ไอเดียตกแต่งห้องนอนลูกสาวที่ก้าวเข้าสู่วัยรุ่น
 
 
    
   
     
     
   
 

ไอเดียตกแต่งห้องนอนลูกสาวที่ก้าวเข้าสู่วัยรุ่น

21 ธ.ค. 2554

 

เมื่อมีลูกสาวที่กำลังจะก้าวเข้าสู่วัยรุ่น ห้องนอนก็ต้องมีการเปลี่ยนแปลงตามวัยของพวกเขา วันนี้ homedecorthai.com มีไอเดียการตกแต่งห้องนอนมานำเสนอให้เลือกห้องนอนที่ถูกใจ และลองจัดแต่งห้องนอนของลูกสาวให้สวยเริดถูกใจลูกสาวนะค่ะ

Mix and match bedroom : หาผ้าปูที่นอน หมอน ผ้าห่ม ทุกอย่างลายดอก ให้สีสันแตกต่างกันออกไป สีอ่อนบ้าง สีเข้มบ้างเพื่อสร้างความโดดเด่นให้กับห้อง

Bare-brick wall alcove : สร้างความเก๋ให้กับห้องด้วยผนังอิฐปูนเปลือย และสีสดของ chandelier พร้อมกับภาพแนววินเทจ

Patterned wallpaper : ติดวอลล์เปเปอร์ที่มีลวดลายที่ผนังเพื่อเพิ่มสีสันและเลือกเฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์ต่างๆให้สีไปในโทนเดียวกันDitzy floral fabrics : สำหรับสาวๆที่ชอบความคลาสสิค กับเตียงโครงเหล็กเปลือยๆ

Country cool bedroom : แนวคันทรีก็เก๋เริดดีทีเดียว สร้างความสดใสของห้องด้วย ผ้าปูเตียง หมอน และพรมสีจัดGraphic print wallpaper : ติดวอลล์เปเปอร์ลายกราฟฟิคและกุญแจที่สำคัญของห้องเด็กผู้หญิงก็คือมีตู้ที่ มีลิ้นชัดมากมายเพื่อเอาไว้เก็บของจุกจิก

Funky shoe box storage : กล่องเก็บรองเท้าน่ารัก หวานซะ
 

Dramatic dressing area : ห้องแต่งตัวซึ่งบ่งบอกความเป็นสาวได้เป็นอย่างดี
 

Punchy patterned textiles : หาภาพศิลปะมาแขวนไว้ที่ฝาผนัง มันดูดีกว่าเอาโปสเตอร์มาติด

เป็นอย่างไงกันบ้างไอเดียการตกแต่งห้องนอนที่นำเสนอให้เลือกมีถูกใจกันไหมค่ะ

 


แหล่งที่มา : www.decorreport.com
จำนวนคนอ่าน : 48661 คน

บทความที่ใกล้เคียงกัน :

รับติดตั้ง ถังบำบัด แท้งน้ำ ปั้มน้ำ

เคล็ดลับการจัดห้องนอนเพื่อสุขสมหวังในความรัก

9 ต.ค. 2557
เคล็ดลับการจัดห้องนอนเพื่อสุขสมหวังในความรัก

เคล็ดลับการจัดห้องนอนเพื่อสุขสมหวังในความรัก วันนี้homedecorthai.com มีมาฝากกันค่ะ ว่าด้วยเรื่องฮวงจุ้ยในห้องนอนอันเป็นเคล็บลับในการจัดห้องนอนให้สุขสมหวังในความรัก ใครอยากสมหวังในความรักมาดูกันเลยค่ะ    Read more

บอกนิสัยจากผ้าปูที่นอน

3 ต.ค. 2557
บอกนิสัยจากผ้าปูที่นอน

ว่าด้วยเรื่องที่นอนแล้วสิ่งที่สำคัญอีกสิ่งหนึ่งก็คือ ผ้าปูที่นอน โดยแต่ละคนก็จะมีความชื่นชอบสี และลวดลายไม่เหมือนกัน วันนี้เรามาทางนิสัยจากลายผ้าปูที่นอนกัน ไปดูกันคะว่าจะตรงหรือเปล่า    Read more

ตกแต่งห้องนอนสีชมพู น่ารักโดนใจ

4 ก.ย. 2557
ตกแต่งห้องนอนสีชมพู น่ารักโดนใจ

วันนี้ homedecorthai มีห้องนอนแสนหวานมาฝากเพื่อนๆ ค่ะ เป็นห้องนอนที่เหมาะสำหรับผู้หญิงหวานๆ ห้องนอนนี้จะเป็นแนวเจ้าหญิงมีการตกแต่งห้องนอนสีชมพูหวานจะเน้นเป็นสีชมพูอ่อนๆ เป็นหลัก ซึ่งแต่ละห้องนั้นจะมีรูปแบบนั้นจะมีเสน่ห์อยู่ในตัวเอง เพื่อนลองดูเพื่อนนำไปเป็นแบบห้องนอนในฝันกันได้น่ะค่ะ     Read more

ตกแต่งห้องนอน ด้วยโทนสีเขียว

4 ก.ย. 2557
ตกแต่งห้องนอน ด้วยโทนสีเขียว

วันนี้ homedecorthai นำไอเดียการตกแต่งห้องนอนสีเขียวมาฝาก ด้วยการเล่นสีตัวห้องและโทนสีของผนังก็จะทำให้เรานั้นได้ห้องสีเขียวตามที่เราต้องการแล้ว และอย่างที่รู้ๆ กันนั้นสีเขียวเป็นสีเย็นที่ทำให้รู้สึกสบายตา สร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลายได้ด้วย ทำให้ห้องนั้นดูสงบอีกด้วย วันนี้เลยนำห้องสีเขียวมาชมเพื่อเป็นไอเดียกันค่ะ    Read more

ไอเดียแต่งห้องสาววัยทีน

4 ก.ย. 2557
ไอเดียแต่งห้องสาววัยทีน

วันนี้ขอมาในอารมณ์หวานแหววกัน บ้างกับเคล็ดลับการจัดห้องของสาววัยทีน    Read more
  1   2 3 4 Next
Topics 1 - 5 of 55