ม่านปรับแสง (Venetian Blinds)
 
 
    
   
     
     
   
 

ม่านปรับแสง(Venetian Blinds)

ผ้าม่าน

13 ส.ค. 2557

 

ม่านปรับแสง (Venetian Blinds)

        ม่านปรับแสง สรรสร้างความงามในห้องส่วนตัวของคุณ ให้สวยหรูและภูมิฐาน ด้วยใบผ้าที่หลากสีสันสอดคล้องทุกรสนิยมในการตกแต่งภายในห้อง ทั้งอาคารสำนักงานและบ้านพักอาศัย ผลิตจากประเทศอิตาลี โดยระบบและเครื่องจักรที่ทันสมัย ผ่านการควบคุมตรวจสอบคุณภาพอย่างละเอียด ง่ายต่อการทำความสะอาด ไม่เก็บฝุ่น สีคงทนไม่ซีดเมื่อถูกแสงแดด

         ม่านปรับแสง สามารถทำให้ห้องของคุณดูสวยสง่าขึ้นมาได้ทุกห้อง  ม่านปรับแสงมีทั้งแบบ ม่านโปร่งแสง ม่านทึบแสง สามารถเปิดได้ทั้งแบบม่านเปิดข้าง และม่านแบบแยกกลางตัว  และสามารถปรับม่านในมุมมองต่างๆ จากน้อยไปหามาก  ซึ่งม่านสามารถปรับมุมแสงได้ถึง 180 องศา ท่านจึงสามารถปรับแสงได้ตามใจชอบ  ม่านทำความสะอาดได้ง่าย  ไม่ทำให้เกิดการสะสมของ แบคทีเรียบนม่าน และเชื้อราบนม่านได้  ทั้งตัวม่านยังมีความสวยงาม และแข็งแรง คงทน ตลอดจนอายุการใช้งานของม่านก็ยาวนานถูกต้อง

          ม่านปรับแสงเป็นแบบม่านแนวตั้งที่นิยมอย่างมากใน Office สถานที่ทำงานเช่น ธนาคาร สถานศึกษา ห้องผู้บริหาร หรือแม้แต่ห้องนอน ม่านปรับแสงช่วยให้บรรยากาศภายในบ้าน/สำนักงาน เรียบร้อยไม่ Luxury จนเกินไปและก็ไม่ Low class เป็นม่าน ที่น่าจับตามองว่าอนาคตท่านผู้ที่กำลังมองหาบ้านสวยๆ อาจจะ หันมาเลือกม่านปรับแสงก็ได้

          ม่านปรับแสงแนวตั้งมีทั้งที่ทำจากไฟเบอร์และอลูมิเนียม โดยแต่ละประเภทมีลวดลายและสีสันที่สวยงามให้เลือกใช้ได้ตามความเหมาะสมกับห้อง ยิ่งกว่านั้น ยังมีใบชนิดกันแสงแดดซึ่งสามารถกันแสงแดดเข้ามารบกวนในห้องและยังลดความร้อนจากแสงอาทิตย์ อีกทั้งยังลดความเสียหายของสิ่งของภายในห้องเมือถูกแสงแดดนานๆ

การทำความสะอาดม่านปรับแสง

- ปรับแผ่นใบให้ปิดสนิท
- ใช้ไม้ขนไก่ปัดฝุ่น หรือใช้หัวเครื่องดูดฝุ่นลูบตามผืนผ้าอาจใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดบริเวณสกปรกก็ได้
- ถ้าสกปรกมากสามารถถอดเฉพาะแผ่นใบที่สกปรกแช่ในน้ำยาซักผ้าหรือผงซักฟอกแล้วแกว่งอาจลูบบริเวณที่สกปรก    ห้ามบิด   หรือขยี้เด็ดขาด
- ล้างด้วยน้ำสะอาด
- ตากให้แห้งแล้วไปแขวนที่เดิม

 


แหล่งที่มา : www.bangkoksupplier.com
จำนวนคนอ่าน : 40224 คน

บทความที่ใกล้เคียงกัน :

ไอเดียมาใหม่ใน"รับเจาะน้ำบาดาล"

รับเจาะน้ำบาดาล

ไอเดียการตกแต่งผนังบ้านให้สวยเก๋

4 ก.ย. 2557
ไอเดียการตกแต่งผนังบ้านให้สวยเก๋

การตกแต่งผนังบ้านของเราให้สวยเก๋ การตกแต่งผนังห้องเป็นวิธีหนึ่งที่ทำให้ห้องของเราน่าอยู่มากขึ้นนอกเหนือไปจากการตกแต่งห้องโดยใช้เฟอร์นิเจอร์ที่สวยงามถูกใจเราแล้ว วิธีการตกแต่งนั้นก็มีหลายหลายวิธีทั้งวิธีที่ง่ายๆที่เราสามารถทำเองได้ จนไปถึงวิธีที่ต้องใช้ผู้เชี่ยวชาญเลยทีเดียว     Read more

4 มุม 4 ไอเดีย สำหรับคอนโดขนาดเล็ก

4 ก.ย. 2557
4 มุม 4 ไอเดีย สำหรับคอนโดขนาดเล็ก

4 มุมที่นำมาฝากนี้มีให้เป็นไอเดียของเจ้าของห้องคอนโดมิเนียม จะติดรถไฟฟ้ารึเปล่านั้นไม่เกี่ยว แต่หากว่าอยากลองปรับเปลี่ยนมุมต่างๆ ของห้องพักให้ดูทันสมัยและน่าเก็บตัวอยู่ในห้องบ้าง กับ 4 แบบ 4 มุมที่นำมาฝากให้กัน ทั้งมุมทานข้าว ห้องนอน มุมพักผ่อน และมุมรับแขก เผื่อวันใดเกิดมีวันว่าง อยากจะจัดห้องขึ้นมา ก็สามารถใช้เป็นไอเดียได้    Read more

จัดมุมนั่งเล่น ท่ามกลางธรรมชาติ

19 ส.ค. 2557
จัดมุมนั่งเล่น ท่ามกลางธรรมชาติ

พูดถึงบ้านแล้ว ต้องการจัดตกแต่งให้สวยงามกันอยู่แล้ว แน่นอนจะต้องมีมุมสำหรับการนั่งเล่นพักผ่อนภายในบ้านอยู่แล้ว วันนี้ homedecorthai จึงขอนำเสนอการตกแต่งมุมนั่งเล่นท่ามกลางธรรมชาติกันค่ะ ด้วยการนำจัดตกแต่งมุมนั่งเล่นด้วยไอเดียเก๋ๆ มีธรรมชาติแบบล้อมรอบซึ่งทำให้เรานั้นรู้สึกผ่อนคลายจากความเครียดได้ด้วยค่ะ     Read more

การเลือกแบบพรมให้เข้ากับห้อง

13 ส.ค. 2557
การเลือกแบบพรมให้เข้ากับห้อง

พรมก็เป็นวัสดุตกแต่งห้องชนิดหนึ่งเหมือนกันที่จะต้องเลือกให้เหมาะกับสถานที่ในการเลือกแบบพรมในห้องต่างๆ อาจดูจากความเรียบง่ายไว้ก่อนคือแบบ ลาย และสีสันของพรมควรดูกลมกลืนกับเฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์ต่างๆ เช่นผ้าม่าน รูปภาพประดับฝาผนัง ซึ่งเป็นการเลือกพรมให้มีสไตล์เดียวกันกับการตกแต่งและโทนสีของห้องนั่นเอง    Read more

ม่านปรับแสง(Venetian Blinds)

13 ส.ค. 2557
ม่านปรับแสง(Venetian Blinds)

ม่านปรับแสง สรรสร้างความงามในห้องส่วนตัวของคุณ ให้สวยหรูและภูมิฐาน ด้วยใบผ้าที่หลากสีสันสอดคล้องทุกรสนิยมในการตกแต่งภายในห้อง ทั้งอาคารสำนักงานและบ้านพักอาศัย ผลิตจากประเทศอิตาลี โดยระบบและเครื่องจักรที่ทันสมัย ผ่านการควบคุมตรวจสอบคุณภาพอย่างละเอียด ง่ายต่อการทำความสะอาด ไม่เก็บฝุ่น สีคงทนไม่ซีดเมื่อถูกแสงแดด    Read more
  1   2 3 4 Next
Topics 1 - 5 of 45

ชมไอเดีย "รับเจาะน้ำบาดาล" ทั้งหมด