การจัดอพาร์ทเมนท์
 
 
    
   
     
     
   
 

ตกแต่งอพาร์ทเมนท์ สไตล์หรูหรา

ตกแต่งคอนโด

4 ก.ย. 2557

การจัดอพาร์ทเมนท์
 
          เป็นความฝันของใครหลายๆ คน ที่อยากมีอพาร์ทเมนท์เป็นของตัวเองของ  แต่บางที่ก็เป็นอพาร์ทเมนท์แบบเล็กๆ หรือแบบหรูหราไปเลยก็มี  สำหรับเพื่อนๆ ที่อยู่อพาร์ทเมนท์เล็กๆ  วันนี้ homedecorthai มีไอเดียการจัดตกแต่งภายในอพาร์ทเมนท์ให้ดูกว้างขึ้นมาฝากค่ะ และยังทำให้มีความทันสมัยและสง่างามอยู่ในตัว
 

เป็นห้องสไตล์วินเทจที่มีพื้นที่เล็กๆ จึงต้องจัดของไว้ชิดกับผนังห้องเพื่อให้มีพื้นที่ใช้สร้อยมากขื้น
 

สำหรับห้องทานอาหารก็จะจัดเป็นโต๊ะกลมเพื่อให้พอดีกับพื้นที่เพราะถ้าเป็นโต๊ะสี่เหลี่ยมจะทำให้พื้นที่เก้าอีนั้นดูเยอะและยาวเกินไป
 

ถ้าใช้โต๊ะกลมจะทำให้พื้นมีของห้องมีมากขึ้น
 

มุมทำงานจะให้โต๊ะทำงานติดกับของหน้าต่างเพื่อประหยัดพื้นที่และยังได้เห็นวิวด้านนอกอพาร์ทเมนท์อีกด้วยถือเป็นการพักสายตาได้ด้วย
 

มุมนั่งเล่น ก็จะใช้โซฟาชิดติดกับกำแพงทำให้มีพื้นที่มากขึ้น
 

มุมนี้ก็เป็นอีกมุมที่จัดให้มีโต๊ะทำงานและห้องนั่งเล่นในห้องเดียวกัน
 

อีกฝั่งหนึ่งของห้องก็จะเป็นเตียงนอนซึ่งจะจัดโต๊ะทำงานไว้ชิดกับผนังห้องเพื่อให้มีทางเดินไปสำหรับโซฟานั่งเล่น และยังทำให้ห้องนั้นดูมีพื้นที่ใช้สร้อยอีกเยอะ
 
 
 

ห้องน้ำที่จัดสรรไว้ได้อย่างลงตัว โดยมีทั้งอ่างล้างหน้า และอ่างจากู๊ดซี่ไว้มุมใดมุมหนึ่ง ซึ่งก็จะทำให้ห้องน้ำดูกว้างขึ้นด้วย
 
 
 
 
 
 

 


แหล่งที่มา : freshome.com
จำนวนคนอ่าน : 15111 คน

ร้านขายอุปกรณ์ ถังบำบัด แท้ง ปั้มน้ำ

ตกแต่งห้องนอน ในคอนโด แบบทันสมัย

4 ก.ย. 2557
ตกแต่งห้องนอน ในคอนโด แบบทันสมัย

พูดถึงการตกแต่งห้องนอนภายในคอนโดนั้น ก็มีให้เลือกกันหลายแบบด้วยกัน homedecorthai จึงขอนำเสนอห้องนอนแบบทันสมัย มีระดับของความหรูหรานิดๆ ห้องนอนไม้ ตกแต่งแบบทันสมัยนี้ด้วยเตียงนอนเบาะนุ่มๆ ซึ่งสร้างบรรยากาศของความอบอุ่นป่ะปนกับความโรแมนติกประดับประดาด้วยโคมไฟสไตล์โมเดิร์นเป็นอะไรที่ลงตัวมากทีเดียว จะกั้นแสงเข้าห้องด้วยผ้าม่านที่กักกันแสงไม่ให้เข้ามาได้มากทำให้ห้องนอนนั้นดูมีแสงที่อุบอุ่นนุ่มนวลมากทีเดียว รวมทั้งยังสามารถกั้นห้องทำเป็นห้องทำงานได้อีกด้วยและตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้บิวอินท์ได้อย่างสวยงาม    Read more

ไอเดียการตกแต่งผนังบ้านให้สวยเก๋

4 ก.ย. 2557
ไอเดียการตกแต่งผนังบ้านให้สวยเก๋

การตกแต่งผนังบ้านของเราให้สวยเก๋ การตกแต่งผนังห้องเป็นวิธีหนึ่งที่ทำให้ห้องของเราน่าอยู่มากขึ้นนอกเหนือไปจากการตกแต่งห้องโดยใช้เฟอร์นิเจอร์ที่สวยงามถูกใจเราแล้ว วิธีการตกแต่งนั้นก็มีหลายหลายวิธีทั้งวิธีที่ง่ายๆที่เราสามารถทำเองได้ จนไปถึงวิธีที่ต้องใช้ผู้เชี่ยวชาญเลยทีเดียว     Read more

4 มุม 4 ไอเดีย สำหรับคอนโดขนาดเล็ก

4 ก.ย. 2557
4 มุม 4 ไอเดีย สำหรับคอนโดขนาดเล็ก

4 มุมที่นำมาฝากนี้มีให้เป็นไอเดียของเจ้าของห้องคอนโดมิเนียม จะติดรถไฟฟ้ารึเปล่านั้นไม่เกี่ยว แต่หากว่าอยากลองปรับเปลี่ยนมุมต่างๆ ของห้องพักให้ดูทันสมัยและน่าเก็บตัวอยู่ในห้องบ้าง กับ 4 แบบ 4 มุมที่นำมาฝากให้กัน ทั้งมุมทานข้าว ห้องนอน มุมพักผ่อน และมุมรับแขก เผื่อวันใดเกิดมีวันว่าง อยากจะจัดห้องขึ้นมา ก็สามารถใช้เป็นไอเดียได้    Read more

ตกแต่งห้อง อพาร์ทเมนท์ สีขาวขนาดเล็ก

4 ก.ย. 2557
ตกแต่งห้อง อพาร์ทเมนท์ สีขาวขนาดเล็ก

พูดถึงอพาร์ทเมนท์นั้นทุกคนคงรู้กันดีอยู่แล้วว่าเป็นพื้นที่ที่ถูกจำกัดซึ่งพื้นที่นั้นจะไม่กว้างขวางเหมือนบ้าน ทั้งยังมีของใช้ที่จำเป็นต่างๆ มากมายทำให้ห้องในอพาร์ทเมนท์นั้นดูแคบไปมากกว่าเดิมทั้งที่ก็มีพื้นที่แคบอยู่แล้ว แต่สำหรับวันนี้ homedecorthai มีไอเดียดีๆ เกี่ยวกับการจัดวางของใช้ให้เข้าที่แถมยังทำให้ห้องในอพาร์ทเมนท์นั้นดูกว้างขึ้นมาเลยทีเดียว สไตล์การตกแต่งห้อง อพาร์ทเมนท์สีขาวนั้นก็จำทำให้ห้องนั้นดูสว่างและดูสะอาดตาอีกด้วย    Read more

5 ปัญหาข้องใจ ในการจัดการห้อง

20 ส.ค. 2557
5 ปัญหาข้องใจ ในการจัดการห้อง

ทุกวันนี้ การอยู่อาศัยในห้องกลายมาเป็นที่นิยมมากขึ้น ทั้งการอยู่แบบคอนโดมิเนียม อพาร์ตเม้นท์ หรือแม้แต่การปรับแต่งห้องนอนเดิมให้ใช้งานอย่างอื่นเพิ่ม ห้องของแต่ละคนก็มีปัญหาหรือข้อจำกัดต่างกันไป เราได้รวบรวมมาไว้ 5 ข้อ พร้อมชี้แนะทางออกให้ด้วยวิธีง่ายๆ แม้ห้องที่เรายกมาเป็นตัวอย่างจะไม่เหมือนห้องของคุณเสียทีเดียว แต่รับรองว่าไอเดียเหล่านี้ นำไปใช้ได้แน่นอน    Read more
Topics 6 - 10 of 11