พระราม 2 ทำเลทองแห่งใหม่ที่น่าจับตามอง..!!!
 
 
    
   
     
     
   
 

พระราม 2 ทำเลทองแห่งใหม่ที่น่าจับตามอง..!!!

บทสัมภาษณ์

8 ส.ค. 2557
"เพราะเหตุผลอะไรที่ทำให้ทำเลโซนพระราม 2
เป็นทำเลทองแห่งใหม่สำหรับผู้อยู่อาศัย"

             อะไรที่ทำให้พระราม 2 ดึงดูดความสนใจจากเหล่านักลุงทุน โครงการน้อยใหญ่ต่างผุดขึ้นมากมาที่พระราม 2 เรามีบทสัมภาษณ์นักลุงทุนเลือดใหม่ คุณณัท และคุณสราวุฒิ มานะสมจิตร หัวเรือใหญ่ของ ESTATE GURU   เจ้าของโครงการ Wizdom อนามัยเจริญ ทาวน์โฮม โซนพระราม 2  มาวิเคราะห์สถานการณ์และความเป็นไปได้ของการเติบโตในย่านพระราม 2 กัน

           ขอแนะนำ 2 ผู้บริหารเลือดใหม่ที่สืบต่อทำธุรกิจต่อจากรุ่นคุณพ่อภายใต้ บริษัท เอสเตท กูรู  คุณสราวุฒิ มานะสมจิตร คนพี่ เรียนจบและมีประสบการณ์ทำงานโดยตรงมาในด้าน Real Estate ประกอบกับการเติบโตมาในครอบครัวที่ทำธุรกิจนี้มาตั้งแต่รุ่นคุณพ่อ จึงทำให้กล้าคิดกล้าตัดสินใจในการสร้างฝันของทั้ง 2 คน โดย คุณสราวุฒิคนพี่ รับผิดชอบดูแลโครงการคอนโดทั้งหมดของ บริษัท เอสเตท กูรู ภายใต้แบรนด์ ORIGINS ล่าสุด คอนโด ORINGINS พระราม 2 ตอบโจทย์ความสำเร็จได้อย่างดีทีเดียว  ส่วนคุณณัท ดูแลโครงการภายใต้แบรนด์ Wizdom ที่ล่าสุดเปิดตัว Wizdom อนามัยเจริญ ทาวน์โฮม โซนพระราม 2  บนพื้นที่กว่า 12 ไร่ ในเฟสแรก 50 ยูนิต ได้ถูกจองเต็มเรียบร้อยไปแล้ว และกำลังจะเปิด เฟส 2 ในเร็วๆนี้


 

          ทั้งสองให้สัมภาษณ์ถึงเหตุผลว่าทำไม เอสเตท กูรู ถึงประกาศชัดว่า ต้องการปักธงที่พื้นที่ พระราม 2 นี้ว่า ทางเอสเตท กูรู เล็งเห็นศักยภาพสำคัญของโซนพระราม 2 โดยแบ่งออกเป็นหลักๆ คือ

- การเดินทาง การคมนาคม

  • มีทางด่วนถึง ลงทางด่วนก็สามารถมาถึงได้ ง่ายต่อการสัญจรของผู้ที่มาพักอาศัยในย่านนี้
  • มีถนนกาญจนาภิเษก (วงแหวนรอบนอกตะวันตก) ซึ่งมีความกว้างและสะดวก รองรับการคมนาคมในอนาคตได้อย่างแน่นอน ถนนกาญจนาภิเษก ยังมีเส้นทางซึ่งเป็นเครือข่ายถนนของกรมทางหลวงชนบท ได้แก่ ถนนกัลปพฤกษ์ (ตากสิน-เพชรเกษม-วงแหวนรอบนอก) มุ่งหน้าไปยังสะพานสาทร สู่ใจกลางธุรกิจย่านสาทรและสีลม, ถนนราชพฤกษ์ ที่มีเส้นทางขนานกับถนนกาญจนาภิเษก ผ่านถนนบรมราชชนนีไปยังปิ่นเกล้า ถนนนครอินทร์ไปยังสะพานพระราม 5 ถนนติวานนท์ จ.นนทบุรี ถนนรัตนาธิเบศร์มุ่งหน้าไปยังเขตบางเขน กรุงเทพฯ ถนนชัยพฤกษ์มุ่งหน้าไปยังปากเกร็ด ถนนแจ้งวัฒนะ และถนนสาย 345 มุ่งหน้าไปยัง จ.ปทุมธานีได้เช่นกัน

- ขยับเข้าในเมืองมาก็หนาแน่นแล้ว เป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่ขยายโซนที่อยู่อาศัยออกไปพระราม 2 เนื่องจาก พระราม 3 พื้นที่ส่วนใหญ่ก็ถูกสร้างคอนโด ที่พักอาศัย ตลอดจนมีความหนาแน่นมากแล้ว สังเกตได้จากหลายๆโครงการทั้งโครงการใหญ่และเล็ก ต่างพากันเปิดตัวโครงการในโซนพระราม 2 ทั้งนั้น ซึ่งส่วนใหญ่เป็นโครงการบ้านเดี่ยว ที่อยู่อาศัย


- อีกไม่ถึง 500 วัน นับถอยหลังไปจากนี้ ประเทศไทยจะเข้าสู่ AEC แบบสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยว ตลอดจนการค้า และการลงทุ ซึ่งพระรามสอง เปิดโซนนิคมอุตสาหกรรมเพื่อรองรับโรงงานและการลงทุนจากต่างชาติ จึงเป็นไปได้อย่างมากที่ศักยภาพทางธุรกิจในพื้นที่นี้จะเติบโตอย่างเห็นได้ชัด

           ทั้งหมดนี้ จึงเป็นเหตุผลที่ ควรหันมาลงทุนจะจับจองพื้นที่ในโซนพระราม 2 ซึ่งส่วนใหญ่เป็นโครงการที่พักอาศัย เข้าคิวเปิดโครงการในปี พ.ศ. 2558 อีกกว่า 1000 ยูนิต ทางเอสเตท กูรู จึงคิดต่างโดยเปิดโครงการ Wizdom อนามัยเจริญ ทาวน์โฮม โซนพระราม 2 สำหรับที่ที่ต้องการที่พักอาศัยที่สามารถทำธุรกิจได้ เนื่องจากเป็นโครงการอาคารพาณิชย์ ติดถนนใหญ่ เหมาะแก่การค้าขาย หรือสามารถทำโฮมออฟฟิต ได้โดยถนนอนามัยเจริญเป็นเส้นทางลัดเชื่อมต่อไปยังพื้นที่ต่างๆได้ อีกทั้งมีการสัญจรและผู้คนมากมาย เหมาะแก่การทำธุรกิจเป็นอย่างยิ่ง

สนใจรายละเอียดโครงการ Wizdom อนามัยเจริญ ทาวน์โฮม โซนพระราม 2 คลิก..!!!
เนื้อหาโดย HomeDecorThai

 

 


แหล่งที่มา : HomeDecorThai.com
จำนวนคนอ่าน : 6117 คน

บทความที่ใกล้เคียงกัน : โครงการเปิดใหม่, อาคารพาณิชย์, พระราม2

ไอเดียมาใหม่ใน"แบบบ้าน"

แบบบ้าน

บ้านไม้ชั้นเดียว ตกแต่งแบบเรียบง่าย

26 ธ.ค. 2560
บ้านไม้ชั้นเดียว ตกแต่งแบบเรียบง่าย

บ้านไม้ชั้นเดียว ออกแบบตกแต่งแบบเรียบง่าย หลังคาหน้าจั่วและกระจกบนใหญ่ พื้นที่การใช้งานภายในบ้านสะดวก ครบครันมีทั้งห้องครัว ห้องรับแขก ห้องทานอาหาร ห้องนังเล่น ซึ่งทั้งหมดเป็นพื้นที่เชื่อมต่อกัน การตกแต่งภายในเป็นแบบเรียบง่ายดูอบอุ่น    Read more

พาไปชม บ้านแห่งต้นไม้ ผสมผสานธรรมชาติเข้ากับพื้นที่อยู่อาศัยในสไตล์โมเดิร์นที่เรียบง่าย

13 ธ.ค. 2560
พาไปชม บ้านแห่งต้นไม้ ผสมผสานธรรมชาติเข้ากับพื้นที่อยู่อาศัยในสไตล์โมเดิร์นที่เรียบง่าย

    Read more

สวนเล็กๆ ก็สวยได้

20 ก.ย. 2560
สวนเล็กๆ ก็สวยได้

สวนเล็กๆ ก็สวยได้ ขนาดนั้นบางทีก็ไม่สำคัญเสมอไป ขึ้นอยู่กับความพอดี พอใจ ของแต่ละคน อย่าเพิ่งคิดไปไกลครับ วันนี้เราเอาตัวอย่างการจัดสวนแบบเล็กๆ น่ารักๆ มาฝากกันครับ    Read more

แบบบ้านสองชั้น สไตล์โมเดิร์น

20 ก.ย. 2560
แบบบ้านสองชั้น สไตล์โมเดิร์น

เป็นการออกแบบที่ดูสวยหรูเรียบง่าย ร่วมสมัย ภายตกแต่งผนังโดยการก่ออิฐ เน้นโชว์พื้นผิว พื้นที่รับประทานอาหารเชื่อมต่อกับห้องครัวและห้องนั่งเล่น เปิดโล่งถึงกันหมด ทำให้ดูกว้างขวาง และยังมีสระว่ายน้ำที่ล้อมรอบด้วยสีเขียวของสวนเพื่อเพิ่มความสดชื่นให้กับบ้านอีกด้วย    Read more

บ้านสไตล์วิลล่า

14 ก.ย. 2560
บ้านสไตล์วิลล่า

บ้านสไตล์วิลล่า ในแคลิฟอร์เนีย ออกแบบโดย Turnbull Griffin Haesloop เป็นความลงตัวที่สมบูรณ์แบบระหว่างในร่มและกลางแจ้ง ที่ออกแบบได้กลมกลืนกับบรรยากาศโดยรอบ พื้นท่่กลางแจ้งมีสระว่ายน้ำและสระน้ำตามธรรมชาติ ห้องนอน ห้องครัว และพื้นที่ต่างๆ อยู่ภายใต้หลังคาแบบยกลอย    Read more
  1   2 3 4 Next
Topics 1 - 5 of 105

ชมไอเดีย "แบบบ้าน" ทั้งหมด