แบบบ้านหรู สไตล์วิลล่า ริมทะเล
 
 
    
   
     
     
   
 

แบบบ้านหรู สไตล์วิลล่า

แบบบ้านสไตล์วิลล่า

26 ก.ค. 2560
แบบบ้านหรู สไตล์วิลล่า ริมทะเล

     สำหรับคนที่ชื่นชอบบ้านพักตากอากาศริมทะเล     และสามารถมำเป็นห้องพักไว้ให้บริการได้อีกด้วย       วันนี้ Homedecorthai ขอแนะนำไอเดียการตกแต่งบ้านสไตล์วิลล่าบรรยากาศริมทะเล มี 6 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 160 ตรม. แต่ละห้องมีความสวยงามไม่แพ้กันเลยทีเดียว ส่วนเรื่องราคาของบ้านหลังนี้คิดเป็นเงินไทยประมาณ 40 ล้านเองครับ
     บ้านหลังนี้ถูกสร้างโดยสถาปนิกชื่ดังของสวีเดน ภายในบ้านจะถูกแบบให้เป็นห้องพักหลายๆห้องและเชื่อมโยงกันด้วยโถงซึ่งมีขนาดใหญ่ที่สุดในบ้าน บรรยากาศในการตกแต่งทำให้รู้สึกปลอดโปร่ง สบายๆ อบอุ่นด้วยเตาผิงกลางห้อง ดูกว้างขวาง เหมาะกับการจัดกิจกรรม
     ตัวบ้านหลักถูกสร้างในปี 1994 มีหลายส่วนของบ้านที่ทำการตกแต่งและต่อเติมขึ้นใหม่ บอกเลยว่าการตกแต่งภายในแตกต่างจากรูปลักษณ์ภายนอกมา
ห้องนอน
ห้องน้ำ
ห้องครัว
การตกแต่งภายนอก
แบบแปลนบ้าน

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก:www.svenskfast.se
ติดตามข้อมูลดีๆ จาก Homedecorthai ได้ที่
www.homedecorthai.com
FB: www.facebook.com/HomeDecorThaiOfficial
IG:homedecorthai (www.instagram.com/homedecorthai)

 


แหล่งที่มา :
จำนวนคนอ่าน : 3905 คน

บทความที่ใกล้เคียงกัน : แบบบ้านสไตล์วิลล่า

ไอเดียมาใหม่ใน"แบบบ้าน"

แบบบ้าน

บ้านไม้ชั้นเดียว ตกแต่งแบบเรียบง่าย

26 ธ.ค. 2560
บ้านไม้ชั้นเดียว ตกแต่งแบบเรียบง่าย

บ้านไม้ชั้นเดียว ออกแบบตกแต่งแบบเรียบง่าย หลังคาหน้าจั่วและกระจกบนใหญ่ พื้นที่การใช้งานภายในบ้านสะดวก ครบครันมีทั้งห้องครัว ห้องรับแขก ห้องทานอาหาร ห้องนังเล่น ซึ่งทั้งหมดเป็นพื้นที่เชื่อมต่อกัน การตกแต่งภายในเป็นแบบเรียบง่ายดูอบอุ่น    Read more

พาไปชม บ้านแห่งต้นไม้ ผสมผสานธรรมชาติเข้ากับพื้นที่อยู่อาศัยในสไตล์โมเดิร์นที่เรียบง่าย

13 ธ.ค. 2560
พาไปชม บ้านแห่งต้นไม้ ผสมผสานธรรมชาติเข้ากับพื้นที่อยู่อาศัยในสไตล์โมเดิร์นที่เรียบง่าย

    Read more

สวนเล็กๆ ก็สวยได้

20 ก.ย. 2560
สวนเล็กๆ ก็สวยได้

สวนเล็กๆ ก็สวยได้ ขนาดนั้นบางทีก็ไม่สำคัญเสมอไป ขึ้นอยู่กับความพอดี พอใจ ของแต่ละคน อย่าเพิ่งคิดไปไกลครับ วันนี้เราเอาตัวอย่างการจัดสวนแบบเล็กๆ น่ารักๆ มาฝากกันครับ    Read more

แบบบ้านสองชั้น สไตล์โมเดิร์น

20 ก.ย. 2560
แบบบ้านสองชั้น สไตล์โมเดิร์น

เป็นการออกแบบที่ดูสวยหรูเรียบง่าย ร่วมสมัย ภายตกแต่งผนังโดยการก่ออิฐ เน้นโชว์พื้นผิว พื้นที่รับประทานอาหารเชื่อมต่อกับห้องครัวและห้องนั่งเล่น เปิดโล่งถึงกันหมด ทำให้ดูกว้างขวาง และยังมีสระว่ายน้ำที่ล้อมรอบด้วยสีเขียวของสวนเพื่อเพิ่มความสดชื่นให้กับบ้านอีกด้วย    Read more

บ้านสไตล์วิลล่า

14 ก.ย. 2560
บ้านสไตล์วิลล่า

บ้านสไตล์วิลล่า ในแคลิฟอร์เนีย ออกแบบโดย Turnbull Griffin Haesloop เป็นความลงตัวที่สมบูรณ์แบบระหว่างในร่มและกลางแจ้ง ที่ออกแบบได้กลมกลืนกับบรรยากาศโดยรอบ พื้นท่่กลางแจ้งมีสระว่ายน้ำและสระน้ำตามธรรมชาติ ห้องนอน ห้องครัว และพื้นที่ต่างๆ อยู่ภายใต้หลังคาแบบยกลอย    Read more
  1   2 3 4 Next
Topics 1 - 5 of 105

ชมไอเดีย "แบบบ้าน" ทั้งหมด