ห้องน้ำสไตล์ธรรมชาติ
 
 
    
   
     
     
   
 

ห้องน้ำสไตล์ธรรมชาติ

ตกแต่งห้องน้ำ

31 ส.ค. 2557
ห้องน้ำสไตล์ธรรมชาติ
 

     คุณเชื่อหรือไม่ว่าห้องน้ำที่เข้าแล้วรู้สึกผ่อนคลายสบายที่สุดมักเป็นห้องน้ำสไตล์ธรรมชาติ มีการประดับต้นไม้และก้อนหินไว้ภายในห้อง อ่างอาบน้ำปกติจะมีอายุการใช้งานและบริการซ่อมบำรุงดูแลรักษาเป็นปี บางคนชื่นชอบการตกแต่งห้องน้ำ ก็มักจะซื้อต้นไม้ประดับ หรือกระเบื้องมาตกแต่งให้ดูสวยงามและทำให้ห้องน้ำมีสีสันที่ดูดี

     ห้องน้ำแต่ละสไตล์มีความสวยงามและประโยชน์ที่แตกต่างกัน ปกติเวลาเราเลือกซื้ออ่างอาบน้ำ พนักงานขายจะสามารถช่วยเราเลือกสินค้าและอธิบายถึงความคุ้มค่าในการใช้งานได้ เราควรเลือกซื้อวัสดุตกแต่งห้องน้ำที่มีศูนย์บริการลูกค้าอยู่ใกล้บ้านเรา เพราะว่าเวลาที่สินค้ามีปัญหาเราจะสามารถติดต่อกับพนักงานได้อย่างรวดเร็ว กระเบื้องเคลือบและหินแกรนิตต่างเป็นวัสดุสำหรับตกแต่งพื้นและผนังห้องน้ำ ชั้นเยี่ยมที่นักออกแบบหลายคนมักเลือกใช้ บ้านไหนที่มีอ่างอาบน้ำหรือมีการตกแต่งห้องน้ำที่สวยงามแล้วมักจะได้รับการ ชื่นชมจากเพื่อนบ้านหรือผู้ที่เคยใช้งานอยู่เสมอ

     การก่อสร้างห้องน้ำนั้นจำเป็นจะต้องมีการใช้วัสดุร่วมกันหลายชนิด การนอนแช่ในอ่างอาบน้ำถือเป็นความสุขสำหรับหลายๆ คนในครอบครัว เด็กๆ มักชอบใช้อ่างอาบน้ำในห้องน้ำสำหรับเล่นและทำกิจกรรมต่างๆ ในช่วงความสุขของการอาบน้ำ การติดอ่างอาบน้ำควบคู่ไปกับฝักบัวอาบน้ำนั้นเป็นตัวเลือกที่ดีในด้านของการ ใช้งานตามความถนัด

 

     ปัจจุบันมีร้านค้าส่งสำหรับขายวัสดุอุปกรณ์ตกแต่งห้องน้ำมากมายที่อยู่ไม่ ไกลจากบ้านเรา โดยเฉพาะในเขตตัวเมืองต่างๆ ห้องน้ำแบบคลาสสิคที่หลายคนชอบ   มักให้ความหรูหราและดูดีมีระดับ ส่วนมากถูกเลือกใช้กับบ้านหลังใหญ่ๆ การออกแบบห้องน้ำมีหลักการที่ตรงกันอย่างหนึ่งว่า ผู้ใช้งานจะต้องมีความเป็นส่วนตัวและรู้สึกผ่อนคลายมากที่สุด อ่างอาบน้ำที่ดีจะต้องคงทนและดูแลรักษาได้ง่าย มีขนาดกว้างและเหมาะสำหรับการใช้งานกับทุกคนในครอบครัว

         การเลือกใช้วัสดุก่อสร้างสำหรับห้องน้ำนั้นมีหลายยี่ห้อและหลายรุ่น การเลือกใช้วัสดุปูพื้นหรือผนังห้องน้ำที่ดีจะช่วยสร้างบรรยากาศและความผ่อน คลายให้กับผู้ใช้งานได้ ห้องน้ำแบบธรรมชาติ บางคนก็เรียกว่าสไตล์คันทรี่ คือมีการเปิดช่องให้อากาศและแสงสามารถทะลุเข้ามายังพื้นที่ห้องได้ หลายครอบครัวต้องการมีอ่างอาบน้ำไว้ใช้งาน แต่กังวลเรื่องของราคาและการดูแลรักษา

 


แหล่งที่มา : สร้างบ้าน.net
จำนวนคนอ่าน : 30065 คน

บทความที่ใกล้เคียงกัน : ตกแต่งห้องน้ำ, ห้องน้ำ

ไอเดียมาใหม่ใน"สัญญาณกันขโมย"

สัญญาณกันขโมย

การใช้ไม้ตกแต่งห้องน้ำ

31 ส.ค. 2557
การใช้ไม้ตกแต่งห้องน้ำ

ไม้เป็นองค์ประกอบสำคัญในการก่อสร้างแทบจะทุกประเภท ซึ่ง ถูกจัดเป็นวัสดุ หรือ ทรัพยากรธรรมชาติ ไม่เว้นแม้แต่กระทั่งห้องน้ำ     Read more

ห้องน้ำสไตล์ธรรมชาติ

31 ส.ค. 2557
ห้องน้ำสไตล์ธรรมชาติ

คุณเชื่อหรือไม่ว่าห้องน้ำที่เข้าแล้วรู้สึกผ่อนคลายสบายที่สุดมักเป็นห้องน้ำสไตล์ธรรมชาติ มีการประดับต้นไม้และก้อนหินไว้ภายในห้อง     Read more

3 แบบส้วมฉุกเฉินในภาวะน้ำท่วม

31 ส.ค. 2557
3 แบบส้วมฉุกเฉินในภาวะน้ำท่วม

ภัยที่มากับน้ำท่วม คือ โรคติดต่อ เช่น โรคอุจจาระร่วง ตาแดง น้ำกัดเท้า ฉี่หนู ฯลฯ ในภาวะน้ำท่วมบ้านที่ท่วมจนถึงส้วม ประชาชนจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องมีส้วมฉุกเฉินไว้ใช้ตอนน้ำท่วม    Read more

ออกแบบห้องน้ำให้สวยด้วยสี

21 มี.ค. 2557
ออกแบบห้องน้ำให้สวยด้วยสี

เรื่องของการออกแบบนี้มีให้เลือกเยอะ การออกแบบโดยทั่วๆ ไป มักจะคำนึงถึงประโยชน์ใช้สอยกับความสวยงาม ใช้ดีแต่ไม่สวยก็ไม่ไหว สวยแต่ใช้ไม่ดีก็ไม่เอา ความสวยทำได้หลายอย่าง คือทำทรงให้สวย ทำสีให้สวย และตกแต่งประดับให้สวย ทำสีให้สวย เรามาดูทริปเล็กๆ น้อยๆ กันค่ะ    Read more

สไตล์การจัดห้องน้ำเล็ก

27 ธ.ค. 2555
สไตล์การจัดห้องน้ำเล็ก

ห้องน้ำ ที่เล็กมาก ๆ ต้องใช้แรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์สูงขึ้น ผสานกับความชำนาญในการจัดวางสุขภัณฑ์เครื่องใช้ต่าง ๆ อย่างประหยัดเนื้อที่จึงจะทำให้ดูห้องมีพื้นที่ใช้งานที่พอเพียงขึ้นน่ะค่ะ     Read more
  1   2 3 Next
Topics 1 - 5 of 15

ชมไอเดีย "สัญญาณกันขโมย" ทั้งหมด