รวม Trick Idea การตกแต่งร้านกาแฟ ให้ดูอบอุ่น เหมือนอยู่บ้าน
 
 
    
   
     
     
   
 

รวม Trick Idea การตกแต่งร้านกาแฟ ให้ดูอบอุ่น เหมือนอยู่บ้าน

ตกแต่งร้านกาแฟ

26 มิ.ย. 2557

 

ตกแต่งร้านกาแฟ ให้ดูอบอุ่น เหมือนอยู่บ้าน

         เคยคิดไหมว่าทำไมร้านกาแฟ ร้านอาหาร ร้านหนังสือ หรือร้านขายของทั่วไป จะตกแต่งร้านให้ย้อนยุคไป มีมุมให้นั่งสบายๆ ผ่อนคลาย และสงบ  และทำให้เราประทับใจกับร้านเป็นอย่างมาก ก็อยากที่จะกลับมาอีกครั้งและบอกต่อๆ บางคนก็นำไปเขียนรีวิวลงใน โซเชียล เน็ตเวิร์ค เพื่อเป็นการบอกแต่และเชิญชวน เพราะร้านขายของเหล่านี้จะตกแต่งร้านเพื่อดึงดูดคนให้สนใจ ซึ่งการออกแบบร้านนั้นสำคัญต้องออกแบบให้เหมือนกับอยู่บ้าน มีความอบอุ่น ผ่อนคลาย  ลองมาดูไอเดียการออกแบบของร้านแต่ละร้านกันดีกว่า ว่าเขามีไอเดียอะไร สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ต้องการไอเดียไปออกแบบบ้าน ออกแบบห้อง ออกแบบร้าน หรือจะต้องแต่งร้าน ลองดูไอเดียนี้ไปก็ได้เผื่นจะตรงกับที่เพื่อนๆ ที่กำลังอยากได้พอดี ไปดูกันคะ รับรองว่ายากจะไปหาร้านกาแฟพร้อมบรรยากาศดีๆ นั่งกันเลยทีเดียว
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 


แหล่งที่มา : Homedecorthai
จำนวนคนอ่าน : 7309 คน

บทความที่ใกล้เคียงกัน : ตกแต่งร้านกาแฟ, ตกแต่งร้านอาหาร

ไอเดียมาใหม่ใน"My Space"

My Space

โทนสีภายในบ้าน กับอารมณ์และความรู้สึก

16 พ.ย. 2559
โทนสีภายในบ้าน กับอารมณ์และความรู้สึก

การใช้สีต่างๆ มีหลักการง่ายๆตามหลักจิตวิทยาเกี่ยวกับสี ซึ่งแต่ละสีจะให้ความรู้สึกแตกต่างกันออกไป ซึ่งเรื่องนี้เป็นไปตามหลักวิทยาศาสตร์ที่เชื่อถือได้ ดังนั้นวันนี้เราจะมานำเสนอข้อมูลที่จะทำให้คุณเลือกสี ให้เหมาะสมกับห้องต่างๆมากขึ้น    Read more

10 เคล็ดลับการแต่งห้องเด็ก

12 พ.ค. 2558
10 เคล็ดลับการแต่งห้องเด็ก

การนอนหลับเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการพักผ่อนร่างกาย การสร้างบรรยากาศภายในห้องนอนให้เจ้าตัวน้อย จึงเป็นเรื่องสำคัญที่ควรใส่ใจ เราจึงมีเทคนิคง่ายๆ ที่คุณแม่สามารถนำไปใช้ได้กับทุกรูปแบบของห้องนอน เพื่อสร้างบรรยากาศและความรู้สึกดีๆ ในการพักผ่อนของลูกน้อยค่ะ    Read more

ตกแต่งห้องนอน สไตล์โมเดิร์น

22 เม.ย. 2558
ตกแต่งห้องนอน สไตล์โมเดิร์น

วันนี้ homedecorthai.com ขอเสนอไอเดียการแต่งห้องนอนสไตล์โมเดิร์นที่เรานำมาให้ชมนี้เกิดจากแรงบันดาลใจของเจ้าของห้อง ด้วยการออกแบบดีไซน์โดดเด่นไม่เหมือนใครทำให้ห้องนอนห้องนี้เป็นห้องแห่งการพักผ่อนส่วนตัวจริงๆค่ะ    Read more

11 ไอเดีย รั้วบ้านน่ามอง

17 ก.พ. 2558
11 ไอเดีย รั้วบ้านน่ามอง

เคยรู้สึกไหมว่ารั้วที่กั้นขอบเขตบ้านเพื่อความปลอดภัยนั้นกลับกลายเป็นผนังทึบตันไม่ชวนมอง แถมปิดกั้นวิวสวย ๆ นอกบ้านด้วย เราจึงมีไอเดียใหม่ ๆ ที่หลากหลายในการตกแต่งรั้วบ้านให้ดูดีชวนมองมาฝาก    Read more

ไอเดียการดีไซน์ร้านไอศครีมโยเกิร์ต ด้วยพื้นที่จำกัด

17 ก.พ. 2558
ไอเดียการดีไซน์ร้านไอศครีมโยเกิร์ต ด้วยพื้นที่จำกัด

Homedecorthai จะพาไปชมไอเดียการออกแบบตกแต่งร้านไอศครีมโยเกิร์ต ที่แสนจะน่ารักกันค่ะ การตกแต่งร้านค้าให้ดูน่าสนใจ เหมาะที่จะรับลูกค้าเป็นอีกปัจจัยที่มีความสำคัญมากในยุคปัจจุบัน ที่คนมักจะออกนอกบ้านทำกิจกรรม นั่งเล่นร้านกาแฟ คาเฟ่ต่างๆ นัดพบปะพูดคุยกัน ดังนั้น ร้านที่มีกาตกแต่งให้ลูกค้ามีความรู้สึกสะดวกสบาย และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว จะสามารถดึงดูดลูกค้าได้มากขึ้น     Read more
  1   2 3 4 Next
Topics 1 - 5 of 58

ชมไอเดีย "My Space" ทั้งหมด