สไตล์การแต่งห้องครัวแบบเปิดโล่ง

21 มี.ค. 2555


สไตล์การแต่งห้องครัวแบบเปิดโล่ง
 

     ออกแบบโดย ดาร์เรนเจมส์ นักออกแบบตกแต่งภายในของออสเตรเลีย การออกแบบห้องครัวในปัจจุบันนั้นเป็นที่นิยมมาก เพราะเป็นการจัดสัดส่วนพื้นที่ใช้สอยให้ลงตัว และจะเน้นห้องครัวที่เปิดโล่ง โปร่งสะบายมากขึ้น มีเทคโนโลยีเข้ามาร่วมอยู่ด้วย "Living Room" เพื่อกิจกรรมที่แตกต่างกัน
 

 


แหล่งที่มา : www.femaleways.com
จำนวนคนอ่าน : 11625 คน

บทความที่ใกล้เคียงกัน :

รับทำงานไม้ รับทำระเบียงไม้ รับทำงานไม้ระแนง

ตกแต่ง บ้านไม้ชั้นเดียวในแบบเรียบง่าย

23 มิ.ย. 2557

ตกแต่ง บ้านไม้ชั้นเดียวในแบบเรียบง่าย

บ้านไม้ชั้นเดียว ออกแบบมาได้กระทัดรัดมากได้อย่างโมเดิร์นทีเดียว ออกแบบโดย Calvin Tsao และ Zack McKown ซึ่งเป็นบ้านไม้ชั้นเดียวที่สวยงาม ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่เป็นธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ ในฤดูใบไม้ร่วงนั้นพื้นที่รอบๆ บ้าน จะมีเฉดสีของทองแดงและสีเหลืองสวยงามตา ซึ่งมาจากการทับทมของใบไม้ที่ร่วงหล่นลงมาทับถมกันทำให้เกิดสี hallucinating     Read more

ห้องน้ำในสวนสวย...สไตล์ธรรมชาติ

6 มิ.ย. 2557

ห้องน้ำในสวนสวย...สไตล์ธรรมชาติ

ห้องน้ำ เป็นห้องที่ให้ ความสุขสดชื่นในการใช้ ต้นไม้และสวนจึงเป็นส่วนสำคัญในการสร้าง บรรยากาศของความสดชื่นได้บรรยากาศสดชื่น สวยงาม และทำกันทุกบ้านเมือง ความแตกต่าง อยู่ที่รูปแบบการจัดวาง ภาชนะ และชนิดของต้นไม้     Read more

ห้องพระสไตล์โมเดิร์น

6 มิ.ย. 2557

ห้องพระสไตล์โมเดิร์น

ปฎิเสธไม่ได้ว่าบ้านของคนไทยพุทธทุกหลังต้องมีหิ้งพระไม่ก็ห้องพระเพื่อเป็นที่ยึดเหนี่ยวจิตใจของคนในบ้านซึ่งลักษณะการตกแต่งของแต่ละบ้านก็แทบจะเหมือนกันทั้งสิ้นดังนั้นเราจึงอยากนำเสนอรูปแบบการจัดห้องพระ สไตล์โมเดิร์นที่ถูกต้องตามหลักการการ กันดูบ้าง    Read more

ไอเดียการดีไซน์ห้องแบบ Half Room

23 พ.ค. 2557

ไอเดียการดีไซน์ห้องแบบ Half Room

อยากพาเพื่อนๆ มาดูห้องพักที่โรงแรมเป็นโรงแรมที่น่าสนใจมากๆ โรงแรมหนึ่งเลยค่ะ ซึ่งมีกราฟฟิกที่เจ๋งมากๆ เขาได้ดีไซน์ห้องเพียงแค่ครึ่งห้องเองค่ะ และเขาจะออกแบบใหม่เป็นประจำทุกปีค่ะ เพื่อนๆ ลองดูกราฟฟิกดีไซน์ของเขากันค่ะว่าเป็นยังไงบ้าง    Read more

6 สไตล์การแต่งบ้านที่ควรรู้

9 เม.ย. 2557

6 สไตล์การแต่งบ้านที่ควรรู้

สุดยอด! 6 สไตล์การแต่งบ้านที่ควรรู้ แต่ละสไตล์สวยงามแตกต่างกันออกไป สิ่งสำคัญคือควรเลือกสไตล์ที่คุณชอบจริงๆ วันนี้เราได้รวบรวมเกร็ดความรู้ต่างๆ สำหรับคุณผู้อ่านที่กำลังนึกไม่ออกว่าจะแต่งบ้านแบบไหนให้เหมาะสมหรือแม้กระทั่งครีเอทอะไรที่เป็นตัวคุณได้     Read more
Topics 96 - 20 of 20