สไตล์การแต่งห้องครัวแบบเปิดโล่ง
 
 
   
   
     
     
   
 

สไตล์การแต่งห้องครัวแบบเปิดโล่ง

21 มี.ค. 2555


สไตล์การแต่งห้องครัวแบบเปิดโล่ง
 

     ออกแบบโดย ดาร์เรนเจมส์ นักออกแบบตกแต่งภายในของออสเตรเลีย การออกแบบห้องครัวในปัจจุบันนั้นเป็นที่นิยมมาก เพราะเป็นการจัดสัดส่วนพื้นที่ใช้สอยให้ลงตัว และจะเน้นห้องครัวที่เปิดโล่ง โปร่งสะบายมากขึ้น มีเทคโนโลยีเข้ามาร่วมอยู่ด้วย "Living Room" เพื่อกิจกรรมที่แตกต่างกัน
 

 


แหล่งที่มา : www.femaleways.com
จำนวนคนอ่าน : 12081 คน

บทความที่ใกล้เคียงกัน :

รับทำงานไม้ รับทำระเบียงไม้ รับทำงานไม้ระแนง

แก้วเลนส์กล้องใส่กาแฟ แสนอร่อย

3 ม.ค. 2556

แก้วเลนส์กล้องใส่กาแฟ แสนอร่อย

มาอีกแล้วค่ะกับแก้วกาแฟจากเลนส์กล้อง เมื่อครั้งที่แล้วเราก็นำมาให้ชมกันบ้างแล้ว แต่วันนี้พิเศษกว่าค่ะเพราะมีรูปแบบเพิ่มเติมค่ะ จะเป็นเลนส์กล้องของ canon ที่มีสีขาวเพิ่มเติมค่ะ แต่น่าจะทำให้คนรักกล้องใจสะลายได้น่ะค่ะ เพราะได้นำเลนส์ที่มีราคาสูงพอควรมาใส่กาแฟแบบนี้ แต่อย่าเพิ่งใจหายไปค่ะ เพราะจริงๆ แล้วแก้วนี้ทำเหมือนจริงค่ะ ไม่ใช่เลนส์กล้องจริงๆ แต่ทำเหมือนจริงมากเพราะมีสวิทช์ออโต้โฟกัสเหมือนกล้องมากเลยละค่ะ รวมทั้งขนาดก็สมจริงมากค่ะเท่ากันยังกับแกะ     Read more

แก้วน้ำเปลี่ยนอารมณ์ เพิ่มสีสันและความสนุกในยามเช้า

2 ม.ค. 2556

แก้วน้ำเปลี่ยนอารมณ์ เพิ่มสีสันและความสนุกในยามเช้า

การตื่นตอนเช้านั้นเชื่อว่าหลายๆ คนคงมีความรู้สึกเหมือนๆกันใช่ไหมค่ะ ไม่อยากจะลุกจากที่นอนเลย เพราะตอนเช้านั้นเป็นบรรยากาศที่นอนสะบายที่สุด แต่สำหรับวันนี้ไม่ปัญหารเหล่านี้จะหมดไปค่ะ เพราะเรามีตัวช่วยที่เพิ่มความสนุกให้กับเราได้ในยามเช้า เป็นแก้วที่สามารถเปลี่ยนสีได้ค่ะเมื่อเรานำความร้อน ไม่ว่าจะเป็น ชา กาแฟ หรืออื่นๆ ลงไปในแก้ว แก้วนั้นก็จะเปลี่ยนสีและหน้าตาทันทีค่ะ จะมีรูปลักษณะในหน้าที่ก่อนจะใส่ความร้อนลงไปจะมีในหน้าที่เป็นแบบง่วงนอน แต่พอเรานำความร้อนลงไปในแก้วแบบช้าๆ แก้วก็จะมีรูปลักษณะตื่นขึ้นมาเลยค่ะ และถ้าเราดื่มไม่หมดแกล้วก็จะมีสองอารมณ์ค่ะ เรามาดูลักษณะของเขาไปพร้อมๆ กันเลยค่ะ ว่าจะน่ารักขนาดไหน    Read more

ไอเดียตกแต่งสีสันห้องนอนเด็ก

28 ธ.ค. 2555

ไอเดียตกแต่งสีสันห้องนอนเด็ก

ห้องนอนเด็กควรตกแต่งห้องให้น่าสนใจด้วยจินตนาการของการเลือกสี เด็กเล็กมักจะให้ความสนใจต่อสี การเลือกเฟอร์นิเจอร์จึงมักเรียบง่ายแต่เน้นสี ให้สะดุดตาและเป็นจุดสนใจกับเด็ก    Read more

สร้างบ้านพลังงานหารสอง

28 ธ.ค. 2555

สร้างบ้านพลังงานหารสอง

ไม่ว่าใครก็อยากอยู่บ้านที่เย็นสบาย โดยเฉพาะหน้าร้อนแบบนี้ ซึ่งถ้าอยู่แล้วเย็นแต่ค่าใช้จ่ายในบ้านพุ่งกระฉูดคงไม่ดีแน่ ดังนั้น วันนี้เรามีวิธีอยู่บ้านแบบคลายร้อนพร้อมประหยัดสตางค์ในกระเป๋ามาฝากกัน    Read more

สไตล์การจัดห้องน้ำเล็ก

27 ธ.ค. 2555

สไตล์การจัดห้องน้ำเล็ก

ห้องน้ำ ที่เล็กมาก ๆ ต้องใช้แรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์สูงขึ้น ผสานกับความชำนาญในการจัดวางสุขภัณฑ์เครื่องใช้ต่าง ๆ อย่างประหยัดเนื้อที่จึงจะทำให้ดูห้องมีพื้นที่ใช้งานที่พอเพียงขึ้นน่ะค่ะ     Read more
Topics 96 - 20 of 20