แต่งห้องโถงระเบียงทางเดินแนวโมเดิร์นทันสมัย
 
 
    
   
     
     
   
 

แต่งห้องโถงระเบียงทางเดินแนวโมเดิร์นทันสมัย

13 ธ.ค. 2555

 

ใครที่มีพื้นที่บ้าน ณ ตรงจุดนี้ยังว่างอยู่และต้องการแต่งเติมให้สมบูรณ์แบบหรือว่าตกแต่งอยู่แล้วแต่อย่างเปลี่ยนอะไรบ้าง ถ้าอย่างนั้นก็ไปดูแบบไอเดียการแต่งห้องโถงระเบียงทางเดินแนวโมเดิร์นทันสมัยกันเลยค่ะ

มเดิร์นกับห้องโถงบันไดกระจก

ทางเดินกับโคมไฟโมเดิร์น

ทางเดินโมเดิร์นกับประตูสีเหลืองมะนาว

ทางเดินลายทางสีชมพู

ทางเดินกับแชนเดอเรียสุดสวย

ห้องโถงทางเดินโค้ง

ห้องโถงทางเรขาคณิต

ห้องโถงสีสันสดใส

ห้องโถงกับวอลล์เปเปอร์รูปนก

 


แหล่งที่มา :
จำนวนคนอ่าน : 33454 คน

บทความที่ใกล้เคียงกัน :

ไอเดียมาใหม่ใน"ร้านจำหน่าย หินขัด"

ร้านจำหน่าย หินขัด

แบบบ้านต้นไม้ 5 แบบสุดหรู

19 ส.ค. 2557

แบบบ้านต้นไม้ 5 แบบสุดหรู

เป็นโครงการหรู ที่ออกแบบบ้านต้นไม้นี้สำหรับชีวิตครอบครัวที่มีพื้นที่เป็นส่วนตัวและเงียบสงบ มีสองส่วนด้วยกัน มีพื้นที่สำหรับเด็กๆ ไว้วิ่งเล่นกันและสำหรับพ่อกับแม่สำหรับการพักผ่อนสองพื้นที่นี้มีการเชื่อมต่อด้วยเชือกสะพานซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของเด็กๆ มากที่เดียวและยังมีพื้นที่สำหรับการจัดงานเลี้ยงอีกด้วย สำหรับการตกแต่งภายในนั้นเป็นการตกแต่งแบบเรียบง่ายโดยจะมีพื้นที่สำหรับการใช้สร้อยต่างๆ ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นห้องนั่งเล่นหรือห้องนันทนาการ ห้องครัว ห้องน้ำ ห้องนอน ครบครันทีเดียวแถมยังดูมีสไตล์การออกแบบที่หรูหราทีเดียว    Read more

แบบบ้านไม้ ท่ามกลางหุบเขา ประเทศสหรัฐอเมริกา

19 ส.ค. 2557

แบบบ้านไม้ ท่ามกลางหุบเขา ประเทศสหรัฐอเมริกา

เป็นบ้านท่ามกลางธรรมชาติถูกออกแบบ อยู่ในคอนเซ็ปการออกแบบบ้านแบบบรรยากาศแคมป์ปิ้ง สร้างกลางหุบเขาล้อมรอบไปด้วยป่าไม้ต้นสูง มองเห็นวิวรอบๆ อย่างชัดเจน ซึ่งออกแบบในตัวบ้านไว้อย่างลงตัวมีฟังก์ชัน ส่วนด้านนอกก็ยังมีทางเดินยาวสำหรับเดินชมธรรมชาติที่สร้างไว้อย่างลงตัว    Read more

บ้านไม้ชั้นเดียว บรรยากาศริมน้ำ ในประเทศแคนนาดา

19 ส.ค. 2557

บ้านไม้ชั้นเดียว บรรยากาศริมน้ำ ในประเทศแคนนาดา

เป็นการออกแบบบ้านที่มีลักษณะเป็นธรรมชาติ ที่สร้างมาจากไม้และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อ ออกแบบโดยToronto-based สถาปนิกแคนนาดา ซึ่งออกแบบการสร้างบ้านแบบอนาคตที่เป็นธรรมชาติ ลองมาดูผลงานของเขากันค่ะว่าจะธรรมชาติขนาดไหน    Read more

แบบบ้านสองชั้น ประดับประดาด้วยต้นโอ๊กเขียวชอุ่ม

19 ส.ค. 2557

แบบบ้านสองชั้น ประดับประดาด้วยต้นโอ๊กเขียวชอุ่ม

ความสดชื่นทำให้เรานั้นสามารถสะบายทั้งกายและยังสะบายทั้งใจการมีบ้านที่ติดกับธรรมชาติก็ทำให้เรานั้นมีสุขภาพกายและสุขภาพใจที่ดีค่ะ สำหรับบ้านหลังนี้ออกแบบมาเพื่อให้ผู้อาศัยนั้นตื่นมาพร้อมกับความสดชื่นกับธรรมชาติโดยล้อมรอบด้วยต้นโอ๊คอันเขียวชอุ่มที่ให้ความสดชื่นอย่างมีความสุข ถูกออกแบบโดย Urrutia Design ที่เขาได้ออกแบบบ้านให้มีมุมมองที่น่าตื่นตาตื่นใจด้วยการออกแบบบ้านสองชั้นด้านนอกเป็นไม้ส่วนด้านในเป็นอิฐและหินที่ผสมกับไม้รวมอยู่ด้วยค่ะ บ้านหลังมีมีพื้นที่กว้างขวาง มีห้องนอนหกห้อง มีพื้นที่สำหรับการจัดเลี้ยงปาร์ตี้กลางแจ้ง มีมุมสำหรับดื่มชา กาแฟ หรือมุมสำหรับสนทนาโดยมีธรรมชาติล้อมรอบค่ะ    Read more

แบบบ้านโมเดิร์น ที่ทันสมัยใน North Bay

19 ส.ค. 2557

แบบบ้านโมเดิร์น ที่ทันสมัยใน North Bay

บ้านโมเดิร์นที่เรานำมาเสนอในวันนี้จะมีโครงสร้างที่ผสมผสานกันระหว่างไม้และหินได้อย่างลงตัวและบ้านหลังนี้มีเป็นบ้านที่อยู่ติดกับ North Bay ประเทศแคนาดา ซึ่งมีทิวทัศน์ที่สวยงามอยู่ติดกับธรรมชาติที่สร้างบรรยาศให้กับบ้านหลังนี้ได้อย่างอบอุ่นเป็นการออกแบบของ Prentiss ที่เขาได้ออกแบบบ้านมาเป็นบ้านชั้นเดียวที่อยู่บนเนินเขาที่มองเห็นวิวธรรมชาติได้อย่างชัดเจนซึ่งทำให้บรรยกาศของบ้านหลังนี้นั้นอบอวลไปด้วยกลิ่นอายของธรรมชาติที่สดชื่นค่ะ    Read more
Topics 31 - 35 of 365

ชมไอเดีย "ร้านจำหน่าย หินขัด" ทั้งหมด