บอกนิสัยจากผ้าปูที่นอน
 
 
    
   
     
     
   
 

บอกนิสัยจากผ้าปูที่นอน

ผ้าปูที่นอน

3 ต.ค. 2557

บอกนิสัยจากผ้าปูที่นอน

                ว่าด้วยเรื่องที่นอนแล้วสิ่งที่สำคัญอีกสิ่งหนึ่งก็คือ ผ้าปูที่นอน โดยแต่ละคนก็จะมีความชื่นชอบสี และลวดลายไม่เหมือนกัน วันนี้เรามาทางนิสัยจากลายผ้าปูที่นอนกัน ไปดูกันคะว่าจะตรงหรือเปล่า

ลายการ์ตูน

          ไม่ว่าจะเป็นการ์ตูนการ์ฟิลด์หรือการ์ตูนซุปเปอร์แมนไปจนถึงลายการ์ตูนอะไรก็ตามใครที่ชอบลวดลายผ้าปูที่นอนแบบนี้ แสดงว่ามีนิสัยเป็นคนสนุกสนานมีอารมณ์กุ๊กกิ๊กแบบเด็กๆ ทั้งยังเป็นคนมองโลกในแง่ดี มีอารมณ์ขันรักเพื่อน และช่างฝันอีกต่างหาก และนิสัยอีกอย่างคือ มักจะอ้อนเอาอกเอาใจคนเก่ง (โดยเฉพาะเวลาอยากให้คนอื่นตามใจ)ชอบเรียกร้องความสนใจอยู่เหมือนกันแต่ก้อน่ารักน่าเอ็นดูเหมือนเด็กๆ ไม่ยอมโตซะที

ลายตาราง

          คนที่ชอบผ้าปูที่นอนลายตาราง ตารางเล็ก ใหญ่ หรือลายสก็อตแสดงว่าเป็นคนที่ทำอะไรกระฉับกระเฉง คล่องแคล่ว ตื่นตัวอยู่เสมอมีนิสัยว่องไว ทำอะไรรวดเร็ว ปากกับใจตรงกัน ติดจะออกขวานผ่าซากข้อสำคัญคือ เป็นคนความจำไม่ค่อยดี ลืมง่าย แต่ถ้าใครเคยทำให้เสียใจละก็กลับจดจำได้อย่างไม่มีวันลืมเชียวละ แต่ยังไงก็เป็นคนใจอ่อนอยู่ดีโกรธง่ายหายเร็ว ไม่เป็นพิษเป็นภัยกับใครหรอก

ลายดอกไม้

          ใครชอบผ้าปูมีลวดลายดอกไม้อ่อนหวาน สีสวยๆ ชวนฝันอุปนิสัยมักจะเป็นคนโรแมนติก มีความฝันมากมายโดยเฉพาะฝันสวยๆ เกี่ยวกับความรัก เป็นคนอ่อนโยนขี้สงสาร เห็นใจคนอื่นง่ายบางครั้งชอบสิ่งที่หรูหราแต่ก็ไม่จำเป็นต้องใช้ของแพงเสมอเป็นจิตใจละเอียดอ่อน ชอบสังคมชอบพูดคุยกับคนที่มีรสนิยมและนิสัยใจคอใกล้เคียงกัน

ลายกราฟฟิก

          ใครที่ชอบผ้าปูลายกราฟฟิกแปลกๆ มีลักษณะเฉพาะ หรือมีการใช้สีสันสะดุดตาเป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์สูง ชอบการคิด การใช้สมองเป็นคนวางแผนเก่งแต่อาจเป็นคนเก็บตัว เป็นคนแปลกๆ ในสายตาคนอื่นอยู่สักหน่อยกับสไตล์การใช้ชีวิต นอกจากนี้เป็นคนใฝ่รู้ในงานศิลปะเทคโนโลยี ชอบการค้นคว้าทดลอง และความแปลกใหม่ไม่หยุดนิ่ง

ลายรูปวาด

          ใครชอบผ้าปูที่นอนลายรูปวาดสวยๆ ไม่ว่าจะเป็นของศิลปินชื่อดังหรือไม่แสดงว่าคนๆ นั้นมีศิลปะในหัวใจ ชอบความละเมียดละไมเป็นสาวช่างคิดช่างฝันอยู่ในตัวอาจจะใจน้อยเก่งอยู่บ้างหรือบางคนหงุดหงิดง่าย แต่ก้อไม่ก้าวร้าวแบบที่เขาเรียกว่า "อารมณ์ศิลปิน" ทั้งยังค่อนข้างเข้าใจยากซะหน่อยแต่ถ้าใครคบหาใกล้ชิดสนิทสนม จะรู้ว่าคนๆ นี้มีความจริงใจสูงรักเพื่อนๆ พอๆ กับรักตัวเองเชียวละ

ลายปัก

          สาวชอบผ้าปูที่นอนลายปัก หรือผ้าปูที่นอนที่ทำด้วยมือ (แฮนด์เมด) นั้นแสดงว่าเป็นคนละเอียดถี่ถ้วน มีความรอบคอบทำอะไรจะระมัดระวังสูงมักจะคิดก่อนพูด ไตร่ตรองในทุกๆ เรื่องที่ตัวเองจะทำขณะเดียวกันเป็นคนรักบ้านรักการได้ใกล้ชิดกับครอบครัว เหงาง่ายต้องการความอบอุ่นจากคนรักมาก จะมีความสุขถ้ามีคนมาแสดงความรักความเอาใจใส่อยู่เสมอ อีกอย่างเป็นคนมีความสนใจในงานศิลปะด้วย

สีพื้นไม่มีลวดลาย

          คนที่ชอบผ้าปูเรียบๆ พื้นๆ แสดงว่าเป็นคนเรียบง่าย ชอบความมั่นใจแน่นอนเจ้าระเบียบซักหน่อย ถ้าไม่มีนิสัยเอะอะโผงผาง ก็จะดูเงียบขรึมมีระเบียบวินัยเสมอในเรื่องของชีวิต นอกจากนี้เป็นคนมีกฎเกณฑ์ในชีวิตค่อนข้างไม่ชอบทำอะไรตามใจตน มีข้อสังเกตว่าคนที่ชอบผ้าปูสีพื้นๆขรึมๆ นั้น จะเป็นคนซีเรียสมากกว่าคนที่ชอบผ้าปูที่มีลายสีสดใส

 


แหล่งที่มา : www.decorreport.com
จำนวนคนอ่าน : 16960 คน

บทความที่ใกล้เคียงกัน : ผ้าปูที่นอน, ตกแต่งห้องนอน, ห้องนอน

รับติดตั้ง ถังบำบัด แท้งน้ำ ปั้มน้ำ

เคล็ดลับการจัดห้องนอนเพื่อสุขสมหวังในความรัก

9 ต.ค. 2557
เคล็ดลับการจัดห้องนอนเพื่อสุขสมหวังในความรัก

เคล็ดลับการจัดห้องนอนเพื่อสุขสมหวังในความรัก วันนี้homedecorthai.com มีมาฝากกันค่ะ ว่าด้วยเรื่องฮวงจุ้ยในห้องนอนอันเป็นเคล็บลับในการจัดห้องนอนให้สุขสมหวังในความรัก ใครอยากสมหวังในความรักมาดูกันเลยค่ะ    Read more

บอกนิสัยจากผ้าปูที่นอน

3 ต.ค. 2557
บอกนิสัยจากผ้าปูที่นอน

ว่าด้วยเรื่องที่นอนแล้วสิ่งที่สำคัญอีกสิ่งหนึ่งก็คือ ผ้าปูที่นอน โดยแต่ละคนก็จะมีความชื่นชอบสี และลวดลายไม่เหมือนกัน วันนี้เรามาทางนิสัยจากลายผ้าปูที่นอนกัน ไปดูกันคะว่าจะตรงหรือเปล่า    Read more

ตกแต่งห้องนอนสีชมพู น่ารักโดนใจ

4 ก.ย. 2557
ตกแต่งห้องนอนสีชมพู น่ารักโดนใจ

วันนี้ homedecorthai มีห้องนอนแสนหวานมาฝากเพื่อนๆ ค่ะ เป็นห้องนอนที่เหมาะสำหรับผู้หญิงหวานๆ ห้องนอนนี้จะเป็นแนวเจ้าหญิงมีการตกแต่งห้องนอนสีชมพูหวานจะเน้นเป็นสีชมพูอ่อนๆ เป็นหลัก ซึ่งแต่ละห้องนั้นจะมีรูปแบบนั้นจะมีเสน่ห์อยู่ในตัวเอง เพื่อนลองดูเพื่อนนำไปเป็นแบบห้องนอนในฝันกันได้น่ะค่ะ     Read more

ตกแต่งห้องนอน ด้วยโทนสีเขียว

4 ก.ย. 2557
ตกแต่งห้องนอน ด้วยโทนสีเขียว

วันนี้ homedecorthai นำไอเดียการตกแต่งห้องนอนสีเขียวมาฝาก ด้วยการเล่นสีตัวห้องและโทนสีของผนังก็จะทำให้เรานั้นได้ห้องสีเขียวตามที่เราต้องการแล้ว และอย่างที่รู้ๆ กันนั้นสีเขียวเป็นสีเย็นที่ทำให้รู้สึกสบายตา สร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลายได้ด้วย ทำให้ห้องนั้นดูสงบอีกด้วย วันนี้เลยนำห้องสีเขียวมาชมเพื่อเป็นไอเดียกันค่ะ    Read more

ไอเดียแต่งห้องสาววัยทีน

4 ก.ย. 2557
ไอเดียแต่งห้องสาววัยทีน

วันนี้ขอมาในอารมณ์หวานแหววกัน บ้างกับเคล็ดลับการจัดห้องของสาววัยทีน    Read more
  1   2 3 4 Next
Topics 1 - 5 of 55