วิธีแก้เคล็ดเรียกเงินเรียกทองเข้าบ้าน
 
 
    
   
     
     
   
 

วิธีแก้เคล็ดเรียกเงินเรียกทองเข้าบ้าน

ฮวงจุ้ย

1 ธ.ค. 2560
วิธีแก้เคล็ดเรียกเงินเรียกทองเข้าบ้าน วันนี้เรามีวิธีแก้เคล็ดเรียกเงินเรียกทองเข้าบ้านมาฝากกัน หากท่านใดสนใจทดลองทำดูได้ครับ

 
       ให้แขวนกระดิ่งหรือระฆังเล็กๆ ผูกด้ายแดงแขวนเอาไว้ที่ลูกบิดประตูทางด้านนอกก่อนเข้าในบ้านหรืออาคารกระดิ่งหรือระฆังจะช่วยดึงดูดโชคเข้าสู่บ้านและให้แขวนเหรียญจีนโบราณ (เหรียญกลมที่มีรูตรงกลางเป็นรูปสี่เหลี่ยม) จำนวน 3 เหรียญ ที่ผูกด้วยด้านแดงเอาไว้ที่ลูกบิดประตูด้านในของบ้านหรืออาคาร เหรียญจีนจะช่วยเรียกเงินทองให้ผ่านเข้ามาสู่ในบ้าน
       การแก้เคล็ดแบบนี้ ควรทำที่ประตูหน้าเท่านั้นเพียงพอ และการแก้เคล็ดแบบนี้จะมีผลมากเป็นพิเศษ ถ้าประตูหน้าตั้งอยู่ในทิศตะวันตก หรือตะวันตกเฉียงเหนือ เพราะทิศทั้งสองนี้มีธาตุโลหะเป็นธาตุประจำทิศซึ่งทั้งเหรียญจีนและกระดิ่ง หรือระฆังก็ทำจากโลหะ จึงเป็นมงคลต่อทิศไปด้วยพร้อมกัน

       การใช้เหรียญจีนโบราณ จะใช้เพียง 3 เหรียญก็เพียงพอสำหรับการแก้เคล็ดนี้ ไม่จำเป็นต้องใช้เหรียญให้มากๆ เพื่อหวังว่าเงินทางจะได้ไหลเข้ามามากๆ และห้ามไม่ให้ใช้เหรียญจีนโบราณ จำนวน 5 เหรียญ ผูกเข้าไว้ด้วยกันเพราะมันไม่เกิดประโยชน์ต่อการเรียกเงินทองให้เพิ่มขึ้น แต่จะกลายเป็น “อัปมงคล” แทนอีกด้วย

      ถ้ากระดิ่งหรือระฆังที่จะใช้แขวนทำจาก “โลหะ” ให้แขวนไปทางทิศตะวันตก ทิศตะวันตกเฉียงเหนือหรือทิศเหนือ แต่ถ้ากระดิ่งหรือระฆังที่จะใช้แขวนทำจาก “เซรามิค” ให้แขวนทางทิศตะวันออก ทิศตะวันออกเฉียงใต้ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ทิศใต้ ทิศตะวันตกเฉียงใต้

ขอบคุณข้อมูลจาก horoscope.sanook.com
ติดตามข้อมูลดีๆ จาก Homedecorthai ได้ที่
www.homedecorthai.com
FB: www.facebook.com/HomeDecorThaiOfficial
IG:homedecorthai (www.instagram.com/homedecorthai)

 


แหล่งที่มา :
จำนวนคนอ่าน : 2721 คน

บทความที่ใกล้เคียงกัน : ฮวงจุ้ย

ไอเดียมาใหม่ใน"Tips & Trick ที่คุณควรรู้"

Tips & Trick ที่คุณควรรู้

วิธีเลือกซื้อแอร์ให้เหมาะสมกับขนาดห้อง

9 มี.ค. 2561
วิธีเลือกซื้อแอร์ให้เหมาะสมกับขนาดห้อง

เป็นคำถามยอดฮิตเลยก็ว่าได้เมื่อเราต้องเลือกซื้อแอร์ ว่าเราจะเลือกแบบไหน ขนาด BTU เท่าไหร่ ถึงจะพอดีกับห้อง วันนี้ Homedecorthai มีวิธีการง่ายๆมาแนะนำครับ    Read more

คุ้มค่า ! น่าใช้ ! 11 กระดาษทิชชู เหนียวนุ่ม เนื้อหนา ยาวสะใจ

8 ก.พ. 2561
คุ้มค่า ! น่าใช้ ! 11 กระดาษทิชชู เหนียวนุ่ม เนื้อหนา ยาวสะใจ

แม่บ้านพ่อบ้านท่านใดที่กำลังมองหากระดาษทิชชูแบบม้วนที่ยาว นุ่ม เนื้อหนา คุ้มค่าน่าใช้ ลองเข้ามาเช็กลิสต์ก่อนไปช็อปกันได้เลย     Read more

9 ขั้นตอนง่ายๆ ทำความสะอาดวอลเปเปอร์เก่าให้ดูใหม่ได้

27 ม.ค. 2561
9 ขั้นตอนง่ายๆ ทำความสะอาดวอลเปเปอร์เก่าให้ดูใหม่ได้

9 ขั้นตอนง่ายๆในการทำความสะอาดวอลเปเปอร์เก่าให้ดูเหมือนใหม่ได้ ไม่ยากเลย ใครๆ ก็ทำได้    Read more

ผู้หญิงก็ทำได้นะ เปลี่ยนมุ้งลวดด้วยตัวเอง

22 ม.ค. 2561
ผู้หญิงก็ทำได้นะ เปลี่ยนมุ้งลวดด้วยตัวเอง

วันนี้ homedecorthai พาไปชมวิธีการซ่อมประตูมุ้งลวดที่ขาดชำรุด มาฝากกันครับ วิธีการเปลี่ยนมุ้งลวดก็ไม่ยาก ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าด้วย ลองมาดูวิธีการทำกันเลยครับ    Read more

30 ไอเดียจัดการตู้เสื้อผ้า

19 ม.ค. 2561
30 ไอเดียจัดการตู้เสื้อผ้า

30 ไอเดียจัดการตู้เสื้อผ้าและตู้เก็บของ เคยไหมเก็บยังไงก็ไม่เป็นระเบียบ เก็บยังไงก็รก เก็บยังไงก็ยังไม่หมด วันนี้ Homedecorthai มีไอเดียการเก็บตู้เสื้อผ้าหรือตู้เก็บของได้เป็นระเบียบมาฝากกันครับ     Read more
  1   2 3 4 Next
Topics 1 - 5 of 86

ชมไอเดีย "Tips & Trick ที่คุณควรรู้" ทั้งหมด