บรรยากาศบ้านสีส้ม

19 เม.ย. 2555


บรรยากาศบ้านสีส้ม
 
          ตั้งอยู่ใน Ankara ประเทศตุรกี เป็นบ้านที่จะใช้โทนสีที่สดใสคือสีส้มสด โดยใช้ชื่อผลงานนี้ว่า Orange House โดยจะใช้โทนสีส้มสดในการทำผลงานในครั้งนี้  และเป็นสีที่โดดเด่น ทั้งการตกแต่งภายในก็จะมีการเล่นสีที่จัดจ้านและสว่าง
 

เป็นบ้านที่ออกแบบอยู่ในประเทศตุรกี
 

ตอนกลางคืนถ้าเปิดไฟแสงจะสะท้อนเป็นสีออกแดง
 
 
 
 

เป็นบ้านที่ตั้งอยู่อย่างสง่าและเป็นจุดเด่นของรอบๆ บริเวณนั้นเพราะใช้สีที่จัดจ้านและสว่าง
 

จะมีสระน้ำตรงบริเวณบ้านอย่างหรูหรา
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

สำหรับบันไดทางเดินนั้นจะเป็นแผ่นใสเวลาเปิดไฟจะเป็นสีทีสะท้อนขึ้นมาอย่างสวยงาม
 
 
 
 
 

น้ำพุนี้จะทำขึ้นจากหลอดไฟซึ่งทำให้ดูเป็นบ้านที่โมเดิร์นมากขึ้น
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 


แหล่งที่มา :
จำนวนคนอ่าน : 4399 คน

บทความที่ใกล้เคียงกัน :

ไอเดียมาใหม่ใน "สถาปัตยกรรมและการออกแบบ"

6 มิ.ย. 2557
สัมผัสบรรยากาศบ้านสวยๆ ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงามอย่างมีเสน่ห์ เป็นที่พักอาศัยที่มีความสงบเงียบรวมถึงความเป็นส่วนตัวพร้อมกับวิวทะเลสาบที่สวยงามน่าหลงไหล ถูกออกแบบโดยสตูดิโอ Marco Pava ของอิตาลี่ เป็นการออกแบบบ้านที่เหมาะกับการพักผ่อนหย่อนใจและผ่อนคลายได้ดีที่เดียว เพราะจะมีมุมของการมองเห็นทะเลสาบอันสวยงามเหมือนดั่งมีเวทย์มนต์ของทะเลสาบอยู่ด้วยเลยละค่ะ บ้านหลังนี้จะมีการออกแบบที่ร่วมสมัยอยู่ด้วย มีมุมของความโรแมนติกซ้อนอยู่ ด้วยการตกแต่งพรรณไม้ดอกไม้ประดับรอบบ้านซึ่งจะเล่นสีสันของการตกแต่งได้อย่างสวยงาม การออกแบบบ้านหลังนี้กับการผสมผสานบริเวณรอบๆพื้นที่นั้นทำให้บ้านหลังนี้ดูมีความสุขกับเจ้าของผู้อาศัยจริงๆเลยค่ะ
23 พ.ค. 2557
วันนี้ homedecorthai ขอพาเพื่อนไปพักรีสอร์ทที่สวยทีสุดกันค่ะ เป็นการออกแบบรีสอร์ทที่เข้าขึ้นระดับ 5 ดาว ที่ถูกล้อมรอบด้วยมหาสมุทรอินเดีย ที่มีหาดทรายสีขาวและยังสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์อันงดงามของทะเลหมอกได้อีกด้วย เพราะที่รีสอร์ทนี้จะปกคลุมไปด้วยภูเขา Dauban ถ้าจะเข้าไปพักรีสอร์ทอันหรูหรานี้เราต้องนั่งเรือเข้าไป 45 นาที จากเมืองหลวง ถึงจะเขาไปถึงได้ ซึ่งก็ใช้เวลาไม่นานเลยกับการที่ทำให้เรามีความรู้สึกเหมือนไปสวรรค์ในเขตร้อนยังไงยังงั้นเลย รีสอร์ทนี้มีสระว่ายน้ำที่เป็นส่วนตัว และยังตกแต่งภายในด้วยสีที่เป็นธรรมชาติพิเศษอีกด้วย
23 พ.ค. 2557
บ้านไม้โมเดิร์นนั้น เป็นบ้านที่มีการออกแบบที่ร่วมสมัยซึ่งตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นจะทำให้บ้านนั้นดูเป็นธรรมชาติมากขึ้นทีเดียว ด้วยการมีสนามหญ้าปกคลุมรอบๆ บริเวณบ้าน ทำให้บ้านนั้นดูมีภูมิทัศน์ที่งดงาม สำหรับโครงสร้างของบ้านไม้หลังนี้นั้นจะใช้ไม้ระแนงที่เรียงกันอย่างเป็นระเบียบสวยงามตา ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนหย่อมที่เป็นสนามหญ้าปูทางเดินด้วยหินแผ่นใหญ่ประดับตกแต่งไว้อย่างร่มรื่นทีเดียว และที่สำคัญยังมีสระน้ำสำหรับครอบครัวหรือเพื่อความเป็นส่วนตัวได้เป็นอย่างดีในบริเวณรอบๆสระน้ำนั้นจะมีระเบียงไม้ยกพื้นสูงกว่าขอบน้ำเพื่อเป็นที่พักผ่อนหรืออาบแดดยามเช้า
3 เม.ย. 2557
Topics 61 - 80 of 382

ชมไอเดีย "สถาปัตยกรรมและการออกแบบ" ทั้งหมด