวตัดกัน น่านั่งจริงๆ

          เนื่องจากพื้นที่มีจำกัด ห้องน้ำจึงให้พื้นที่น้อย โดยกว้างพอดีตัว แต่ทางยาวและการตกแต่งทำให้ดูไม่แออัดจนเกิดไป


          เป็นอย่างไรบ้างคะ ไอเดียการตกแต่งร้านที่มีพื้นที่จำกัด หวังว่าจะเป็นไอเดียให้ทุกคนนำไปตกแต่งเองได้นะคะ...


แหล่งที่มา : เครดิตรูป freshome.com
จำนวนคนอ่าน : 8599 คน

ไอเดียมาใหม่ใน"My Space"

My Space

โทนสีภายในบ้าน กับอารมณ์และความรู้สึก

16 พ.ย. 2559
โทนสีภายในบ้าน กับอารมณ์และความรู้สึก

การใช้สีต่างๆ มีหลักการง่ายๆตามหลักจิตวิทยาเกี่ยวกับสี ซึ่งแต่ละสีจะให้ความรู้สึกแตกต่างกันออกไป ซึ่งเรื่องนี้เป็นไปตามหลักวิทยาศาสตร์ที่เชื่อถือได้ ดังนั้นวันนี้เราจะมานำเสนอข้อมูลที่จะทำให้คุณเลือกสี ให้เหมาะสมกับห้องต่างๆมากขึ้น    Read more

10 เคล็ดลับการแต่งห้องเด็ก

12 พ.ค. 2558
10 เคล็ดลับการแต่งห้องเด็ก

การนอนหลับเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการพักผ่อนร่างกาย การสร้างบรรยากาศภายในห้องนอนให้เจ้าตัวน้อย จึงเป็นเรื่องสำคัญที่ควรใส่ใจ เราจึงมีเทคนิคง่ายๆ ที่คุณแม่สามารถนำไปใช้ได้กับทุกรูปแบบของห้องนอน เพื่อสร้างบรรยากาศและความรู้สึกดีๆ ในการพักผ่อนของลูกน้อยค่ะ    Read more

ตกแต่งห้องนอน สไตล์โมเดิร์น

22 เม.ย. 2558
ตกแต่งห้องนอน สไตล์โมเดิร์น

วันนี้ homedecorthai.com ขอเสนอไอเดียการแต่งห้องนอนสไตล์โมเดิร์นที่เรานำมาให้ชมนี้เกิดจากแรงบันดาลใจของเจ้าของห้อง ด้วยการออกแบบดีไซน์โดดเด่นไม่เหมือนใครทำให้ห้องนอนห้องนี้เป็นห้องแห่งการพักผ่อนส่วนตัวจริงๆค่ะ    Read more

11 ไอเดีย รั้วบ้านน่ามอง

17 ก.พ. 2558
11 ไอเดีย รั้วบ้านน่ามอง

เคยรู้สึกไหมว่ารั้วที่กั้นขอบเขตบ้านเพื่อความปลอดภัยนั้นกลับกลายเป็นผนังทึบตันไม่ชวนมอง แถมปิดกั้นวิวสวย ๆ นอกบ้านด้วย เราจึงมีไอเดียใหม่ ๆ ที่หลากหลายในการตกแต่งรั้วบ้านให้ดูดีชวนมองมาฝาก    Read more

ไอเดียการดีไซน์ร้านไอศครีมโยเกิร์ต ด้วยพื้นที่จำกัด

17 ก.พ. 2558
ไอเดียการดีไซน์ร้านไอศครีมโยเกิร์ต ด้วยพื้นที่จำกัด

Homedecorthai จะพาไปชมไอเดียการออกแบบตกแต่งร้านไอศครีมโยเกิร์ต ที่แสนจะน่ารักกันค่ะ การตกแต่งร้านค้าให้ดูน่าสนใจ เหมาะที่จะรับลูกค้าเป็นอีกปัจจัยที่มีความสำคัญมากในยุคปัจจุบัน ที่คนมักจะออกนอกบ้านทำกิจกรรม นั่งเล่นร้านกาแฟ คาเฟ่ต่างๆ นัดพบปะพูดคุยกัน ดังนั้น ร้านที่มีกาตกแต่งให้ลูกค้ามีความรู้สึกสะดวกสบาย และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว จะสามารถดึงดูดลูกค้าได้มากขึ้น     Read more
  1   2 3 4 Next
Topics 1 - 5 of 58

ชมไอเดีย "My Space" ทั้งหมด