แจกันดอกไม้ จากวัสดุเหลือใช้ ตกแต่งบ้านให้แสนสวย
 
 
    
   
     
     
   
 

แจกันดอกไม้ จากวัสดุเหลือใช้ ตกแต่งบ้านให้แสนสวย

แจกันดอกไม้

2 มิ.ย. 2559

 

แจกันดอกไม้ จากวัสดุเหลือใช้ ตกแต่งบ้านให้แสนสวย

          ดอกไม้คือความสดชื่น คือสีสัน มีความสดใส ยิ่งได้นำมาเติมแต่งมุมบ้านแล้วละก็ จะทำให้มุมที่มีดอกไม้อยู่มีชีวิตชีวาขึ้นมาทันที ไม่ว่ามุมๆ นั้นจะเป็นโทนสีอะไรก็ตาม เพียงนำแจกันดอกไม้ไปวางมุมๆ นั้นจะโดนเด่นสายตาที่มองก็จะจับจ่องไปที่แจกันดอกไม้สวยๆ ยิ่งถ้าเป็นดอกไม้สดก็จะส่งกลิ่นหอมๆ ให้ชื่นใจ ทำให้ผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น เพื่อนๆ homedecorthai คนไหนต้องการให้ห้องของเรา บ้านของเรา มีความสดชื่น มีชีวิตชีวา ลองนำแจกันดอกไม้มาตกแต่งมุมห้องกันดูนะคะ อ่อเพื่อนๆ ไม่ต้องคิดมากกับการหาแจกันสวยๆ ซักใบมาตกแต่งนะคะ แจกันดอกไม้นั้นจะเป็นอะไรก็ได้ ไม้จำเป็นต้องเปลืองเงินเพื่อซื้อแจกัน เพียงแค่มีไอเดียกับของเหลือใช้ของเรานี้แหละ จากของที่เรามีนี้แหละ ยังนึกไม่ออกใช้ไหมคะ ลองมาดูกันคะว่าเป็นยังไงบ้าง 

 
 
 
 
 
 

 


แหล่งที่มา : Homedecorthai
จำนวนคนอ่าน : 11720 คน

บทความที่ใกล้เคียงกัน : แจกันดอกไม้, DIY

ไอเดียมาใหม่ใน"DIY Garden"

DIY Garden

ทำกระถางต้นไม้แบบแขวนด้วยตัวเอง

1 มิ.ย. 2560
ทำกระถางต้นไม้แบบแขวนด้วยตัวเอง

วันนี้ Homedecorthai เอาวิธีการทำกระถางต้นไม้แบบแขวนด้วยตัวเองมาฝากกันครับ วิธีทำก็ง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก ไปชมกันเลยดีกว่า    Read more

ของแต่งสวนจากพาเลทไม้

30 ม.ค. 2560
ของแต่งสวนจากพาเลทไม้

มีวิธีที่สร้างสรรค์หลายวิธีมาก ในการีไซเคิลพาเลทไม้ ให้เป็นของแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์ แต่วันนี้ Homedecorthai ขอเอาไอเดียการใช้พาเลทไม้ ในการแต่งสวนมาฝากกันครับ     Read more

แจกันดอกไม้แต่งบ้าน จากวัสดุเหลือใช้

10 ส.ค. 2559
แจกันดอกไม้แต่งบ้าน จากวัสดุเหลือใช้

ดอกไม้คือความสดชื่น คือสีสัน คือความสดใส ยิ่งได้นำมาเติมแต่งตามมุมต่างๆ ในบ้านแล้วละก็ จะทำให้มุมที่มีดอกไม้อยู่มีชีวิตชีวาขึ้นมาทันที ไม่ว่าในบ้านจะเป็นโทนสีอะไรก็ตาม เพียงนำแจกันดอกไม้ไปวางก็สามารถสร้างความโดดเด่นได้ไม่น้อยเลยทีเดียว    Read more

ทำสวนจิ๋วในแก้ว

30 ก.ค. 2559
ทำสวนจิ๋วในแก้ว

วัดหยุดสุดสัปดาห์แบบนี้ หากิจกรรมทำที่บ้านกันดีกว่า วันนี้ Homedecorthai ขอเชิญทุกท่านมาลองปลูกต้นไม้จิ๋วในแก้วกันครับ ส่วนวิธีการปลูกก็ง่ายมากๆ แถมวัสดุอุปกรณ์ก็หาได้จากในบ้าน เรามาดูวิธีการทำกันดีกว่าครับ    Read more

จัดสวนสวย กับบันไดไม้เก่า

15 ก.ค. 2559
จัดสวนสวย กับบันไดไม้เก่า

ใครที่กำลังหาไอเดียจัดสวนอยู่ช่วงนี้ลองชมไอเดียแต่งสวนได้ง่ายๆกับบันไดไม้เก่าๆที่ไม่ใช้แล้ว มาจัดสวน โดยอาจจะทาสีเพิ่มเข้าไปหรือจะใช้สีเก่าๆของมันก็ดูคลาสสิคดี นำกระถางต้นไม้ แจกัน มาวางหรือห้อยก็ได้ แค่นี้ก็ได้ไอเดียในการจัดสวนสวยๆแล้วละครับ ไปชมกันเลยดีกว่า    Read more
  1   2 Next
Topics 1 - 5 of 6

ชมไอเดีย "DIY Garden" ทั้งหมด