วอลเปเปอร์ติดฝาผนัง

21 ธ.ค. 2554

                                                     

วอลเปเปอร์ติดผนัง
      
มีให้เลือกหลายลวดลายด้วยการออกแบบที่ลงตัวและโดดเด่นของวอลเปเปอร์จะช่วยเนรมิตให้ห้องธรรมดา กลายเป็นห้องที่มีความน่าสนใจและน่าอยู่ขึ้นในพริบตาใครที่เบื่อหน่ายผนังแบบเดิมๆอยากเพิ่มสีสันหรืออยากแต่งห้องใหม่ในสไตล์คุณโดยไม่ต้องทาสีหรือเปลี่ยนเฟอร์นิเจอร์ใหม่เพียงแต่หาลายวอลเปเปอร์ติดผนังสวยๆสักลายมาติดที่ผนังในห้องก็สามารถเปลี่ยนแปลงบ้านใหม่ให้สวยขึ้นได้อย่างรวดเร็ว และประหยัดค่าใช้จ่ายไปได้มากทีเดียว 

                                                                           
                
   
วอลเปเปอร์ติดผนังมีความน่าสนใจ ดังนี้
          
1. ผนังในบ้านจะมีความสวยงามและดูมีมิติมากกว่าการทาสีธรรมดาโดยสามารถเลือกรูปแบบหรือลวดลายการตกแต่งได้ตามใจ
          2. ช่วยปกปิดรอยผนังที่แตกร้าวได้เป็นอย่างดี และซ่อมแซมง่าย เพียงแค่ตัดส่วนที่เสียออกแล้วแปะของใหม่เข้าแทนที่ก็จะกลับมาเป็นเหมือนเดิมไม่ทิ้งร่องรอยใดๆ
          3. ถ้าเทียบกับการทาสีไม่ส่งกลิ่นเหม็นทำลายสุขภาพผู้อยู่อาศัยอีกด้วย
          4. การติดวอลเปเปอร์ยังสามารถทำให้เสร็จได้ภายใน1-2วัน ค่าใช้จ่ายไม่แพง
          5. วอลเปเปอร์ที่ใช้ติดผนังมีลักษณะเป็นไวนิวส์อย่างดี มีความยืดหยุ่นสูง ไม่เป็นเชื้อราจึงทนทานและมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับบ้านอยู่อาศัย
ออฟฟิศและร้านค้าต่างๆ

 


แหล่งที่มา : www.decorsiam.com
จำนวนคนอ่าน : 35096 คน

บทความที่ใกล้เคียงกัน :

ไอเดียมาใหม่ใน "ตกแต่งห้องนอน"

35 ไอเดียกับการตกแต่งหัวเตียงนอน

26 มิ.ย. 2557

35 ไอเดียกับการตกแต่งหัวเตียงนอน

เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าห้องนอนนั้นเป็นส่วนสำคัญของบ้านเรา และห้องนอนนั้นยังสื่ออารมณ์ของเจ้าของห้องนั้นได้ด้วยตรงนี้เราดูกันได้ที่การตกแต่งห้องนอนค่ะ มีทั้งแบบเรียบง่าย ทั้งโมเดิร์น ทั้งเรียบหรู และอื่นๆ อีกมากมาย ตามสไตล์ของเจ้าของห้องค่ะ สำหรับวันนี้ homedecorthai มีการตกแต่งหัวเตียงนอนแบบสวยๆ ตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนมาให้ชมกันค่ะ ซึ่งแต่ละแบบนั้นจะมีความเป็นตัวของตัวเองและสวยกันในคนละแบบค่ะ เพื่อนๆ ลองดูไปพร้อมกันน่ะค่ะ   Read more

ไอเดียแต่งห้องนอนสวยๆ สไตล์โมเดิร์น

16 มิ.ย. 2557

ไอเดียแต่งห้องนอนสวยๆ สไตล์โมเดิร์น

หลายคนอาจชื่นชอบบ้านสไตล์โมเดิร์นเป็นพิเศษ เนื่องด้วยบ้านสไตล์นี้ ออกแนวทันสมัย และดูเรียบหรู วันนี้ Homedecorthai จึงมาแนะนำไอเดียการแต่งห้องนอนของคุณในสไตล์โมเดิร์นกัน แต่ละห้อง ดูทันสมัย สะดวกสบาย เห็นแล้วน่านอนมากๆ ว่าแล้วมาดูกันเลยว่ามีไอเดียแบบไหนกันบ้าง   Read more

ไอเดียเตียง 2 ชั้น สไตล์เก๋ๆ

2 มิ.ย. 2557

ไอเดียเตียง 2 ชั้น สไตล์เก๋ๆ

Homedecorthai รวบรวมเตียง 2 ชั้นสไตล์เก๋ๆ มาให้ดูกัน บางแบบอาจหาซื้อไม่ได้ในไทยนะคะ ส่วนใหญ่เป็นบิ้วอินไอเดียต่างประเทศ   Read more

เทคนิคการเลือกผ้าปูที่นอน ที่คุณอาจไม่รู้

20 พ.ค. 2557

เทคนิคการเลือกผ้าปูที่นอน ที่คุณอาจไม่รู้

การเลือกผ้าปูที่นอนมีความสำคัญมากเลยนะคะ เพราะผ้าปูที่นอนจะช่วนกันไรฝุ่นจากที่นอนเข้าสู่ร่างกายของเรา เพราะเป็นวัสดุที่สัมผัสกับผิวหนังของเราแทบตลอดทั้งคืนกว่าแปดชั่วโมงเลยทีเดียว ซ้ำยังสร้างความสวยงามให้กับห้องนอน ซึ่งมีความสำคัญไม่ต่างจากการเลือกเครื่องแต่งกายของคนเรานั้นเอง   Read more

10 เคล็ดลับการนอน เพื่อการพักผ่อนของร่างกาย

1 เม.ย. 2557

10 เคล็ดลับการนอน เพื่อการพักผ่อนของร่างกาย

การนอนหลับ คือการพักผ่อนที่ดีที่สุด การนอนหลับที่ดีอย่างน้อยต้อง 8 ชั้วโมงขึ้นไป แต่ปัจจุบัน 5-6 ชั่วโมงก็ถือว่าเพียงพอแล้ว กับอะไรหลายๆอย่าง ของสังคมปัจจุบัน ดังนั้นการมีห้องนอนที่เงียบสงบ อุณหภูมิกำลังดี อากาศถ่ายเทสะดวก แค่นี้ก็เพียงพอสำหรับคนเราในยุคที่เร่งรีบแบบนี้แล้ว ห้องนอนถือว่าเป็นห้องที่มีความสำคัญมาก เพราะเป็นห้องที่ให้ความสงบมากว่าส่วนใดของบ้าน และให้ความเป็นส่วนตัวสูง ห้องนอนจึงแสดงถึงรสนิยมและบุคลิกภาพของเจ้าของห้องได้ดี    Read more

ตกแต่งห้องนอน กับมิกกี้เม้าส์ สุดเลิฟ

31 มี.ค. 2557

ตกแต่งห้องนอน กับมิกกี้เม้าส์ สุดเลิฟ

ขอเอาใจคนรักมิกกี้เม้าส์กันหน่อย ด้วยการตกแต่งห้องนอนด้วยลายมิกกี้เม้าส์ซะเลย เพราะเป็นการ์ตูนในดวงใจของแอดมินแหละ แบบว่าปลืมนางมาก เลยอยากจะยิบยกตัวการ์ตูนในดวงใจมาเป็นแรงบันดาลใจในการตกแต่งห้องนอนให้น่าอยู่ยิ่งขึ้น    Read more

20 ไอเดียการแต่งห้อง สาววัยรุ่น สุดเก๋ไก๋...

31 มี.ค. 2557

20 ไอเดียการแต่งห้อง สาววัยรุ่น สุดเก๋ไก๋...

รวม 20 ไอเดียการแต่งห้อง สาววัยรุ่น เป็นการตกแต่งห้องโดยยึดผู้อยู่อาศัยอย่างสวยวัยรุ่นที่มีของใช้ ของสะสมมากมาย ห้องนอนสาววัยรุ่นจึงต้องสามารถจัดเก็บของเหล่านั้นอย่ามีระเบียนและสวยงามตามวัยผู้อยู่ด้วย   Read more

ตกแต่งห้องนอนสไตล์โมเดิร์นเกาหลี

27 ธ.ค. 2555

ตกแต่งห้องนอนสไตล์โมเดิร์นเกาหลี

การตกแต่งห้องนอนให้ทันสมัย เรียบหรู และดูดี เป็นแบบที่นิยมของหลายคน ซึ่งคุณสามารถเลือกปรับให้เข้ากับห้องนอนของคุณได้   Read more

เตียงโยกที่ทำให้การนอนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

27 ธ.ค. 2555

เตียงโยกที่ทำให้การนอนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

ไอเดียเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้าน เตียงโยกแสนเก๋ ที่จะสร้างความแปลกใหม่ให้กันนอนของคุณ โดยมันไม่เหมือนกับเตียงธรรมดาทั่วไป แต่มันโยกไปมาได้โดยใช้หลักการเดียวกับเก้าอี้โยก เพียงแค่มีขนาดใหญ่กว่าและเป็นเตียงนอน ซึ่งอาจจะใช้พื้นที่มากกว่าเตียงทั่วไปแต่ก็เชื่อว่าน่าจะสร้างประสบกการณ์การนอนแบบใหม่ๆให้หลายๆคนหลายๆคู่นะคะ นอกจากนี้มันยังสามารถปรับให้เอียงได้ดังรูปอีกด้วยค่ะ    Read more

เนรมิตบ้านเย็นๆ ด้วยวิธีง่ายๆ

27 ธ.ค. 2555

เนรมิตบ้านเย็นๆ ด้วยวิธีง่ายๆ

หลายคนคงอยากรู้ว่าการทำให้บ้านเย็นแบบธรรมชาติด้วยวิธีง่ายๆ โดยที่ไม่ต้องพึ่งพาพลังงานไฟฟ้าเป็นหลักนั้นทำยังไง เรามีข้อมูลมาฝาก...   Read more

ชมไอเดีย "ตกแต่งห้องนอน" ทั้งหมด