การจัดอพาร์ทเมนท์
 
 
    
   
     
     
   
 

ตกแต่งอพาร์ทเมนท์ สไตล์หรูหรา

ตกแต่งคอนโด

4 ก.ย. 2557

การจัดอพาร์ทเมนท์
 
          เป็นความฝันของใครหลายๆ คน ที่อยากมีอพาร์ทเมนท์เป็นของตัวเองของ  แต่บางที่ก็เป็นอพาร์ทเมนท์แบบเล็กๆ หรือแบบหรูหราไปเลยก็มี  สำหรับเพื่อนๆ ที่อยู่อพาร์ทเมนท์เล็กๆ  วันนี้ homedecorthai มีไอเดียการจัดตกแต่งภายในอพาร์ทเมนท์ให้ดูกว้างขึ้นมาฝากค่ะ และยังทำให้มีความทันสมัยและสง่างามอยู่ในตัว
 

เป็นห้องสไตล์วินเทจที่มีพื้นที่เล็กๆ จึงต้องจัดของไว้ชิดกับผนังห้องเพื่อให้มีพื้นที่ใช้สร้อยมากขื้น
 

สำหรับห้องทานอาหารก็จะจัดเป็นโต๊ะกลมเพื่อให้พอดีกับพื้นที่เพราะถ้าเป็นโต๊ะสี่เหลี่ยมจะทำให้พื้นที่เก้าอีนั้นดูเยอะและยาวเกินไป
 

ถ้าใช้โต๊ะกลมจะทำให้พื้นมีของห้องมีมากขึ้น
 

มุมทำงานจะให้โต๊ะทำงานติดกับของหน้าต่างเพื่อประหยัดพื้นที่และยังได้เห็นวิวด้านนอกอพาร์ทเมนท์อีกด้วยถือเป็นการพักสายตาได้ด้วย
 

มุมนั่งเล่น ก็จะใช้โซฟาชิดติดกับกำแพงทำให้มีพื้นที่มากขึ้น
 

มุมนี้ก็เป็นอีกมุมที่จัดให้มีโต๊ะทำงานและห้องนั่งเล่นในห้องเดียวกัน
 

อีกฝั่งหนึ่งของห้องก็จะเป็นเตียงนอนซึ่งจะจัดโต๊ะทำงานไว้ชิดกับผนังห้องเพื่อให้มีทางเดินไปสำหรับโซฟานั่งเล่น และยังทำให้ห้องนั้นดูมีพื้นที่ใช้สร้อยอีกเยอะ
 
 
 

ห้องน้ำที่จัดสรรไว้ได้อย่างลงตัว โดยมีทั้งอ่างล้างหน้า และอ่างจากู๊ดซี่ไว้มุมใดมุมหนึ่ง ซึ่งก็จะทำให้ห้องน้ำดูกว้างขึ้นด้วย
 
 
 
 
 
 

 


แหล่งที่มา : freshome.com
จำนวนคนอ่าน : 15110 คน

ร้านขายอุปกรณ์ ถังบำบัด แท้ง ปั้มน้ำ

แต่งอพาร์ทเมนท์ สีดำและขาว สไตล์โมเดิร์น

26 มิ.ย. 2557
แต่งอพาร์ทเมนท์ สีดำและขาว สไตล์โมเดิร์น

การแต่งห้องในอพาร์ทเมนท์นั้นส่วนใหญ่ก็ต้องให้เป็นแนวที่ทันสมัยเรียบหรูดูดีมีสไตล์ และจะใช้สีที่ให้ความสว่างและอบอุ่นเป็นหลังไม่ก็เป็นสีสันที่สดใส แต่วันนี้ homedecorthai ขอมานำเสนอไอเดียที่แตกต่าง ด้วยการตกแต่งอพาร์ทเมนท์ให้เป็นสีดำและสีขาว ซึ่งสองสีนี้เป็นสีที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง เป็นอย่างที่ทราบดีกันอยู่แล้วว่าสีนั้นก็ทำให้บรรยากาศของห้องเปลี่ยนได้เหมือนกันและสีขาวกับสีดำนั้นเป็นสีที่ตัดกันได้ดีทีเดียวเมื่อนำมารวมกันแล้ว ทำให้ห้องนั้นดูมีความเป็นคลาสสิกอยู่ในตัวเลยทีเดียวก็ว่าได้    Read more
Previous 1 2  3  
Topics 11 - 11 of 11