ตกแต่งห้องน้ำด้วยต้นไม้จิ๋ว น่ารักเวอร์
 
 
    
   
     
     
   
 

ตกแต่งห้องน้ำด้วยต้นไม้จิ๋ว น่ารักเวอร์

ไอเดียการจัดสวน

2 มิ.ย. 2559

 

ต้นไม้จิ๋ว ตกแต่งห้องน้ำ น่ารักๆ เวอร์


          ตามยุคตามสมัย สังคมเมืองมักจะใช้ชีวิตกันแบบเร่งรีบ อยู่กันอย่างแออัด พื้นที่ใช้สร้อยมีน้อยมาก เพราะคนส่วนใหญ่จะอยู่ตามหอพัก อพาร์ทเมนต์ คอนโดมิเนียม จึงทำให้พื้นที่สีเขียวความเป็นธรรมชาติจึงหายไป ดังนั้นต้นไม้จิ๋วจึงเป็นที่นิยมมากในตอนนี้ เพราะเป็นต้นไม้ที่สามารถปลูกไว้ในห้องน้ำก็ได้
ห้องนอนก็ได้ ห้องอาหารก็ได้ ห้องรับแขกก็ได้ เอาง่ายๆ ต้นไม้จิ๋วสามารถอยู่ได้ทุกมุมของบ้านนั้นแหละ ไม่ใช้แค่คนที่อยู่ในห้องสีเหลียมอย่างเดียวที่ต้องการ คนที่อยู่บ้านมีพื้นที่กว้างก็ยังต้องการต้นไม้จิ๋วเลย เพราะนางน่ารักกระจุกกระจิกดี เราไปดูไอเดียวต้นไม้จิ๋วตกแต่งห้องน้ำกันดีกว่า

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 


แหล่งที่มา : homedecorthai
จำนวนคนอ่าน : 17393 คน

ไอเดียมาใหม่ใน"Garden Product"

Garden Product

เติมความสดชื่นให้บ้าน ด้วยต้นไม้ดอกไม้กันเถอะ

3 ต.ค. 2560
เติมความสดชื่นให้บ้าน ด้วยต้นไม้ดอกไม้กันเถอะ

วันนี้ Homedecorthai เชิญชวนมาเติมความสดชื่นให้บ้าน ด้วยการเอาดอกไม้ ต้นไม้ ใส่กระถางหรือภาชนะน่ารักๆ หามุมที่เหมาะวาง จะวางบนชั้น บนตู้ หรือลังไม้ หน้าประตู บนบันได หรือจะแขวนติดไว้บนเสา วันนี้มีไอเดียมาให้ชมกันครับ    Read more

จัดสวนสวย ติดผนัง

8 ส.ค. 2560
จัดสวนสวย ติดผนัง

ที่ปลูกต้นไม้ติดผนัง รูปทรงเลขาคณิต ออกแบบโดย Luisa and Lillian Parrado โครงสร้างทำจากเหล็กสีขาว แผ่นสำหรับวางต้นไม้นั้นทำมาจากซีเมนต์ ด้วยรูปร่างและสีขาวที่ทำให้ดูเป็นโมเดิร์นและน่าสนใจ สามารถติดตั้งได้ทุกที่     Read more

ชิงช้าแต่งสวน

24 ก.ค. 2560
ชิงช้าแต่งสวน

ชิงช้าแต่งสวน วันนี้ Homedecorthai จะพาท่านไปนั่งชิงช้าในสวนกัน ความร่มรื่นในสวนกับชิงช้านั่งเล่น สบายๆ     Read more

ของแต่งสวนแนววินเทจ

11 ก.ค. 2560
ของแต่งสวนแนววินเทจ

ช่วงนี้หลายๆ คนคงอินกับวินเทจอย่างแน่นอน เพราะกระแสเค้าแรงเหลือเกินไม่ว่าจะเป็นเรื่องแฟชั่น เสื้อผ้าหน้าผม ร้านกาแฟ การตกแต่งบ้านไม่เว้นแม้แต่กระทั่งสวนหลังบ้านของเราด้วย แอบมีมุมเล็กมุมน้อยที่เป็นวินเทจ วันนี้ Homedecorthai มีของแต่งสวนแนววินเทจมาให้ชมกันครับ ไปชมกันเลยดีกว่า    Read more

ตกแต่งสวนสวย ด้วยน้ำพุ

28 เม.ย. 2560
ตกแต่งสวนสวย ด้วยน้ำพุ

การแต่งสวนด้วยน้ำพุนั้น บ้านเราก็มักจะมีการตกแต่งที่หลากหลาย แล้วแต่ความชื่นชอบแต่ละบุคคลไป วันนี้เราขอนำเสนอไอเดียเกี่ยวกับเรื่องราวการตกแต่งน้ำพุให้ผู้ที่สนใจนำไปปรับใช้ในการตกแต่งสวนที่บ้านตามสไตล์ที่คุณชื่นชอบ    Read more
  1   2 Next
Topics 1 - 5 of 7

ชมไอเดีย "Garden Product" ทั้งหมด