ไอเดียการสร้างรีสอร์ทในบ้าน
 
 
   
   
     
     
   
 

ไอเดียการสร้างรีสอร์ทในบ้าน

30 ก.ย. 2554

บ้านสไตล์รีสอร์ทนี้ เป็นสไตล์บ้านที่สวยงาม ได้อารมณ์ และความรู้สึกที่ผ่อนคลาย ทำให้ร่างกายและจิตใจของเราพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ เพราะความที่มีคนนิยมบ้านสไตล์รีสอร์ทเพิ่มมากขึ้น จึงทำให้หมู่บ้านจัดสรรหลายๆ แห่งออกแบบบ้านเป็นสไตล์รีสอร์ทกันมากขึ้น เพื่อรับกับความต้องการของผู้อยู่อาศัย ลักษณะของบ้านสไตล์รีสอร์ท คือ ไม่ว่าตัวบ้านจะเล็กหรือใหญ่ ก็ต้องมีพื้นที่สำหรับการจัดสวนให้มากพอสมความ และยังต้องสามารถมีพื้นที่เดินรอบตัวบ้านได้ด้วย ส่วนเรื่องของแบบตัวบ้าน ก็จะนำเอาบ้านสไตล์ต่างๆ มาจัดสร้างเช่น สไตล์บาหลี สไตล์คันทรี่ หรือสไตล์โมเดิร์น

แต่ที่สำคัญของบ้านสไตล์รีสอร์ทนั้น ต้องมีประตูที่เป็นกระจกบานใหญ่ เพื่อมองเห็นสวนที่อยู่ภายนอกได้ พร้อมทั้งสามารถให้แสงได้ส่องเข้ามาในตัวบ้านได้อย่างเต็มที่ และบ้านสไตล์นี้ยังมีส่วนของตัวบ้านที่สำคัญอีกส่วนหนึ่ง เพื่อให้เป็นบ้านสไตล์รีสอร์ทอย่างแท้จริง นั้นคือห้องนอน

ห้องนอนของบ้านสไตล์รีสอร์ทนั้น ต้องมีประตูกระจกสไลต์บานใหญ่ เพื่อเปิดไปสู่ระเบียงด้านนอกในตอนเช้า หรืออาจจะมีที่นั่งเล็กๆ ไว้อีกสัก 2 ที่ ไว้เพื่อจิบการแฟกับแฟนของคุณในตอนเช้าก็ได้นะ และเมื่อมองออกไปแล้วก็ต้องเห็นบรรยากาศสวนสวยๆ ที่มีน้ำเป็นส่วนประกอบในสวน เพราะมันจะทำให้คุณจิตใจสงบ แล้วรู้สึกสบาย

ถ้าคนไหนไม่ได้สร้างบ้านสไตล์นี้ แต่อยากมีบ้านสไตล์นี้ ขอแนะนำว่า คุณสามารถจัดบ้านใหม่ให้เป็นสไตล์รีสอร์ทได้นะ ไม่ยากเลย เพียงแค่ตอนแรกคุณอาจจะต้องเปลี่ยนสวนของคุณ ให้เป็นสวนสไตล์รีสอร์ทเสียก่อน แล้วสำหรับตัวบ้านเมื่อพร้อมก็ค่อยตกแต่งเพิ่มเติ่มได้นะ

 


แหล่งที่มา :
จำนวนคนอ่าน : 9576 คน

บทความที่ใกล้เคียงกัน :

รับทำงานไม้ รับทำระเบียงไม้ รับทำงานไม้ระแนง

ไอเดียแบบมุมนั่งเล่นชิลๆ

5 ก.พ. 2556

ไอเดียแบบมุมนั่งเล่นชิลๆ

วันนี้ขอเอาใจคุณสาวๆด้วยการนำภาพการแต่งมุมนั่งเล่นพักผ่อนด้วยเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งสีแสนหวานคะ ดูแล้วขอบอกว่า น่านั่งจิบ ชา กาแฟ ไปพร้อมๆกับลมโชยๆเบ็นๆกับฤดูหนาวที่กำลังใกล้เข้ามาจริงๆคะ โอ้ย ยิ่งคิดแล้วยิ่งสบายเกินคำบรรยายจริงๆคะ ^_^    Read more

จัดบ้านดี…ชีวิตรุ่งเรือง

5 ก.พ. 2556

จัดบ้านดี…ชีวิตรุ่งเรือง

การจัดบ้านนั้นมีความสำคัญไม่น้อย เพราะหากจัดบ้านดี ชีวิตรุ่งเรือง วันนี้ homedecorthai นั้น มีไอเดียดีๆ มาฝากกันค่ะ    Read more

แต่งห้องน้ำด้วยสีสัน สดๆ ไม่เยอะสี ก็สวยได้

5 ก.พ. 2556

แต่งห้องน้ำด้วยสีสัน สดๆ ไม่เยอะสี ก็สวยได้

หลายคนคงอาจจะเคยเห็นแบบห้องน้ำที่ตกแต่งห้องน้ำด้วยสีเรียบๆโทนสีไม่ฉูดฉาดนัก หรือแบบที่ตกแต่งด้วยลวดลายหลายๆสีกันมาแล้ว แต่วันนี้เราจะพาไปดูแบบการแต่งห้องน้ำด้วยสีสันสดๆที่ไม่เยอะสี แต่เป็นการเลือกเฉพาะสีที่ชอบมาเพื่อตกแต่งให้กับห้องน้ำของเรา ลองไปชมกันซิว่าหากเราแต่งห้องน้ำด้วยสีสดๆไม่กี่สี ห้องน้ำจะออกมาสวยขนาดใหนคะ    Read more

ไอเดียออกแบบตกแต่งบ้านสุดแนว

25 ม.ค. 2556

ไอเดียออกแบบตกแต่งบ้านสุดแนว

หลายคนคงมองหาไอเดียการตกแต่งบ้านกันอยู่ มองหาอุปกรณ์สำหรับการตกแต่ง ซึ่งวันนี้ค่ะเรามีไอเดียเก๋ๆ มาให้เพื่อนได้ดูกันค่ะ ซึ่งอาจจะเป็นการช่วยให้เพื่อนๆ ปิ๊งไอเดียสำหรับการตกแต่งบ้างก็ได้ค่ะ แต่ขอบอกไว้ก่อนน่ะค่ะเหมาะมากๆ สำหรับใครที่ชอบแนวๆ วันนี้เลยขอจัดรูปแบบแนวๆ มาให้เพื่อนได้ชมกันค่ะ    Read more

แก้วเลนส์กล้องใส่กาแฟ แสนอร่อย

3 ม.ค. 2556

แก้วเลนส์กล้องใส่กาแฟ แสนอร่อย

มาอีกแล้วค่ะกับแก้วกาแฟจากเลนส์กล้อง เมื่อครั้งที่แล้วเราก็นำมาให้ชมกันบ้างแล้ว แต่วันนี้พิเศษกว่าค่ะเพราะมีรูปแบบเพิ่มเติมค่ะ จะเป็นเลนส์กล้องของ canon ที่มีสีขาวเพิ่มเติมค่ะ แต่น่าจะทำให้คนรักกล้องใจสะลายได้น่ะค่ะ เพราะได้นำเลนส์ที่มีราคาสูงพอควรมาใส่กาแฟแบบนี้ แต่อย่าเพิ่งใจหายไปค่ะ เพราะจริงๆ แล้วแก้วนี้ทำเหมือนจริงค่ะ ไม่ใช่เลนส์กล้องจริงๆ แต่ทำเหมือนจริงมากเพราะมีสวิทช์ออโต้โฟกัสเหมือนกล้องมากเลยละค่ะ รวมทั้งขนาดก็สมจริงมากค่ะเท่ากันยังกับแกะ     Read more
Topics 111 - 20 of 20