การจัดอพาร์ทเมนท์
 
 
    
   
     
     
   
 

ตกแต่งอพาร์ทเมนท์ สไตล์หรูหรา

ตกแต่งคอนโด

4 ก.ย. 2557

การจัดอพาร์ทเมนท์
 
          เป็นความฝันของใครหลายๆ คน ที่อยากมีอพาร์ทเมนท์เป็นของตัวเองของ  แต่บางที่ก็เป็นอพาร์ทเมนท์แบบเล็กๆ หรือแบบหรูหราไปเลยก็มี  สำหรับเพื่อนๆ ที่อยู่อพาร์ทเมนท์เล็กๆ  วันนี้ homedecorthai มีไอเดียการจัดตกแต่งภายในอพาร์ทเมนท์ให้ดูกว้างขึ้นมาฝากค่ะ และยังทำให้มีความทันสมัยและสง่างามอยู่ในตัว
 

เป็นห้องสไตล์วินเทจที่มีพื้นที่เล็กๆ จึงต้องจัดของไว้ชิดกับผนังห้องเพื่อให้มีพื้นที่ใช้สร้อยมากขื้น
 

สำหรับห้องทานอาหารก็จะจัดเป็นโต๊ะกลมเพื่อให้พอดีกับพื้นที่เพราะถ้าเป็นโต๊ะสี่เหลี่ยมจะทำให้พื้นที่เก้าอีนั้นดูเยอะและยาวเกินไป
 

ถ้าใช้โต๊ะกลมจะทำให้พื้นมีของห้องมีมากขึ้น
 

มุมทำงานจะให้โต๊ะทำงานติดกับของหน้าต่างเพื่อประหยัดพื้นที่และยังได้เห็นวิวด้านนอกอพาร์ทเมนท์อีกด้วยถือเป็นการพักสายตาได้ด้วย
 

มุมนั่งเล่น ก็จะใช้โซฟาชิดติดกับกำแพงทำให้มีพื้นที่มากขึ้น
 

มุมนี้ก็เป็นอีกมุมที่จัดให้มีโต๊ะทำงานและห้องนั่งเล่นในห้องเดียวกัน
 

อีกฝั่งหนึ่งของห้องก็จะเป็นเตียงนอนซึ่งจะจัดโต๊ะทำงานไว้ชิดกับผนังห้องเพื่อให้มีทางเดินไปสำหรับโซฟานั่งเล่น และยังทำให้ห้องนั้นดูมีพื้นที่ใช้สร้อยอีกเยอะ
 
 
 

ห้องน้ำที่จัดสรรไว้ได้อย่างลงตัว โดยมีทั้งอ่างล้างหน้า และอ่างจากู๊ดซี่ไว้มุมใดมุมหนึ่ง ซึ่งก็จะทำให้ห้องน้ำดูกว้างขึ้นด้วย
 
 
 
 
 
 

 


แหล่งที่มา : freshome.com
จำนวนคนอ่าน : 15256 คน

ร้านขายอุปกรณ์ ถังบำบัด แท้ง ปั้มน้ำ

ห้องนอนสำหรับผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้

3 ต.ค. 2557
ห้องนอนสำหรับผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้

ปัจจุบันนี้มีผู้ป่วยเป็น โรคภูมิแพ้ กันมากขึ้นน่ะนะคะ หากลองสำรวจด้วยการถามคนรอบข้างเรา 10 คน อาจจะต้องมีอย่างน้อย 1 คนที่เป็นโรคนี้ บางคนแพ้ขนสัตว์ บางคนแพ้ฝุ่นละออง บางคนแพ้อากาศ มีตั้งแต่อาการเล็กๆ น้อยๆ ไปจนถึงขั้นต้องรับประทานยาเป็นกิจวัตรกันเลยทีเดียว วันนี้ homedecorthai ก็มีข้อแนะนำในการจัดห้องนอนสำหรับผู้ที่เป็นโรคภูมิืแพ้มาฝากค่ะ    Read more

เทคนิคการจัดห้องนอนในคอนโด

9 ก.ย. 2557
เทคนิคการจัดห้องนอนในคอนโด

การจัดห้องนอนในคอนโด คือ ไม่ว่าคุณจะอยู่บ้านหรืออยู่คอนโดฯ ห้องที่มีสำคัญเป็นอันหนึ่งหนีไม่พ้น ห้องนอน นั่นก็เพราะ1 ใน 3 ของเวลาในแต่ละวันคือ เวลาที่ใช้ไปในห้องนอนน่ะเอง    Read more

5 วิธีในการทำให้ห้องเล็กในคอนโดดูกว้างขึ้น

4 ก.ย. 2557
5 วิธีในการทำให้ห้องเล็กในคอนโดดูกว้างขึ้น

คิดไม่ถึงใช้ไหมค่ะว่าเราจะแก้ไขห้องคอนโดขนาดเล็กให้ดูกว้างขึ้นได แล้วเขามีวิธีการกันยังไง เรามาดูกันค่ะ    Read more

ตกแต่งอพาร์ทเมนท์หลากสีแบบ madrid

4 ก.ย. 2557
ตกแต่งอพาร์ทเมนท์หลากสีแบบ madrid

คอเลกชันการตกแต่งอพาร์ทเมนท์ในแบบฉบับ madrid ประเทศสเปน ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับคู่หนุ่มสาวหรือที่มีเด็ก เป็นการดีไซน์อพาร์เมนท์ที่ให้ความรู้สึกสงบสุขและความรู้สึกที่สนุกสนานในเวลาเดียวกัน    Read more

ตกแต่งอพาร์ทเมนท์ สไตล์หรูหรา

4 ก.ย. 2557
ตกแต่งอพาร์ทเมนท์ สไตล์หรูหรา

เป็นความฝันของใครหลายๆ คน ที่อยากมีอพาร์ทเมนท์เป็นของตัวเองของ แต่บางที่ก็เป็นอพาร์ทเมนท์แบบเล็กๆ หรือแบบหรูหราไปเลยก็มี สำหรับเพื่อนๆ ที่อยู่อพาร์ทเมนท์เล็กๆ วันนี้ homedecorthai มีไอเดียการจัดตกแต่งภายในอพาร์ทเมนท์ให้ดูกว้างขึ้นมาฝากค่ะ และยังทำให้มีความทันสมัยและสง่างามอยู่ในตัว    Read more
  1   2 3 Next
Topics 1 - 5 of 11